Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, July 18, 2018

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 
Thực hành nâng bậc 6 tháng cuối năm 2017
 
2017-12-29 15:12:53

        Trong ngày 28 tháng 12 năm 2017 Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức thi thực hành tay nghề nâng bậc công nhân 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự cuộc thi gồm có các công nhân quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp phân phối đến 35kV. Các thí sinh tham dự kỳ thi nhóm nghề quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp phân phối là những công nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian giữ bậc, đủ điều kiện để lên bậc lương trong 6 tháng cuối năm 2017 của 08 Điện lực trực thuộc.

 

 Ảnh:Các công nhân thực hành thi tại hiện trường.

 Nội dung thi thực hành tại hiện trường là dịp bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và nâng cao trình độ thực hành, góp phần xây dựng tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động cho đội ngũ lao động trực tiếp, cũng như tạo điều kiện để giao lưu học hỏi, trao đổi nghiệp vụ giữa các Điện lực. Những công nhân lao động trực tiếp trong khối phân phối điện giữ vai trò rất quan trọng trong công tác đảm bảo cung cấp điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm thời gian mất điện của khách hàng.

Hiện tại, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc quản lý 1554 km đường dây trung áp, 2274 trạm biến áp phân phối với tổng dung lượng 1265MVA và 2231 km đường dây hạ thế, trong khi yêu cầu về chất lượng cung cấp điện ngày càng cao, là một áp lực không nhỏ của lực lượng thợ điện tại các Điện lực. Do đó, công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nhân lực đảm bảo cấp điện ổn định với chất lượng ngày càng tốt hơn là quan tâm hàng đầu của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.

Phần thi lý thuyết trước đó được tổ chức bằng hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính, giúp ban giám khảo đánh giá được sự hiểu biết của các thí sinh về kiến thức liên quan đến đường dây và TBA phân phối, quy trình, quy phạm của công tác quản lý vận hành, an toàn và bảo hộ lao động. Đối với phần thi thực hành, mặc dù thời tiết giá rét đã gây không ít trở ngại cho các thí sinh nhưng hầu hết các thí sinh đều tập trung cao độ, nắm vững nội dung công việc, phối hợp chặt chẽ với đồng đội để hoàn thành tốt bài thi thực hành. Đặc biệt, vấn đề an toàn trong quá trình thực hành đã được các thí sinh quan tâm, lưu ý và đảm bảo tuân thủ quy trình an toàn điện, an toàn tuyệt đối./.

 

Nguyễn Bá Tuyên - Phòng Kỹ thuật

 
Tin cùng thư mục :
Lễ Khai mạc Huấn luyện lực lượng tự vệ cụm 13,14 năm 2018
Thư Cảm ơn
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc Đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng năm 2018
Công ty điện lực Vĩnh Phúc “ Vì niềm tin của bạn”
Kiểm tra việc thực hiện giá bán điện tại các địa điểm cho thuê nhà ở trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018.
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã xây dựng kế hoạch đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2018
Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông huyện Vĩnh Tường
cung ứng điện từ ngày 24/06÷03/07/2018
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc thăm quan nhà máy sản xuất và chứng kiến thử nghiệm lực đầu cột bê tông cốt thép ly tâm tại Công ty CP ĐT&XD Sông Lô
Thông báo mời bán đấu giá

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien