Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, December 16, 2017

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

http://cskh.npc.com.vn/

 
Tổ chức trung thu cho con CBCNV Công ty
 
2017-10-03 14:41:48

           Tết Trung thu từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam, là dịp để các gia đình tập trung sum họp, các trẻ thơ được vui chơi đón tế rất nhiều ý nghĩa thú vị và đặc sắc muôn màu

              Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Vĩnh Phúc. Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước chào đón tết Trung thu, với mong muốn tổ chức cho con em CB CNV được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích. Tối ngày 02/10/2017 Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phối hợp với Đoàn Thanh niên công ty đã tổ chức chương trình vui tết Trung thu năm 2017 cho CB CNV và con em trong Công ty. Đêm hội có chủ đề "Đêm hội trăng rằm" được tổ chức tại sân Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.

           Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với đời sống tinh thần của CB CNV.

        Tham gia đêm hội, các em đã có dịp giao lưu cùng với chú Cuội, chị Hằng Nga, cùng xem những màn múa lân hết sức đặc sắc, cùng tham gia đóng góp những tiết mục chương trình vui chơi, văn nghệ do các diễn viên Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc biểu diễn. Bên cạnh đó, các em còn được nhận những phần quà bánh kẹo, đồ dùng học tập kèm theo chiếc lồng đèn xinh xắn để rước đèn trông trăng vui đêm Trung thu.

 

 

            Ảnh: Các cháu thiếu nhi vui tết Trung thu với chị Hằng, chú Cuội và múa Lân

 Kết thúc chương trình các cháu được tham gia phá cỗ cùng nhau theo đúng phong tục truyền thống. Tổ chức "Đêm hội trăng rằm" là một hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc với mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích cho các cháu con CB CNV, để các cháu có thêm kỹ năng, giao tiếp, kết nối bạn bè, rèn tính tự tin trước đám đông, đồng thời được cảm nhận trung thu đặc sắc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đây là một trong những hoạt động thiết thực được Công đoàn Công ty đề cao, nhằm động viên tinh thần cũng như nâng cao sự gắn bó, đoàn kết giữa CB CNV với Công ty./.  

Hà Thạch Thảo - Phòng TTBV & PC

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tập trung chốt chỉ số công tơ, đảm bảo lợi ích của khách hàng trong ngày điều chỉnh giá điện.
Thông cáo báo chí về việc điều chỉnh giá bán điện
Thông báo giá bán điện mới từ ngày 01-12-2017
Giá bán điện mới
Điện lực Tam Đảo đảm bảo cấp điện phục vụ diễn tập phòng thủ khu vực huyện Tam Đảo năm 2017
Thực hiện kiểm tra việc chấp hành các quy định về quản lý, sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trên địa bàn tỉnh năm 2017.
Hội thi thợ giỏi khối phân phối điện EVN năm 2017
Sóng hài và chất lượng điện năng
Ngành điện đổi mới công nghệ
Cán bộ An toàn giỏi –Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, tham dự hội thi Cán bộ An toàn giỏi lần thứ nhất cấp Tổng Công ty Điện lực miền Bắc năm 2017.