Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, September 20, 2018

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 
Công ty điện lực Vĩnh Phúc “ Vì niềm tin của bạn”
 
2018-07-03 08:47:28

 

             Với Slogan mới: “ Vì niềm tin của bạn”, Toàn thể CBCNV Công ty điện lực Vĩnh Phúc không ngừng nỗ lực duy trì và nâng cao sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

Từ đầu năm, anh Trần Minh Hải – P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên đã chuyển từ hình thức nộp tiền điện trực tiếp sang ủy quyền thanh toán qua ngân hàng. Anh Hải cho biết: “Hình thức này giúp gia đình tôi tiết kiệm thời gian và công sức đi nộp tiền điện tại quầy. Chỉ cần có tài khoản ngân hàng và đăng ký với ngành điện là được. Cứ đến kỳ phát hành hóa đơn hàng tháng, ngân hàng sẽ tự động trừ số tiền điện mà gia đình đã sử dụng trong tháng.

Công ty cũng triển khai nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác như: Thanh toán trực tiếp tại quầy, thanh toán qua ATM, thanh toán qua Internet Banking …

Không chỉ vậy, Công ty tập trung thực hiện theo đề án là cải thiện kênh giao tiếp đối với khách hàng. Công ty đã chỉ đạo các đơn vị phát triển nhiều hình thức thông tin liên lạc, đa dạng hóa kênh giao tiếp như: Điện thoại, tin nhắn SMS… Hiện nay, hầu hết tình huống cắt điện, mất điện do sự cố đều được thông báo bằng tin nhắn SMS hoặc gọi điện trực tiếp. Công tác tiếp nhận và giải quyết yêu cầu của khách hàng cũng nhanh chóng hơn. Đội ngũ cán bộ, nhân viên thực hiện công việc giao tiếp trực tiếp với khách hàng được tham gia các lớp đào tạo kiến thức và kỹ năng, đặc biệt kỹ năng giao tiếp đã giúp hình ảnh của ngành điện ngày càng thể hiện tính văn minh, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, các chỉ tiêu khác về chất lượng phục vụ khách hàng như: Độ tin cậy cung cấp điện; phục hồi lại điện sau sự cố; chỉ số tiếp cận điện năng; thời gian lắp đặt hoặc thay thế công tơ; độ chính xác và tin cậy của hóa đơn tiêu thụ điện năng hằng tháng…cũng từng bước được cải thiện./.

Hoàng Quang Huy - PX TNĐ

 
Tin cùng thư mục :
Hội thi AT VSV giỏi năm 2018 của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
Tập huấn, diễn tập thực hành phòng cháy và chữa cháy – cứu nạn cứu hộ dành cho CBCNV của đội xung kích trong Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.
Thanh tra việc chấp hành pháp luật về hoạt động Điện lực.
Hội nghị truyền hình đánh giá công tác KT-VH và AT-VSLĐ 7 tháng đầu năm 2018; Giải pháp, nhiệm vụ công tác KT-VH và AT-VSLĐ 5 tháng cuối năm 2018
Công điện: V/v chuẩn bị ứng phó cơn bão số 4 (bão Benbica)
Công Điện: Về việc ứng phó áp thấp nhiệt đới
Sáp nhập Điện lực: Hiệu quả từ chủ trương đúng
Lễ ra mắt Cung cấp các dịch vụ điện tại trung tâm hành chính công tỉnh của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
Lễ Khai mạc Huấn luyện lực lượng tự vệ cụm 13,14 năm 2018
Thư Cảm ơn

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien