Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Sunday, August 18, 2019
 
Đoàn thanh niên Điện lực Phúc Yên chung tay bảo vệ môi trường thành phố
 
2018-08-10 14:35:56

 

           Từ 01 tháng 04 năm 2018, Phúc Yên được chính phủ phê duyệt là thành phố  trực thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Để góp phần xây dựng thành phố Phúc Yên ngày một văn minh, xanh, sạch, đẹp, ngày 28 tháng 7 năm 2018 tại các tuyến đường trong thành phố, Đoàn thanh niên Điện lực TP Phúc Yên cùng đoàn thanh niên  một số đơn vị trên địa bàn tổ chức hoạt động làm sạch đường phố năm 2018. Đông đảo các tình nguyện viên, câu lạc bộ, bộ đội, điện lực, cấp thoát nước… cùng một số đoàn viên các cơ quan liên nghành trong thành phố tiến hành bóc xóa biển quảng cáo trên các cột điện, thu gom rác thải tại các khu dân cư, trụ sở cơ quan, xóa bỏ nhiều điểm đen rác thải …. 

 

 vệ sinh cột điện(Ảnh: Đỗ Mai)

              Thông qua hoạt động này không chỉ góp phần giữ gìn mỹ quan, bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp, mà qua đó đã vun đắp, gắn kết hơn nữa tình đoàn kết nhân dân. Lễ phát động dọn vệ sinh môi trường lần này không chỉ mang lại môi trường sống trong lành, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, còn giúp nâng cao tinh thần, trách nhiệm của người dân trên địa bàn trong việc bảo vệ môi trường sống, biết cách thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt hợp lý sau khi đã sử dụng, tránh vứt rác bừa bãi, treo dán biển quảng cáo không đúng nơi quy định. Thời gian qua các chiến dịch làm sạch môi trường luôn thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên.

 

              Hoạt động này đã góp phần nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường của người dân, bên cạnh đó, đây còn là hoạt động gắn kết các bạn thanh niên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, là điều kiện thích hợp để cá nhân, tập thể thể hiện trách nhiệm vì sự phát triển của thành phố. Nhất là trong công tác bảo vệ cảnh quan môi trường trước tình trạng biến đổi khí hậu như hiện nay../.

           Đỗ Thu Mai – Điện Lực TP. Phúc Yên

 
Tin cùng thư mục :
PC Vĩnh phúc: Tổ chức hội nghị triển khai học tập, quán triệt nội dung các chỉ thị số 28-CT/TW, 30-CT/TW, 33-CT/TW của ban Bí thư khóa XII
PC Vĩnh Phúc: Tổ chức hội nghị triển khai học tập, quán triệt nội dung nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị
PC Vĩnh Phúc: Tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức lễ kỷ niệm ngày 08-03 cho nữ CBCNV
Chi bộ Điện lực Vĩnh Tường kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Vĩnh Tường kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Lập Thạch tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Điện Lực Yên Lạc tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Chi Đoàn Điện lực Vĩnh Tường giao lưu bóng đá với chi Đoàn Công an huyện Vĩnh Tường
Đoàn thanh niên công ty điện lực Vĩnh Phúc – tưng bừng ngày hội 26/03

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien