Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Friday, February 22, 2019
 
Công ty điện lực Vĩnh Phúc “ Vì niềm tin của bạn”
 
2018-07-03 08:47:28

 

             Với Slogan mới: “ Vì niềm tin của bạn”, Toàn thể CBCNV Công ty điện lực Vĩnh Phúc không ngừng nỗ lực duy trì và nâng cao sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

Từ đầu năm, anh Trần Minh Hải – P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên đã chuyển từ hình thức nộp tiền điện trực tiếp sang ủy quyền thanh toán qua ngân hàng. Anh Hải cho biết: “Hình thức này giúp gia đình tôi tiết kiệm thời gian và công sức đi nộp tiền điện tại quầy. Chỉ cần có tài khoản ngân hàng và đăng ký với ngành điện là được. Cứ đến kỳ phát hành hóa đơn hàng tháng, ngân hàng sẽ tự động trừ số tiền điện mà gia đình đã sử dụng trong tháng.

Công ty cũng triển khai nhiều hình thức thanh toán tiền điện khác như: Thanh toán trực tiếp tại quầy, thanh toán qua ATM, thanh toán qua Internet Banking …

Không chỉ vậy, Công ty tập trung thực hiện theo đề án là cải thiện kênh giao tiếp đối với khách hàng. Công ty đã chỉ đạo các đơn vị phát triển nhiều hình thức thông tin liên lạc, đa dạng hóa kênh giao tiếp như: Điện thoại, tin nhắn SMS… Hiện nay, hầu hết tình huống cắt điện, mất điện do sự cố đều được thông báo bằng tin nhắn SMS hoặc gọi điện trực tiếp. Công tác tiếp nhận và giải quyết yêu cầu của khách hàng cũng nhanh chóng hơn. Đội ngũ cán bộ, nhân viên thực hiện công việc giao tiếp trực tiếp với khách hàng được tham gia các lớp đào tạo kiến thức và kỹ năng, đặc biệt kỹ năng giao tiếp đã giúp hình ảnh của ngành điện ngày càng thể hiện tính văn minh, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, các chỉ tiêu khác về chất lượng phục vụ khách hàng như: Độ tin cậy cung cấp điện; phục hồi lại điện sau sự cố; chỉ số tiếp cận điện năng; thời gian lắp đặt hoặc thay thế công tơ; độ chính xác và tin cậy của hóa đơn tiêu thụ điện năng hằng tháng…cũng từng bước được cải thiện./.

Hoàng Quang Huy - PX TNĐ

 
Tin cùng thư mục :

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien