Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, July 4, 2020
 
Điện lực Yên Lạc hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2018
 
2018-03-30 15:22:35

          Sự kiện Giờ Trái đất sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày thứ bảy 24/3/2018, nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng. Tại Việt Nam, Bộ Công Thương đã chính thức phát động chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018 với thông điệp Hôm nay tôi sống xanh hơn, theo đó các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp sẽ tự giác tắt các đèn chiếu sáng và thiết bị điện không cần thiết trong thời gian 01 giờ đồng hồ.

 


 

Để góp phần tích cực vào thành công của chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018, Điện lực Yên Lạc thực hiện nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2018, nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Ngay từ những ngày đầu tháng 3, đơn vị thực hiện treo băng rôn khẩu hiệu tại trụ sở Điện lực,  phát tờ rơi tuyên truyền chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018, dán poster Giờ Trái đất tại các địa điểm giao dịch khách hàng, các điểm thu tiền điện, trụ sở làm việc của các đơn vị, các doanh nghiệp lớn,....

Điện lực đã phối hợp với Đài truyền thanh của huyện, các điểm truyền thanh của xã/thôn tuyên truyền tới người dân; vận động các cơ quan tổ chức, các Doanh nghiệp lớn như Công ty Cổ phần Thép Trường biện, Công ty Cổ phần Công nghiệp Việt Nam, Công ty TNHH Thép Việt Nga,........tắt hết hệ thống điện chiếu sáng sân, vườn, trang trí, quảng cáo không cần thiết tại trụ sở đơn vị trong thời gian 01 giờ đồng hồ, vào thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất năm 2018.

Với thông điệp “Hôm nay tôi sống xanh hơn” chương trình đã được đông đảo người dân, các công ty doanh nghiệp tham gia, hưởng ứng bằng những hành động thiết thực cùng nhau thực hiện tắt đèn trong 1 giờ 20h30 - 21h30, sản lượng điện tiết kiệm cao hơn năm trước. Bên cạnh đó, Điện lực Yên Lạc tiếp tục tăng cường thực hiện các giải pháp về tuyên truyền tiết kiệm điện để nâng cao nhận thức cho khách hàng, người dân; tuyên truyền chủ trương của Nhà nước về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, đặc biệt là Chỉ thị 34/CT-TTg ngày 07/08/2017 của TTCP về tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện tới mọi người dân, khách hàng sử dụng điện./.                                                                             

                                                                                         Thanh Huyền – ĐL Yên Lạc

 
Tin cùng thư mục :
Hướng dẫn sử dụng tiết kiệm điện theo Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 07/5/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020- 2025
Lợi ích khi đầu tư điện mặt trời áp mái
Điện lực Thành phố Vĩnh Yên hưởng ứng giờ Trái Đất năm 2020
Huyện Vĩnh Tường hưởng ứng Giờ Trái đất 2020: Cùng tắt đèn từ 20h30 đến 21h30 ngày 28/3/2020
Điện lực Yên lạc tích cực hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2020
Điện lực Tam Đảo tổ chức chương trình "Trường học chung tay tiết kiệm điện"
Lập Thạch triển khai Chương trình trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện
Những lưu ý để sử dụng điều hòa hiệu quả và tiết kiệm điện
Các cách tiết kiệm điện đơn giản và hiệu quả.
Năm 2014 Công ty Điện lực Vĩnh phúc thực hiện các giải pháp tiết kiệm điện.

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien