Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, April 23, 2018

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 
Thực hành nâng bậc 6 tháng cuối năm 2017
 
2017-12-29 15:12:53

        Trong ngày 28 tháng 12 năm 2017 Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức thi thực hành tay nghề nâng bậc công nhân 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự cuộc thi gồm có các công nhân quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp phân phối đến 35kV. Các thí sinh tham dự kỳ thi nhóm nghề quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp phân phối là những công nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian giữ bậc, đủ điều kiện để lên bậc lương trong 6 tháng cuối năm 2017 của 08 Điện lực trực thuộc.

 

 Ảnh:Các công nhân thực hành thi tại hiện trường.

 Nội dung thi thực hành tại hiện trường là dịp bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và nâng cao trình độ thực hành, góp phần xây dựng tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động cho đội ngũ lao động trực tiếp, cũng như tạo điều kiện để giao lưu học hỏi, trao đổi nghiệp vụ giữa các Điện lực. Những công nhân lao động trực tiếp trong khối phân phối điện giữ vai trò rất quan trọng trong công tác đảm bảo cung cấp điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm thời gian mất điện của khách hàng.

Hiện tại, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc quản lý 1554 km đường dây trung áp, 2274 trạm biến áp phân phối với tổng dung lượng 1265MVA và 2231 km đường dây hạ thế, trong khi yêu cầu về chất lượng cung cấp điện ngày càng cao, là một áp lực không nhỏ của lực lượng thợ điện tại các Điện lực. Do đó, công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nhân lực đảm bảo cấp điện ổn định với chất lượng ngày càng tốt hơn là quan tâm hàng đầu của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.

Phần thi lý thuyết trước đó được tổ chức bằng hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính, giúp ban giám khảo đánh giá được sự hiểu biết của các thí sinh về kiến thức liên quan đến đường dây và TBA phân phối, quy trình, quy phạm của công tác quản lý vận hành, an toàn và bảo hộ lao động. Đối với phần thi thực hành, mặc dù thời tiết giá rét đã gây không ít trở ngại cho các thí sinh nhưng hầu hết các thí sinh đều tập trung cao độ, nắm vững nội dung công việc, phối hợp chặt chẽ với đồng đội để hoàn thành tốt bài thi thực hành. Đặc biệt, vấn đề an toàn trong quá trình thực hành đã được các thí sinh quan tâm, lưu ý và đảm bảo tuân thủ quy trình an toàn điện, an toàn tuyệt đối./.

 

Nguyễn Bá Tuyên - Phòng Kỹ thuật

 
Tin cùng thư mục :
Tập huấn, diễn tập thực hành PCTT-TKCN định kỳ năm 2018.
An toàn lao động là hạnh phúc của mọi nhà và mỗi người
Phó Tổng giám đốc Lê Quang Thái làm việc với PC Vĩnh Phúc về triển khai khách hàng là trung tâm và nhận diện thương hiệu.
Tổ chức lễ ký cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2018
Triển khai mạnh mẽ công tác kiểm tra phòng chống và xử lý vi phạm sử dụng điện năng trên địa bàn huyện Tam Dương.
Điện lực Bình Xuyên tổ chức lễ phát động tuyên truyền thực hiện các giải pháp đảm bảo an toàn lao động năm 2018
Đảm bảo cung cấp điện giải bóng chuyền hạng A toàn quốc trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc (22/3-02/04/2018)
PCVP Kiểm tra rút ruột MBA trước khi đưa vào vận hành.
Điện lực thị xã Phúc Yên hưởng ứng giờ trái đất 2018
Hội nghị tổng kết công tác QLKTVH, AT-VSLĐ và ĐTXD năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018