Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Friday, March 23, 2018

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 
Điện lực Lập Thạch tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.
 
2017-09-29 15:04:56

     Theo chỉ đạo của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc về việc tổ chức Đại hội chi bộ Đảng cơ sở tại các Điện lực, vừa qua, Điện lực Lập Thạch đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Phan Thanh An – Ủy viên BCH Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, các đồng chí trong Chi ủy cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ.

     Đại hội đã được nghe Đoàn Chủ tịch Đại hội báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Theo đó, Chi bộ Điện lực Lập Thạch là một tập thể đoàn kết, thống nhất, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao. Chi bộ với tổng số 20 Đảng viên chính thức, 01 Đảng viên dự bị đều có tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần và trách nhiệm cao. Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục triển khai chỉ đạo thực hiện tốt công tác sản xuất kinh doanh, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ, phát triển đảng viên, phấn đấu hàng năm đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Ảnh:Đ/c Nguyễn Văn Thìn – Bí thư chi bộ - Giám đốc Điện lực Lập Thạch

 đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Ảnh: Đ/c Phạm Hải Đăng – Phó bí thư chi bộ - Phó Giám đốc Điện lực Lập Thạch Đọc bản báo cáo nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020

      Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ. đặc biệt là nội dung phát biểu chỉ đạo của  đồng chí Phan Thanh An đã   ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tuy nhiên trong thời gian tới Chi bộ cần phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa các tiêu chí của Công ty giao, tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng.

Ảnh:Đ/c Phan Thanh An – Ủy viên BCH Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tặng hoa và chụp hình với BCH chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

     Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm đồng chí Nguyễn Văn Thìn, đồng chí Phạm Hải Đăng, đồng chí Lý Thị Hường. Trong đó, đồng chí Nguyễn Văn Thìn được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020, đồng chí Phạm Hải Đăng giữ chức vụ  Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100% của các đồng chí Đảng viên trong Đại hội, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kì 2017 – 2020 đã đề ra. Đại hội Chi bộ Điện lực Lập Thạch đã kết thúc tốt đẹp và thành công rực rỡ./.

Đỗ Mạnh Cường - Điện lực Lập Thạch

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tam Dương tổ chức hội nghị chuyên đề QLKT-VH, ATVSLĐ và ĐTXD năm 2018
Điện lực Vĩnh Tường tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp tết nguyên đán 2018
Tổng kết công tác SXKD 2017, triển khai nhiệm vụ 2018
Điện Lực Vĩnh Yên thực hiện chỉnh trang lưới điện trên địa bàn Thành phố
Điện lực Lập Thạch trao quà của Trung tâm CSKH tới khách hàng sử dụng điện
Điện Lực TP Vĩnh Yên: Đảm bảo cấp điện phục vụ bơm nước vụ Đông Xuân 2017-2018.
Điện lực Yên Lạc Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Điện lực Lập Thạch tổng kết Gia đình tiết kiệm điện
Điện lực Lập Thạch tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Điện Lực TP Vĩnh Yên đảm bảo điện lễ Noel và tết Dương lịch 2018.