Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, July 18, 2018

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 
Điện Lực TP Vĩnh Yên đảm bảo điện lễ Noel và tết Dương lịch 2018.
 
2017-12-29 15:04:22

     Tràn ngập không khí hân hoan và niềm vui lan tỏa trong lòng mỗi người dân Thành phố, trên các tuyến phố, ngõ nghách, thôn, xóm trên địa bàn TP Vĩnh Yên là những băng dôn, cờ hoa sắc đỏ chuẩn bị đón chào ngày lễ Giáng sinh và tết Dương lịch năm 2018.

       Để người dân trên địa bàn Thành phố đón một lễ Giáng sinh an lành và bước sang một năm mới với những niềm vui và tràn đầy hạnh phúc, Ban lãnh đạo Điện lực TP Vĩnh Yên đã chỉ đạo các CBCNV của đơn vị tiến hành kiểm tra, củng cố lưới điện với mục tiêu cấp điện an toàn liên tục và chất lượng điện năng cho các cơ quan văn hoá – thể thao, chính quyền các cấp, các cơ quan thông tin đại chúng, các địa điểm vui chơi giải trí trên địa bàn Thành phố.

Điện lực TP Vĩnh Yên đã chủ động các biện pháp để nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cụ thể:

- Tăng cường kiểm tra đường dây và trạm biến áp do Điện lực TP Vĩnh Yên quản lý vận hành, thực hiện phát quang hành lang của tất cả các đường dây.

- Đo công suất cao điểm TBA mang tải cao để từ đó có biện pháp cân pha san tải và không để TBA quá tải gây mất điện cục bộ.

- Triển khai sửa chữa, nâng cấp đường dây hạ thế và thay thế thiết bị tủ tụ bù các TBA phân phối đảm bảo MBA vận hành hiệu quả nhất.

            - Công tác trực vận hành 24/24h đảm bảo xử lý khi có sự cố xảy ra một cách nhanh nhất.

 Ảnh: ĐLTP Vĩnh yên tiến hành thay thế thiết bị tủ tụ bù TBA Đông Hưng 

Bằng các giải pháp đồng bộ nêu trên, Điện lực TP Vĩnh Yên đã giảm  được tình trạng quá tải cục bộ tại các trạm biến áp, góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, đảm bảo cung ứng đủ điện cho sản xuất và phục vụ đời sống sinh hoạt, vui chơi giải trí của nhân dân, góp phần vào việc nâng cao độ tin cậy cung cấp điện của Điện lực TP Vĩnh Yên và Công ty Điện lực Vĩnh Phúc./.

Nguyễn Văn Việt - Điện lực TP Vĩnh Yên                           

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Bình Xuyên lắp đặt bổ sung trạm biến áp chống quá tải lưới điện, đảm bảo cung cấp điện cho khu vực thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên
Điện lực Tam Đảo cung ứng điện cho kỳ thi THPT quốc gia 2018
Điện Lực Vĩnh Yên: Đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
ĐIỆN LỰC LẬP THẠCH : đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 trên địa bàn huyện Lập Thạch và huyện Sông Lô
Điện lực Yên Lạc đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi Trung học phổ thông năm 2018
Điện lực Tam Dương tập huấn hướng dẫn thực hành phương pháp sơ cấp cứu ban đầu khi bị TNLĐ cho CBCNV
Điện lực Bình Xuyên tập huấn phương pháp sơ cứu người bị tai nạn lao động
Điện Lực Vĩnh Yên: Đảm bảo cấp điện phục vụ Vòng chung kết cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam lần thứ XVII năm 2018 tại tỉnh Vĩnh Phúc.
Giao lưu bóng đá giữa Điện lực Lập Thạch và Vietel Lập Thạch
Điện lực Yên Lạc tập huấn phương pháp sơ cấp cứu ban đầu khi bị tai nạn lao động

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien