Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Friday, February 22, 2019
 
Điện lực Lập Thạch tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
 
2018-07-11 15:12:00

     

         Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.   

     Sáng ngày 18/12/2017 chi bộ Đảng Điện lực Lập Thạch đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú: Tạ Hữu Thanh vào Đảng Cộng sản Việt Nam.     

     Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thìn – Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực Lập Thạch; các đồng chí trong Ban Chi ủy và toàn thể đảng viên của Chi bộ Điện lực Lập Thạch.   

     Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo hướng dẫn 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của BCH Trung ương Đảng về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. 

     Thay mặt Chi ủy chi bộ Điện lực Lập Thạch, đồng chí Nguyễn Văn Thìn – Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Tạ Hữu Thanh, đồng chí Thanh chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm.  Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

 

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn thìn – bí thư chi bộ, giám đốc Điện lực đọc và trao quyết định kết nạp Đảng chính thức

 

     Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Thìn đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

     Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. 

 

 

Ảnh: Đ/c Vũ Đức Nguyên – Chủ tịch Công đoàn, PGĐ Điện lực Lập thạch chụp ảnh cùng Đảng viên mới 

 

     Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Điện lực Lập thạch góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ,có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng./.

 

Đỗ Mạnh Cường – Điện lực Lập Thạch

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Vĩnh Tường kết nạp Đảng viên mới
Đoàn thanh niên Điện lực Phúc Yên chung tay bảo vệ môi trường thành phố
Chi bộ Điện lực Vĩnh Tường kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Điện Lực Yên Lạc tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Chi Đoàn Điện lực Vĩnh Tường giao lưu bóng đá với chi Đoàn Công an huyện Vĩnh Tường
Đoàn thanh niên công ty điện lực Vĩnh Phúc – tưng bừng ngày hội 26/03
Chi Đoàn Điện lực Vĩnh Tường giao lưu bóng đá với chi Đoàn Viettel Vĩnh Tường nhân dịp 30/4-01/5
Điện lực TP Vĩnh Yên tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017-2020.
"Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"
Trang nghiêm lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ thị xã Phúc Yên

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien