Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, September 20, 2018

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 
Tổ chức trung thu cho con CBCNV Công ty
 
2017-10-03 14:41:48

           Tết Trung thu từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam, là dịp để các gia đình tập trung sum họp, các trẻ thơ được vui chơi đón tế rất nhiều ý nghĩa thú vị và đặc sắc muôn màu

              Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Vĩnh Phúc. Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước chào đón tết Trung thu, với mong muốn tổ chức cho con em CB CNV được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích. Tối ngày 02/10/2017 Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phối hợp với Đoàn Thanh niên công ty đã tổ chức chương trình vui tết Trung thu năm 2017 cho CB CNV và con em trong Công ty. Đêm hội có chủ đề "Đêm hội trăng rằm" được tổ chức tại sân Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.

           Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với đời sống tinh thần của CB CNV.

        Tham gia đêm hội, các em đã có dịp giao lưu cùng với chú Cuội, chị Hằng Nga, cùng xem những màn múa lân hết sức đặc sắc, cùng tham gia đóng góp những tiết mục chương trình vui chơi, văn nghệ do các diễn viên Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc biểu diễn. Bên cạnh đó, các em còn được nhận những phần quà bánh kẹo, đồ dùng học tập kèm theo chiếc lồng đèn xinh xắn để rước đèn trông trăng vui đêm Trung thu.

 

 

            Ảnh: Các cháu thiếu nhi vui tết Trung thu với chị Hằng, chú Cuội và múa Lân

 Kết thúc chương trình các cháu được tham gia phá cỗ cùng nhau theo đúng phong tục truyền thống. Tổ chức "Đêm hội trăng rằm" là một hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc với mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích cho các cháu con CB CNV, để các cháu có thêm kỹ năng, giao tiếp, kết nối bạn bè, rèn tính tự tin trước đám đông, đồng thời được cảm nhận trung thu đặc sắc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đây là một trong những hoạt động thiết thực được Công đoàn Công ty đề cao, nhằm động viên tinh thần cũng như nâng cao sự gắn bó, đoàn kết giữa CB CNV với Công ty./.  

Hà Thạch Thảo - Phòng TTBV & PC

 
Tin cùng thư mục :
Hội thi AT VSV giỏi năm 2018 của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
Tập huấn, diễn tập thực hành phòng cháy và chữa cháy – cứu nạn cứu hộ dành cho CBCNV của đội xung kích trong Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.
Thanh tra việc chấp hành pháp luật về hoạt động Điện lực.
Hội nghị truyền hình đánh giá công tác KT-VH và AT-VSLĐ 7 tháng đầu năm 2018; Giải pháp, nhiệm vụ công tác KT-VH và AT-VSLĐ 5 tháng cuối năm 2018
Công điện: V/v chuẩn bị ứng phó cơn bão số 4 (bão Benbica)
Công Điện: Về việc ứng phó áp thấp nhiệt đới
Sáp nhập Điện lực: Hiệu quả từ chủ trương đúng
Lễ ra mắt Cung cấp các dịch vụ điện tại trung tâm hành chính công tỉnh của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
Lễ Khai mạc Huấn luyện lực lượng tự vệ cụm 13,14 năm 2018
Thư Cảm ơn

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien