Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, July 4, 2020
 
Hoạt động ngoại khóa "Trường học tiết kiệm điện năm 2017"
 
2017-11-29 14:11:48

             

           Với thông điệp “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” ngày 09/11/2017 Điện lực Yên Lạc đã phối hợp cùng Trường THCS Thị trấn Yên Lạc tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa “Trường học tiết kiệm điện năm 2017”. Tới dự có ông Nguyễn Thắng Dương - Phó Giám đốc điện lực Yên Lạc, đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Yên Lạc cùng đông đủ Ban giám hiệu, giáo viên, CBNV, học sinh trường THCS Thị trấn Yên Lạc. 

Chương trình Trường học tiết kiệm điện là hoạt động thường niên hàng năm do Điện lực Yên Lạc phối hợp cùng ngành giáo dục thực hiện tại các Trường tiểu học trên địa bàn huyện Yên Lạc. Năm nay tổ chức tại khối Trường THCS tạo nên sự thay đổi hẳn cả về phương pháp tuyên truyền và nội dung chương trình.

Tham gia chương trình năm nay là các em học sinh được lựa chọn thành 3 đội thi thuộc các khối lớp 6, lớp 7, lớp 8, các em phải trải qua ba phần thi gồm phần thi màn chào hỏi, phần thi kiến thức và cuối cùng là phần thi năng khiếu. Nội dung các phần thi đều phát lên thông điệp sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả đến mọi người, mọi lứa tuổi.

Trải qua các phần thi các đội chơi đã mang đến cho BTC và khán giả nhiều tiếng cười, nhiều tình huống bất ngờ, thông qua các tiểu phẩm, các diễn viên không chuyên là các em học sinh. Chương trình đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh là dịp để nâng cao kiến thức, từ đó tuyên truyền cho các thành viên trong gia đình và mọi người xung quanh rèn luyện tính tự giác, tạo thói quen sinh hoạt tốt đẹp hàng ngày trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

  

    Ảnh: Ông Nguyễn Thắng Dương - Phó Giám đốc Điện lực Yên Lạc trao giải cho các đội thi

            Kết thúc chương trình, BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba cho 3 đội chơi, đoạt giải nhất toàn đoàn năm nay thuộc đội chơi các em lớp 6A3, giải nhì và giải ba lần lượt thuộc các em đội chơi lớp 8A1 và lớp 7A1.

 Tại buổi ngoại khóa, Điện lực Yên Lạc cũng đã trao 10 suất quà dành cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng./.

  

nh: Ông Nguyễn Thắng Dương - Phó Giám đốc Điện lực Yên Lạc trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó      

 

                                                                               Thế Anh - ĐL Yên Lạc

 
Tin cùng thư mục :
Mẫu hóa đơn điện tử mới thuận tiện cho mọi khách hàng
Điện Lực Yên Lạc đảm bảo cấp điện Tết Nguyên Đán năm 2020
Điện lực TP Vĩnh Yên áp dụng hợp đồng điện tử trong công tác quản lý hợp đồng mua bán điện.
Công tác chỉnh trang lưới điện hạ thế: Khó, vẫn quyết tâm làm
Điện lực Yên lạc Thay công tơ một pha cơ khí bằng công tơ điện tử
Kiểm tra việc thực hiện giá điện cho người thuê nhà để ở tại Điện lực TP Phúc Yên
Thông điệp Giờ trái đất 2019: “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất”
Công tác Kiểm tra giám sát mua bán điện trong việc phòng chống và xử lý vi phạm sử dụng điện năng trên địa bàn huyện Tam Đảo.
Điện Lực Vĩnh Yên: Thông báo địa điểm đăng ký cấp điện mới.
Điện Lực Yên Lạc Tri ân khách hàng năm 2017

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien