Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, October 19, 2017
 
Tổ chức trung thu cho con CBCNV Công ty
 
2017-10-03 14:41:48

           Tết Trung thu từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam, là dịp để các gia đình tập trung sum họp, các trẻ thơ được vui chơi đón tế rất nhiều ý nghĩa thú vị và đặc sắc muôn màu

              Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Vĩnh Phúc. Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước chào đón tết Trung thu, với mong muốn tổ chức cho con em CB CNV được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích. Tối ngày 02/10/2017 Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phối hợp với Đoàn Thanh niên công ty đã tổ chức chương trình vui tết Trung thu năm 2017 cho CB CNV và con em trong Công ty. Đêm hội có chủ đề "Đêm hội trăng rằm" được tổ chức tại sân Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.

           Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với đời sống tinh thần của CB CNV.

        Tham gia đêm hội, các em đã có dịp giao lưu cùng với chú Cuội, chị Hằng Nga, cùng xem những màn múa lân hết sức đặc sắc, cùng tham gia đóng góp những tiết mục chương trình vui chơi, văn nghệ do các diễn viên Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc biểu diễn. Bên cạnh đó, các em còn được nhận những phần quà bánh kẹo, đồ dùng học tập kèm theo chiếc lồng đèn xinh xắn để rước đèn trông trăng vui đêm Trung thu.

 

 

            Ảnh: Các cháu thiếu nhi vui tết Trung thu với chị Hằng, chú Cuội và múa Lân

 Kết thúc chương trình các cháu được tham gia phá cỗ cùng nhau theo đúng phong tục truyền thống. Tổ chức "Đêm hội trăng rằm" là một hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc với mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích cho các cháu con CB CNV, để các cháu có thêm kỹ năng, giao tiếp, kết nối bạn bè, rèn tính tự tin trước đám đông, đồng thời được cảm nhận trung thu đặc sắc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đây là một trong những hoạt động thiết thực được Công đoàn Công ty đề cao, nhằm động viên tinh thần cũng như nâng cao sự gắn bó, đoàn kết giữa CB CNV với Công ty./.  

Hà Thạch Thảo - Phòng TTBV & PC

 
Tin cùng thư mục :
Tập huấn công tác pháp luật năm 2017.
Tổ chức gặp mặt, chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Lấy dấu vân tay, hoàn thiện bức tranh vân tay: “NÓI KHÔNG VỚI TAI NẠN LAO ĐỘNG”.
Vinh dự được nhận cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017
Làm giàu tủ sách pháp luật của phòng TTBC & PC.
Điện lực Bình Xuyên đảm bảo cấp điện phục vụ Hội thi văn hóa công sở huyện Bình Xuyên năm 2017
Vượt lên số phận
Phòng Kinh doanh PC Bến Tre trao đổi học tập công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại PC Vĩnh Phúc
Chi bộ Tổ chức nhân sự - Văn phòng tổ chức đại hội chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ 2017-2020.
Đại hội chi bộ Điện lực Yên Lạc nhiệm kỳ 2017-2020