Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, December 10, 2018
 
ĐIỆN LỰC LẬP THẠCH ỨNG PHÓ VỚI TÌNH HÌNH MƯA BÃO
 
2018-09-28 13:53:40

             Những năm gần đây, do biến đổi khí hậu, tình hình thời tiết luôn có diễn biến phức tạp, khó lường, gây ảnh hưởng và thiệt hại không nhỏ đối với hoạt động của ngành điện nói chung và các công ty điện lưc, điện lực trực thuộc nói riêng. Vì vậy, công tác phòng, chống thiên tai luôn được nghành điện chú trọng và ngày càng chuẩn bị kỹ, bài bản hơn để ứng phó kịp thời; chủ động với những tình huống thiên tai xảy ra nhằm giảm thiệt hại, khắc phục nhanh chóng sự cố.

Trước diễn biến phức tạp của những cơn bão đang liên tiếp đổ vào đất liền, nhận biết được tầm quan trọng của việc phòng chống và khắc phục nhanh mọi sự cố mà cơn bão gây ra, ban lãnh đạo Điện lực Lập Thạch đã đề ra những phương án, chỉ đạo các CBCNV trong đơn vị túc trực thường xuyên 24/24 để theo dõi tình hình cơn bão.

 

Ảnh: CBCNV Điện lực Lập Thạch có mặt ngay tại điểm xảy ra sự cố

Bên cạnh đó, Điện lực Lập Thạch cũng đã chuẩn bị đầy đủ vật tư, các thiết bị dự phòng, thông tin liên lạc... để xử lý nhanh nếu cơn bão gây ra thiệt hại trên lưới điện. Đơn vị cũng tăng cường kiểm tra các trạm bơm tiêu úng trên địa bàn, lên phương án cấp điện cho các phụ tải trọng điểm, đặc biệt là cấp điện cho các trạm bơm tiêu úng, đồng thời cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lực lượng lao động của đơn vị, tài sản lưới điện, công trình của nhân dân.

 

CBCNV Điện lực Lập Thạch khắc phục sự cố sau mưa bão

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu, thiên tai hoàn toàn có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ địa bàn nào, vì vậy, ngoài công tác vận hành thông thường, việc chuẩn bị, ứng phó, khắc phục với thiên tai đã được Điện lực Lập Thạch  “nâng cấp” từ nhận thức, trách nhiệm, tinh thần sẵn sàng đến các cơ chế và hành động của từng cán bộ công nhân viên trong các đơn vị./.

Đỗ Mạnh Cường – ĐL Lập Thạch

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Bình Xuyên tiếp tục thay thế công tơ 1 pha cơ khí sang công tơ 1 pha điện tử cho toàn bộ khách hàng xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên
Vi phạm hành lang lưới điện
Điện Lực Vĩnh Yên: Đảm bảo cấp điện phục vụ Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng đông bắc lần thứ X; đón nhận bằng UNESCO ghi danh nghi lễ và trò chơi kéo co là di sản văn hóa phi vật thể.
Điện lực thành phố Phúc Yên tham gia diễn tập “Vệ sinh cách điện lưới điện phân phối đang mang điện bằng nước áp lực cao”.
Điện lực Vĩnh Tường thực hiện các dự án xây dựng cơ bản chống quá tải máy biến áp năm 2018
Điện lực Tam Dương tổ chức hoạt động ngoại khóa Trường học chung tay tiết kiệm điện năm 2018
Tổ chức thực hành thiết bị vệ sinh cách điện Hotline
Cảm ơn ngày 20/10/2018
Điện lực Lập Thạch gặp gỡ chia tay các CB CNV về nghỉ hưu theo chế độ
Điện lực Vĩnh Tường đẩy mạnh công tác tập huấn – huấn luyện an toàn lao động cho CBCNV

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien