Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, January 20, 2018

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tập trung chốt chỉ số công tơ, đảm bảo lợi ích của khách hàng trong ngày điều chỉnh giá điện.
 
2017-12-05 14:35:21

 

      Trong ngày 01/12, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã thực hiện chốt chỉ số công tơ và tổ chức các đoàn công tác phúc tra việc chốt chỉ số công tơ phục vụ công tác thay đổi giá điện, nhằm giám sát chặt chẽ và không để phát sinh những thắc mắc ảnh hưởng đến công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

 

Để đảm bảo việc triển khai thực hiện giá điện mới từ ngày 01/12/2017 theo Quyết định số 4495/QĐ-BCT ngày 30/11/2017 của Bộ Công Thương, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã chỉ đạo các Điện lực tổ chức chốt chỉ số công tơ đo đếm điện của tất cả các khách hàng mua điện (trừ công tơ bán lẻ điện sinh hoạt). Đối với khách hàng ký hợp đồng mua điện phục vụ mục đích sinh hoạt, việc tính toán tiền điện sử dụng phương pháp nội suy theo quy định của Bộ Công Thương (sản lượng điện, số ngày sử dụng thực tế…). Đồng thời yêu cầu nghiêm túc thực hiện lịch ghi chỉ số theo đúng quy trình kinh doanh, không tự ý điều chỉnh lịch ghi chỉ số.

Bên cạnh đó, các Điện lực trực thuộc đã thông báo bằng tin nhắn SMS, trên các phương tiện truyền thông, Loa phát thanh tại địa phương,… thông báo thời gian chốt chỉ số tới khách hàng. Việc chốt chỉ số của các công tơ ba giá, công tơ trạm chuyên dùng, công

 tơ tổng bán buôn điện nông thôn, bán buôn khu tập thể, cụm dân cư đều được chốt tại thời điểm H1 và có xác nhận của đại diện khách hàng.

Đợt tăng giá bán điện lần này được điều chỉnh từ ngày 01/12/2017 với mức giá bán lẻ bình quân là: 1.720,65 đồng/kWh (tăng 6,08% so với giá cũ).

 

 

Tính đến 16h30 ngày 01/12/2017, toàn bộ 22.110 khách hàng mua điện ngoài mục đích sinh hoạt trên địa bàn tỉnh đã được chốt xong chỉ số (Trong đó có 5.352 khách hàng được chốt chỉ số từ xa và 16.758 khách hàng chốt trực tiếp).

Để chuẩn bị cho việc triển khai thực hiện giá điện mới và phục vụ công tác kiểm tra, phúc tra ghi chỉ số trong tháng chuyển đổi giá điện, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã giao Giám đốc các Điện lực trực tiếp chỉ đạo giải quyết các thắc mắc và kiến nghị của khách hàng về việc ghi chỉ số công tơ, hóa đơn tiền điện, kiểm tra công tơ, các vấn đề khác về dịch vụ khách hàng trong vòng 24 giờ.

Phòng Kinh doanh và phòng Kiểm tra giám sát mua bán điện tiếp nhận và giải đáp các kiến nghị của khách hàng thông qua Tổng đài 19006769 và số điện thoại nóng 0211 3600 600 về ghi chỉ số công tơ, hóa đơn tiền điện,… Đề xuất kịp thời với Lãnh đạo Công ty các biện pháp khắc phục, phòng ngừa.

Để kịp thời giải đáp các thắc mắc liên quan đến hóa đơn tiền điện sinh hoạt, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tổ chức tập huấn cho các CBCNV liên quan đến công tác giao tiếp khách hàng, các thu ngân viên của các đối tác thu hộ những nội dung quy định về giá bán điện mới, văn bản hướng dẫn triển khai thực hiện giá điện, cách tính toán hóa đơn tiền điện trong kỳ thay đổi giá.

Sau ngày đổi giá, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tiếp tục tổ chức các đoàn công tác khác kiểm tra việc chốt chỉ số công tơ và triển khai thực hiện giá điện mới tại các đơn vị thuộc. Mục tiêu nhằm giám sát chặt chẽ, đảm bảo lợi ích cho khách hàng và duy trì chất lượng dịch vụ khách hàng ./.

Đức Minh - Phòng Kinh Doanh

 
Tin cùng thư mục :
Tổ chức thành công ngày hội “Tuần lễ hồng EVN” năm 2017.
Nhiều chương trình nhân đạo nhân tháng tri ân khách hàng năm 2017.
Công ty điện lực Vĩnh Phúc thông cáo báo chí: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh cả năm 2017
Tổng kết Chương trình Nghiên cứu đánh giá nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt của các hộ gia đình tại Vĩnh Phúc
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo cấp điện phục vụ bơm nước vụ Đông Xuân 2017 – 2018
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 năm 2018 cho CB CNV.
Đảm bảo an toàn hành lang lưới điện trên không.
Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Điện lực Tam Đảo thực hiện công tác chỉnh trang lưới điện
Thông Báo: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá