Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, March 9, 2021

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 nsLIST
Minimize
Văn hoá doanh nghiệp
PC Vĩnh Phúc tổ chức chúc mừng ngày 8/3/2021 cho toàn thể nữ cán bộ công nhân viên
Sáng ngày 08/03/2021, Ban nữ công đã phối hợp với Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 08/3 tại trụ sở Công ty. Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Văn Quý – Phó giám đốc Công ty; ông Đỗ Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Công ty; bà Trịnh Thị Thu Hiền – Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công Công ty.
2021-03-09 07:50
3
Vẻ đẹp nữ công nhân tại PC Vĩnh Phúc
Trong sự phát triển của ngành điện nói riêng và của đất nước nói chung không thể không kể đến sự đóng góp của chị em phụ nữ ngành điện. Họ là những nữ cán bộ, công nhân ngành điện, làm việc trong môi trường mà “thế mạnh không thuộc về phụ nữ”. Các chị - một nửa của thế giới - những bông hoa đẹp ngành điện, đang ngày ngày cần mẫn chung tay đem sức mình góp phần nhỏ bé giữ sáng dòng điện quê hương. Tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) cũng có những bông hoa đẹp như vậy, một trong số đó là chị Ngô Thị Quỳnh Phương – Cán bộ công nhân viên tại Điện lực Tam Dương - Công ty Điện lực Vĩnh phúc.
2021-03-08 15:26
2
Cẩm nang chăm sóc sức khỏe EVN cho Cán bộ công nhân viên
Để đáp ứng yêu cầu duy trì, nâng cao sức khỏe của toàn thể CBCNV, Tập đoàn đã xây dựng cuốn sách “Cẩm nang Chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”
2021-03-04 13:14
-2
ĐIỆN LỰC TP PHÚC YÊN THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Để thực thi “Văn hóa Doanh nghiệp” VHDN Điện lực TP Phúc Yên đã triển khai cho toàn thể CB.CNV ký cam kết thực thi đẩy mạnh VHDN, đồng thời quán triệt đến CB.CNV thực hiện tốt các nội dung như: Phong cách ứng xử, thái độ lịch thiệp, đúng mực trong giao tiếp và tận tình phục vụ khách hàng... Trong đó, có quy định bắt buộc cán bộ, nhân viên phải niềm nở, tận tình với khách hàng, nếu có phản ánh nào từ phía khách hàng về thái độ phục vụ chưa tốt của nhân viên thì nhân viên đó sẽ bị xem xét các danh hiệu thi đua, xét lương sản phẩm trong tháng, quý. Đặc biệt trong thời gian qua Điện lực TP Phúc Yên đẩy mạnh công tác dịch vụ khách hàng.
2021-03-01 13:50
-5
PC Vĩnh Phúc đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, phòng chống dịch Covid-19
Với mục đích phòng chống sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, tăng tiện ích cho khách hàng và minh bạch trong việc thu tiền điện, thời gian qua Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã đẩy mạnh triển khai thu hộ tiền điện thông qua hợp tác với các ngân hàng, tổ chức trung gian... để thiết lập các kênh thanh toán đa dạng, thúc đẩy các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt.
2021-02-22 10:28
-12
12345678910...

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien