Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, September 20, 2018

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 
Chi bộ Tổ chức nhân sự - Văn phòng tổ chức đại hội chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ 2017-2020.
 
2017-09-29 09:48:48

 

        Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, nghiêm túc khẩn trương, tập trung cao của Chi bộ; Được sự nhất trí của Đảng ủy Công ty Điện lực Vĩnh Phúc. Vào chiều 14h ngày 22/9/2017, Đại hội Chi bộ Tổ chức nhân sự - văn phòng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2020 đã khai mạc, đây là ngày hội lớn và là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn Chi bộ Tổ chức nhân sự - văn phòng.


Ảnh: Chi bộ Tổ chức nhân sự - Văn phòng

Đại hội đã tập trung và trách nhiệm cao đã thẳng thắn thảo luận, thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ chi nhánh nhiệm kỳ 2015- 2017, nhất là các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp để tổ chức thực hiện. Đại hội đã phát huy đoàn kết dân chủ, trí tuệ, sáng suốt lựa chọn 03 đ/c có các tiêu chuẩn để bầu vào Chi ủy, bí thư, phó bí thư Chi bộ Tổ chức nhân sự - văn phòng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2020. Đ/c Hà Xuân Minh - bí thư chi bộ đã phát biểu Chi bộ mới sẽ huy truyền thống đoàn kết, gương mẫu, giữ gìn phẩm chất, ra sức rèn luyện, nâng cao trình độ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của Đại hội, sự tin tưởng của chi bộ và quần chúng trong chi bộ.

 

Ảnh: Đ/c Hà Xuân Minh - Bí thư chi bộ khai mạc đại hội.

Đại hội chi bộ Tổ chức nhân sự - văn phòng nhiệm kỳ 2017- 2020 có ý nghĩa quan trọng. Kết quả của Đại hội đánh dấu một bước quan trọng về trình độ tư duy mới trong việc vận dụng sáng tạo và tổ chức thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước và sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công ty Điện lực Vĩnh Phúc vào điều kiện cụ thể của đơn vị.

 

Ảnh: Đ/c Trần Thị Thu Hồng – thư ký chi bộ trình bày dự thảo Nghị quyết đại hội.

Chi ủy nhiệm kỳ 2017- 2020 nguyện đem hết sức mình, đồng tâm hiệp lực, nhanh chóng quán triệt, triển khai nghị quyết của Đại hội đến toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động, cụ thể hóa nghị quyết, từng bước thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, xứng đáng với sự tín nhiệm của Đại hội.


Ảnh: BCH chi bộ khóa mới chụp ảnh lưu niệm
với lẵng hoa Đảng bộ PCVP tặng

chúc mừng đại hội.

 

Đại hội Chi bộ Tổ chức nhân sự - văn phòng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2020 kêu gọi, phát huy truyền thống đoàn kết phấn đấu để nghị quyết Đại hội trở thành hiện thực, góp phần xây dựng Đảng bộ, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phát triển toàn diện./.

Hà Thạch Thảo - Phòng TTBV & PC

 
Tin cùng thư mục :
Hội thi AT VSV giỏi năm 2018 của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
Tập huấn, diễn tập thực hành phòng cháy và chữa cháy – cứu nạn cứu hộ dành cho CBCNV của đội xung kích trong Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.
Thanh tra việc chấp hành pháp luật về hoạt động Điện lực.
Hội nghị truyền hình đánh giá công tác KT-VH và AT-VSLĐ 7 tháng đầu năm 2018; Giải pháp, nhiệm vụ công tác KT-VH và AT-VSLĐ 5 tháng cuối năm 2018
Công điện: V/v chuẩn bị ứng phó cơn bão số 4 (bão Benbica)
Công Điện: Về việc ứng phó áp thấp nhiệt đới
Sáp nhập Điện lực: Hiệu quả từ chủ trương đúng
Lễ ra mắt Cung cấp các dịch vụ điện tại trung tâm hành chính công tỉnh của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
Lễ Khai mạc Huấn luyện lực lượng tự vệ cụm 13,14 năm 2018
Thư Cảm ơn

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien