Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, June 20, 2018

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 
Chi bộ Tổ chức nhân sự - Văn phòng tổ chức đại hội chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ 2017-2020.
 
2017-09-29 09:48:48

 

        Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, nghiêm túc khẩn trương, tập trung cao của Chi bộ; Được sự nhất trí của Đảng ủy Công ty Điện lực Vĩnh Phúc. Vào chiều 14h ngày 22/9/2017, Đại hội Chi bộ Tổ chức nhân sự - văn phòng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2020 đã khai mạc, đây là ngày hội lớn và là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn Chi bộ Tổ chức nhân sự - văn phòng.


Ảnh: Chi bộ Tổ chức nhân sự - Văn phòng

Đại hội đã tập trung và trách nhiệm cao đã thẳng thắn thảo luận, thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ chi nhánh nhiệm kỳ 2015- 2017, nhất là các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp để tổ chức thực hiện. Đại hội đã phát huy đoàn kết dân chủ, trí tuệ, sáng suốt lựa chọn 03 đ/c có các tiêu chuẩn để bầu vào Chi ủy, bí thư, phó bí thư Chi bộ Tổ chức nhân sự - văn phòng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2020. Đ/c Hà Xuân Minh - bí thư chi bộ đã phát biểu Chi bộ mới sẽ huy truyền thống đoàn kết, gương mẫu, giữ gìn phẩm chất, ra sức rèn luyện, nâng cao trình độ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của Đại hội, sự tin tưởng của chi bộ và quần chúng trong chi bộ.

 

Ảnh: Đ/c Hà Xuân Minh - Bí thư chi bộ khai mạc đại hội.

Đại hội chi bộ Tổ chức nhân sự - văn phòng nhiệm kỳ 2017- 2020 có ý nghĩa quan trọng. Kết quả của Đại hội đánh dấu một bước quan trọng về trình độ tư duy mới trong việc vận dụng sáng tạo và tổ chức thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước và sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công ty Điện lực Vĩnh Phúc vào điều kiện cụ thể của đơn vị.

 

Ảnh: Đ/c Trần Thị Thu Hồng – thư ký chi bộ trình bày dự thảo Nghị quyết đại hội.

Chi ủy nhiệm kỳ 2017- 2020 nguyện đem hết sức mình, đồng tâm hiệp lực, nhanh chóng quán triệt, triển khai nghị quyết của Đại hội đến toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động, cụ thể hóa nghị quyết, từng bước thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, xứng đáng với sự tín nhiệm của Đại hội.


Ảnh: BCH chi bộ khóa mới chụp ảnh lưu niệm
với lẵng hoa Đảng bộ PCVP tặng

chúc mừng đại hội.

 

Đại hội Chi bộ Tổ chức nhân sự - văn phòng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2020 kêu gọi, phát huy truyền thống đoàn kết phấn đấu để nghị quyết Đại hội trở thành hiện thực, góp phần xây dựng Đảng bộ, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phát triển toàn diện./.

Hà Thạch Thảo - Phòng TTBV & PC

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc thăm quan nhà máy sản xuất và chứng kiến thử nghiệm lực đầu cột bê tông cốt thép ly tâm tại Công ty CP ĐT&XD Sông Lô
Thông báo mời bán đấu giá
Phòng Kinh doanh đăng bài: Công ty Điện lực Vĩnh Phúc triển khai vận hành CMIS 3.0
Bản tin EVN
Điện lực Vĩnh Tường tiếp tục triển khai thực hiện thay công tơ điện tử 1 pha 1 biểu giá khu vực Thị Trấn Vĩnh Tường
Công tác tập huấn ATLĐ: Thực hành phương pháp sơ cấp cứu người bị tai nạn, công tác y tế tại Điện lực Vĩnh Tường
Về chính sách giá điện đối với công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở
Khuyến cáo của EVN về việc triệt để sử dụng điện tiết kiệm khi thời tiết nắng nóng kéo dài trên diện rộng ở miền Bắc và miền Trung
Nâng cấp quốc lộ 2B lên Tam Đảo: Cùng phối hợp đảm bảo an toàn lưới điện
Lễ Phát động phong trào hưởng ứng tháng hành động an toàn vệ sinh lao động lần thứ 2 năm 2018.