Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Sunday, August 18, 2019
 
Đoàn thanh niên công ty điện lực Vĩnh Phúc – tưng bừng ngày hội 26/03
 
2018-07-11 14:57:05

 

     Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và là một ngày hội lớn đối với toàn thể đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.   

Tại ngày hội, các đoàn viên thanh niên cùng tham gia đạp xe diễu hành trên các tuyến đường chính của thành phố Vĩnh Yên với khẩu hiệu “hôm nay tôi sống xanh hơn”, vận động toàn thể CBCNV công ty và người dân tham gia hưởng ứng sự kiện “giờ trái đất”. sau đó, toàn thể đoàn viên thanh niên tham gia vui chơi, thi đấu kéo co tập thể, ai cũng vui vẻ hồ hởi, hoà chung trong bầu không khí tưng bừng, sôi nổi. Những trận đấu kéo co diễn ra kịch tính nhưng với tinh thần kết nối, vui là chính nên mặc dù thua các đội rời sân vẫn cười vang như pháo. 

 

Hình ảnh các đoàn viên thanh niên thi đấu kéo co 

   Ngày hội Thanh niên là dịp để thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, tiếp tục xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh cả về tổ chức và hoạt động. Qua đó thể hiện tinh thần và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết, quyết tâm học tập, lao động và cống hiến với niềm tin vào tương lai tươi sáng, nhân lên tình yêu Tổ quốc cũng đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội và tổ chức Đoàn với lớp chủ nhân tương lai của đất nước./.

 

 Hoàng Quang Huy - PX TNĐ

 
Tin cùng thư mục :
PC Vĩnh phúc: Tổ chức hội nghị triển khai học tập, quán triệt nội dung các chỉ thị số 28-CT/TW, 30-CT/TW, 33-CT/TW của ban Bí thư khóa XII
PC Vĩnh Phúc: Tổ chức hội nghị triển khai học tập, quán triệt nội dung nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị
PC Vĩnh Phúc: Tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức lễ kỷ niệm ngày 08-03 cho nữ CBCNV
Chi bộ Điện lực Vĩnh Tường kết nạp Đảng viên mới
Đoàn thanh niên Điện lực Phúc Yên chung tay bảo vệ môi trường thành phố
Chi bộ Điện lực Vĩnh Tường kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Lập Thạch tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Điện Lực Yên Lạc tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Chi Đoàn Điện lực Vĩnh Tường giao lưu bóng đá với chi Đoàn Công an huyện Vĩnh Tường

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien