Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, October 23, 2018

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 
ĐIỆN LỰC LẬP THẠCH ỨNG PHÓ VỚI TÌNH HÌNH MƯA BÃO
 
2018-09-28 13:53:40

             Những năm gần đây, do biến đổi khí hậu, tình hình thời tiết luôn có diễn biến phức tạp, khó lường, gây ảnh hưởng và thiệt hại không nhỏ đối với hoạt động của ngành điện nói chung và các công ty điện lưc, điện lực trực thuộc nói riêng. Vì vậy, công tác phòng, chống thiên tai luôn được nghành điện chú trọng và ngày càng chuẩn bị kỹ, bài bản hơn để ứng phó kịp thời; chủ động với những tình huống thiên tai xảy ra nhằm giảm thiệt hại, khắc phục nhanh chóng sự cố.

Trước diễn biến phức tạp của những cơn bão đang liên tiếp đổ vào đất liền, nhận biết được tầm quan trọng của việc phòng chống và khắc phục nhanh mọi sự cố mà cơn bão gây ra, ban lãnh đạo Điện lực Lập Thạch đã đề ra những phương án, chỉ đạo các CBCNV trong đơn vị túc trực thường xuyên 24/24 để theo dõi tình hình cơn bão.

 

Ảnh: CBCNV Điện lực Lập Thạch có mặt ngay tại điểm xảy ra sự cố

Bên cạnh đó, Điện lực Lập Thạch cũng đã chuẩn bị đầy đủ vật tư, các thiết bị dự phòng, thông tin liên lạc... để xử lý nhanh nếu cơn bão gây ra thiệt hại trên lưới điện. Đơn vị cũng tăng cường kiểm tra các trạm bơm tiêu úng trên địa bàn, lên phương án cấp điện cho các phụ tải trọng điểm, đặc biệt là cấp điện cho các trạm bơm tiêu úng, đồng thời cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lực lượng lao động của đơn vị, tài sản lưới điện, công trình của nhân dân.

 

CBCNV Điện lực Lập Thạch khắc phục sự cố sau mưa bão

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu, thiên tai hoàn toàn có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ địa bàn nào, vì vậy, ngoài công tác vận hành thông thường, việc chuẩn bị, ứng phó, khắc phục với thiên tai đã được Điện lực Lập Thạch  “nâng cấp” từ nhận thức, trách nhiệm, tinh thần sẵn sàng đến các cơ chế và hành động của từng cán bộ công nhân viên trong các đơn vị./.

Đỗ Mạnh Cường – ĐL Lập Thạch

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Bình Xuyên triển khai các biện pháp ứng phó tình hình mưa bão
Điện lực Lập Thạch thực hiện thay thế định kỳ và xử lý tiếp xúc công tơ
Điện Lực TP Vĩnh Yên triển khai các biện pháp phòng chống cơn bão số 5 (siêu bão Mangkhut).
Điện lực Lập Thạch tổ chức chương trình vui tết trung thu năm 2018 cho các cháu thiếu niên nhi đồng
Điện lực Yên lạc tham gia hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi
Điện lực Yên Lạc đảm bảo cấp điện mùa mưa bão và nắng nóng năm 2018
Điện lực Bình Xuyên đảm bảo cấp điện phục vụ Lễ kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện Bình Xuyên (01/9/1998 – 01/9/2018) và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Điện lực Vĩnh Tường đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Vĩnh Tường (29/8/1938- 29/8/2018)
Điện lực Vĩnh Tường tiếp tục triển khai thực hiện thay công tơ 1 pha điệnt tử 1 pha 1 biểu giá
Điện Lực Vĩnh Yên thực hiện thay máy biến áp TBA Khai Quang 2, đảm bảo vận hành và cung ứng điện.

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien