Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, September 20, 2018

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 
Điện lực Yên Lạc đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi Trung học phổ thông năm 2018
 
2018-07-02 09:56:34

             

          Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đặc biệt quan trọng và có ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống, xã hội của nhân dân. Hơn thế nữa, thời điểm diễn ra kỳ thi là mùa nắng nóng đỉnh điểm của năm. Do vậy việc đảm bảo kỳ thi thành công tốt đẹp cần sự phối hợp, nỗ lực của tất cả các cơ quan ban ngành cùng chính quyền các cấp cần có những phương án cụ thể chi tiết để phục vụ kỳ thi. 

 

Hiểu rõ tầm quan trọng trong việc đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ kỳ thi THPT năm 2018, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc nói chung, Điện lực Yên Lạc nói riêng đã triển khai thực hiện nhiều biện pháp đảm bảo cấp điện an toàn và ổn định liên tục.

Điện lực Yên Lạc đã tăng cường kiểm tra lưới điện, kiểm tra phụ tải cao điểm đường dây trung áp, trạm biến áp, các lộ đường dây hạ áp thuộc phạm vi quản lý nhằm phát hiện xử lý kịp thời các tồn tại và ngăn ngừa sự cố xảy ra,...đảm bảo cấp điện an toàn và ổn định phục vụ kỳ thi. Tổ chức diễn tập phương án cấp điện với những tình huống sự cố điện với địa hình thực tế từ Điện lực tới các điểm thi trên địa bàn huyện. Trong các ngày tổ chức thi không thực hiện cắt điện để sửa chữa theo kế hoạch trừ trường hợp sự cố bất khả kháng.

 


 

Ảnh: CNQLVH kiểm tra Trạm biến áp

          Bên cạnh đó, đơn vị làm việc với các điểm trường tổ chức thi đóng trên địa bàn để xác nhận tình trạng làm việc của các trạm biến áp, đường dây cấp điện cho các điểm thi làm cơ sở xác định ranh giới trách nhiệm của các bên liên quan và đề nghị các đơn vị bố trí máy phát dự phòng.

         Trong những ngày diễn ra kỳ thi đơn vị tăng cường công nhân trực vận hành, trực xử lý sự cố 24/24h, chuẩn bị sẵn sàng vật tư dự phòng và phương tiện để kịp thời xử lý các tình huống khi có sự cố xảy ra./.

                                                                            Thanh Huyền – ĐL Yên Lạc

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên lạc tham gia hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi
Điện lực Yên Lạc đảm bảo cấp điện mùa mưa bão và nắng nóng năm 2018
Điện lực Bình Xuyên đảm bảo cấp điện phục vụ Lễ kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện Bình Xuyên (01/9/1998 – 01/9/2018) và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Điện lực Vĩnh Tường đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Vĩnh Tường (29/8/1938- 29/8/2018)
Điện lực Vĩnh Tường tiếp tục triển khai thực hiện thay công tơ 1 pha điệnt tử 1 pha 1 biểu giá
Điện Lực Vĩnh Yên thực hiện thay máy biến áp TBA Khai Quang 2, đảm bảo vận hành và cung ứng điện.
Điện lực Bình Xuyên thay thế công tơ 1 pha cơ khí sang công tơ 1 pha điện tử đổi mới công nghệ
Đóng điện các công trình xây dựng cơ bản năm 2018 khu vực huyện Vĩnh Tường
Điện lực Bình Xuyên lắp đặt bổ sung trạm biến áp chống quá tải lưới điện, đảm bảo cung cấp điện cho khu vực thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên
Điện lực Tam Đảo cung ứng điện cho kỳ thi THPT quốc gia 2018

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien