Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Friday, February 22, 2019
 
ĐIỆN LỰC LẬP THẠCH ỨNG PHÓ VỚI TÌNH HÌNH MƯA BÃO
 
2018-09-28 13:53:40

             Những năm gần đây, do biến đổi khí hậu, tình hình thời tiết luôn có diễn biến phức tạp, khó lường, gây ảnh hưởng và thiệt hại không nhỏ đối với hoạt động của ngành điện nói chung và các công ty điện lưc, điện lực trực thuộc nói riêng. Vì vậy, công tác phòng, chống thiên tai luôn được nghành điện chú trọng và ngày càng chuẩn bị kỹ, bài bản hơn để ứng phó kịp thời; chủ động với những tình huống thiên tai xảy ra nhằm giảm thiệt hại, khắc phục nhanh chóng sự cố.

Trước diễn biến phức tạp của những cơn bão đang liên tiếp đổ vào đất liền, nhận biết được tầm quan trọng của việc phòng chống và khắc phục nhanh mọi sự cố mà cơn bão gây ra, ban lãnh đạo Điện lực Lập Thạch đã đề ra những phương án, chỉ đạo các CBCNV trong đơn vị túc trực thường xuyên 24/24 để theo dõi tình hình cơn bão.

 

Ảnh: CBCNV Điện lực Lập Thạch có mặt ngay tại điểm xảy ra sự cố

Bên cạnh đó, Điện lực Lập Thạch cũng đã chuẩn bị đầy đủ vật tư, các thiết bị dự phòng, thông tin liên lạc... để xử lý nhanh nếu cơn bão gây ra thiệt hại trên lưới điện. Đơn vị cũng tăng cường kiểm tra các trạm bơm tiêu úng trên địa bàn, lên phương án cấp điện cho các phụ tải trọng điểm, đặc biệt là cấp điện cho các trạm bơm tiêu úng, đồng thời cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lực lượng lao động của đơn vị, tài sản lưới điện, công trình của nhân dân.

 

CBCNV Điện lực Lập Thạch khắc phục sự cố sau mưa bão

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu, thiên tai hoàn toàn có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ địa bàn nào, vì vậy, ngoài công tác vận hành thông thường, việc chuẩn bị, ứng phó, khắc phục với thiên tai đã được Điện lực Lập Thạch  “nâng cấp” từ nhận thức, trách nhiệm, tinh thần sẵn sàng đến các cơ chế và hành động của từng cán bộ công nhân viên trong các đơn vị./.

Đỗ Mạnh Cường – ĐL Lập Thạch

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Bình Xuyên đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Điên Lực Lập Thạch tổ chúc họp giao ban tổng kết tuần và thực hiện kế hoạch công việc tuần tới
Điện Lực Vĩnh Yên triển khai các chương trình, hoạt động nhân tháng tri ân khách hàng năm 2018.
Các tổ đại biểu HĐND huyện Tam Đảo tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12
Điện lực Vĩnh Tường tổ chức chương trình “Trao niềm tin – Gửi yêu thương”, “Thắp sáng niềm tin” nhân tháng tri ân khách hàng
Công nhân Điện lực ra mắt đồng phục mới
Điện lực Yên Lạc tri ân khách hàng năm 2018
Điện lực Yên Lạc nghiệm thu đóng điện TBA Vĩnh Đoài 6
Điện lực TP Phúc Yên – Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phối hợp trường THCS Đồng Xuân – Phường Đồng Xuân TP Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện tổ chức “Trường học chung tay tiết kiệm điện năm 2018”
Điện lực Bình Xuyên tiếp tục thay thế công tơ 1 pha cơ khí sang công tơ 1 pha điện tử cho toàn bộ khách hàng xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien