Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, August 5, 2020
 
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc khuyến cáo khách hàng sử dụng điện các ngày nắng nóng năm 2018
 
2018-07-11 15:26:31

  

Công ty Điện lực Vĩnh Phúc khuyến cáo khách hàng:

Sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả trong mùa nắng nóng năm 2018

 

Tình hình nắng nóng gay gắt kéo dài như vừa qua dẫn đến nhu cầu sử dụng điện toàn miền Bắc tăng cao đột biến, chủ yếu do việc sử dụng điều hòa nhiệt độ và các thiết bị làm mát tăng rất cao dẫn đến nguy cơ đầy tải và quá tải lưới điện cục bộ ở một số khu vực, gây mất an toàn ổn định vận hành hệ thống điện. Tại Vĩnh Phúc, đợt nắng nóng này đã làm mức độ tiêu thụ điện của tỉnh đạt mức đỉnh mới với công suất phụ tải đỉnh ngày 03-7 là 543,87 MW và sản lượng tiêu thụ điện của toàn tỉnh là 10,76 triệu kWh.

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn T.Ư, diễn biến thời tiết nắng nóng còn tiếp diễn trong mùa hè, vì vậy để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định mùa nắng nóng, mùa mưa bão năm 2018, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc trân trọng gửi tới Quý khách hàng sử dụng điện một số nội dung như sau:

1. Khuyến cáo khách hàng sử dụng điện là các cơ quan, công sở và người dân cần tiếp tục triệt để sử dụng điện an toàn và tiết kiệm. Không nên sử dụng đồng thời các thiết bị điện có công suất lớn (như điều hòa, bếp đun điện, bình đun nước nóng…); Hạn chế sử dụng các thiết bị điện cùng một lúc vào giờ cao điểm (sáng từ 9h30-11h30 và tối từ 17h00-20h00); đặc biệt, khi sử dụng điều hòa nhiệt độ cần lưu ý để ở chế độ tối ưu, chỉ nên đặt ở mức 26 độ C trở lên, để vừa bảo đảm tiết kiệm điện cho khách hàng, vừa giảm thiểu nguy cơ quá tải cục bộ của lưới điện, đồng thời cũng hạn chế tình trạng hóa đơn tiền điện tăng đột biến.

2. Đối với Quý khách hàng sử dụng điện tại các Khu công nghiệp, cụm công nghiệp, đặc biệt tại KCN Khai Quang, Bình Xuyên hiện nay đã xảy ra tình trạng quá tải các MBA 110kV từ 10-15% vào các khung giờ cao điểm. Để tránh gây mất điện trên diện rộng do quá tải gây tác động nhảy máy cắt đầu nguồn từ các đường dây trung thế, đề nghị Quý khách hàng tiết giảm tối đa công suất sử dụng với các thiết bị chiếu sáng, làm mát và các phụ tải không cần thiết nhằm nâng cao khả năng truyền tải công suất và có dự phòng trong cấp điện an toàn, tin cậy, ổn định phục vụ khách hàng.

Vì lợi ích của gia đình, Doanh nghiệp và cộng đồng, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc kính mong Quý khách hàng và nhân dân sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả trong mùa nắng nóng năm 2018.

 

Trân trọng./                    

 

 

Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phú

Thạc sỹ Nguyễn Quốc Hưng

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc - Khuyến cáo sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong mùa nắng nóng năm 2020
Điện lực TP. Phúc Yên tuyên truyền các biện pháp an toàn điện trong dân mùa mưa bão
Khuyến cáo Khách hàng sử dụng điện - Giờ trái đất - Tuyên truyền TKĐ năm 2020
Cảnh báo về quảng cáo lừa đảo “thiết bị tiết kiệm điện”, “thẻ tiết kiệm điện thông minh”
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc khuyến cáo khách hàng: Sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả trong mùa nắng nóng năm 2017
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc hoàn thiện tính năng tra cứu chỉ số công tơ điện tử và điện năng tiêu thụ hàng ngày cho khách hàng mua điện sau TBA công cộng tại TP Vĩnh Yên và TX Phúc Yên.
Trời chuyển mùa, “bày” cách sử dụng điện hiệu quả, tiết kiệm
Rủi may câu chuyện chất lượng điện năng
Cách giảm tiền điện trong ngày hè

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien