Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, September 26, 2020

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 nsLIST
Minimize
Văn hoá doanh nghiệp
Nhận thức đúng về tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp với tổ chức và từng cá nhân
Văn hóa doanh nghiệp hình thành và phát triển song song với quá trình phát triển của doanh nghiệp, không đơn thuần chỉ là văn hóa giao tiếp mà còn bao gồm cả giá trị cốt lõi, các quy tắc, phong cách quản lý, phương thức kinh doanh và hành vi, thái độ của mọi thành viên thuộc doanh nghiệp. Tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp phát huy khi nó giúp doanh nghiệp thích ứng với những thay đổi trong môi trường bên ngoài.
2020-09-25 10:56
2
PC Vĩnh Phúc tổ chức tập huấn công tác nhắn tin mất điện trên phần mềm OMS, SMS chăm sóc khách hàng
Vừa qua Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã tổ chức tập huấn công tác nhắn tin mất điện trên phần mềm OMS, SMS chăm sóc khách hàng cho các cán bộ công nhân viên tại các Điện lực trực thuộc.
2020-09-17 10:19
-6
Gặp mặt chia tay Cán bộ công nhân viên về nghỉ hưu theo chế độ
Sáng ngày 07/9/2020, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng đến tuổi nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước hội trụ sở Công ty. Đến dự buổi gặp mặt chia tay có Ban Lãnh đạo Công ty, các đồng chí Lãnh đạo tại đơn vị có cán bộ công nhân viên về nghỉ hưu và các cán bộ công nhân viên trong Công ty.
2020-09-09 15:15
-14
Mừng sinh nhật tháng 9/2020
Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ công nhân đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc), nhằm khích lệ tinh thần, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng chuyên môn giao lưu và gắn kết với nhau và chia sẻ niềm vui trong ngày sinh nhật.
2020-09-09 08:53
-14
Anh Dương Đình Quý - Tổ trưởng gương mẫu tại Điện lực Bình Xuyên, PC Vĩnh Phúc
Luôn coi văn hóa doanh nghiệp là yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển bền vững, thời gian qua Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã không ngừng đẩy mạnh việc thực thi văn hóa doanh nghiệp, tuyên dương những tấm gương điển hình – tiên tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp để lan tỏa văn hóa tới toàn thể cán bộ công nhân viên. Một trong những tấm gương đó là anh Dương Đình Quý – Tổ trưởng tổ QLVH đường dây và TBA tại Điện lực Bình Xuyên, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.
2020-09-06 10:13
-17
12345678910...

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien