Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, August 5, 2020
 
CHI ĐOÀN ĐIỆN LỰC VĨNH TƯỜNG GIAO LƯU THỂ THAO CÙNG CHI ĐOÀN CÔNG AN HUYỆN VĨNH TƯỜNG
 
2015-11-17 15:27:55

 

           Nằm trong khuôn khổ chào mừng 85 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), chiều ngày 23/10/2015, tại trung tâm văn hoá huyện Vĩnh Tường, Chi đoàn Điện lực Vĩnh Tường đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu thể thao với Chi đoàn Công an huyện Vĩnh Tường.

          Đến dự với buổi giao lưu có mặt các đồng lãnh đạo Điện lực Vĩnh Tường và Công an huyện Vĩnh Tường cùng toàn thể các cầu thủ, cổ động viên là các đoàn viên thanh niên của hai đơn vị.

              Mở đầu khai mạc trận đấu, lãnh đạo hai đơn vị cùng hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm sau đó cầu thủ hai đội làm thủ tục trước khi ra thi đấu, đồng thời trọng tài thông qua thể lệ trận đấu, thời gian thi đấu từng hiệp đấu.

          Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, đầy gay cấn, vì thế mà cổ động viên hai đội được một bữa tiệc thể thao hết sức vui vẻ mang đậm tinh thần đoàn kết giữa thanh niên hai Chi đoàn.

          Sáu mươi phút thi đấu là thời gian hai Chi Đoàn giao lưu thể thao không dài nhưng cũng đủ thời gian để động viên, nâng cao tinh thần công tác của lực lượng đoàn viên thanh niên của hai đơn vị sau một tuần làm việc hiệu quả, đồng thời thanh niên của hai đơn vị được làm quen, học hỏi lẫn nhau để cùng phối hợp trong công việc của mỗi đơn vị, điều quan trọng và ý nghĩa là buổi giao lưu diễn ra đúng dịp kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

          Kết thúc buổi giao lưu, đoàn viên của hai Chi đoàn rất phấn khởi vui vẻ, đồng thời hứa với lãnh đạo hai đơn vị quyết tâm đưa lực lượng thanh niên luôn luôn xứng đáng là đội xung kích ở các lĩnh vực công tác. Chi đoàn hai đơn vị cũng rất mong nhận được sự quan tâm của lãnh đạo hai đơn vị tiếp tục có nhiều buổi giao lưu hơn nữa.

                                                                                                       Thân Văn Thảo – P.Kinh doanh

 
Tin cùng thư mục :

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien