Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, January 20, 2018

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 
Điện lực thị xã Phúc Yên trao giải thưởng “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2017.
 
2017-12-29 14:59:06

 

Qua 6 tháng phát động chương trình từ tháng 5 đến tháng 10 năm 2017, ngày 20/12/2017 Điện lực thị xã Phúc Yên đã tổ chức tổng kết và phát thưởng chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2017. Với tiêu chí đánh giá thi đua là mỗi hộ gia đình phải thực hiện tiết kiệm tối thiểu 10% tổng lượng điện tiêu thụ trong 6 tháng liên tiếp (từ tháng 5-10/2017) so với 6 tháng cùng kỳ năm 2016. Sau khi kiểm tra và rà soát đối với gần 6000 hộ tham gia chương trình đã chọn ra được 20 hộ Gia đình đạt tiêu chí “Gia đình tiết kiệm điện năm 2017”.

 

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Sơn – PGĐ Điện lực TX Phúc Yên trao tặng danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện năm 2017” cho các hộ gia đình. 

Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” đã tạo sức lan tỏa lớn trong nhân dân, nâng cao nhận thức cho người dân, tạo thói quen tiết kiệm điện cho các thành viên trong gia đình, góp phần giảm thiểu chi phí từ việc tiêu thụ điện, tiết kiệm chi phí gia đình và tài nguyên quốc gia. Chương trình cũng góp phần giúp cho việc không tiết giảm điện vào các tháng mùa khô, hạn chế tình trạng cắt điện luân phiên, đáp ứng đủ điện năng cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội.    

Trong nhiều năm trở lại đây, Điện lực TX Phúc Yên đã phối hợp với các đơn vị trên địa bàn tổ chức rất nhiều hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện, trong đó, có các chương trình như: Chương trình “Giờ trái đất”; chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”; chương trình “Trường THCS chung tay tiết kiệm điện”; đặc biệt là Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” là một hoạt động tuyên truyền hướng vào đối tượng hộ gia đình sử dụng điện cho mục đích sinh hoạt. Nhờ làm tốt công tác vận động, tuyên truyền, đẩy mạnh truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội, chương trình nhận được sự đồng thuận cao từ phía người dân./.

 

Hồ Huy Hải - Điện lực TX Phúc Yên

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lập Thạch tổng kết Gia đình tiết kiệm điện
Điện lực Lập Thạch tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Điện Lực TP Vĩnh Yên đảm bảo điện lễ Noel và tết Dương lịch 2018.
Điện lực Tam Đảo tổng kết Gia đình tiết kiệm điện năm 2017
Điện lực Lập Thạch phát quang hành lang tuyến, đảm bảo an toàn, ổn định cung cấp điện.
Điện lực Tam Dương thực hiện tốt công tác quản lý Hành lang an toàn bảo vệ công trình lưới điện cao áp
Điện Lực Vĩnh Yên tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa “Trường học chung tay tiết kiệm điện” tại Trường THCS Tích Sơn.
Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho đại hội thể dục thể thao điểm huyện Vĩnh Tường
Chương trình hoạt động ngoại khóa “Trường học chung tay tiết kiệm điện”
Điện lực Lập Thạch trồng cây xanh tại trụ sở mới ở huyện Sông Lô