Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, December 10, 2018
 
Điện lực Lập Thạch tổ chức chương trình vui tết trung thu năm 2018 cho các cháu thiếu niên nhi đồng
 
2018-09-28 13:51:59

     Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc Điện lực Lập Thạch, tối ngày 22/9/2018, Công Đoàn và Đoàn thanh niên Điện lực Lập đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ nhân viên trong đơn vị nhân dịp rằm trung thu 2018.   

       Đến dự chương trình có ban giám đốc Điện lực Lập Thạch, đại diện tổ dân phố Văn Sơn nơi trụ sở Điện lực Lập Thạch hoạt động và cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ nhân viên trong đơn vị đến tham dự .    

     Đại diện tổ dân phố Văn Sơn, nơi trụ sở của Điện lực Lập Thạch hoạt động, Ông Nguyễn Văn Bảo – tổ trưởng tổ dân phố đã có bó hoa tặng đơn vị và các cháu thiếu niên nhi đồng, đồng thời có những lời phát biểu chúc chương trình “ vui tết trung thu” năm nay thành công tốt đẹp. 

  

 

 Ông: Nguyễn Văn Bảo – tổ trưởng tổ dân phố Văn Sơn tặng hoa và chúc mừng chương trình thành công

       Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như xem múa lân, tham gia các trò chơi như kéo ko, bịt mắt đập niêu....

   

 

Ảnh: múa lân trong đêm hội trằng rằm trung thu 2018 

 

 

       Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ nhân viên Điện lực Lập Thạch. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn./.

 

 

 

 

 Đỗ Mạnh Cường - ĐL Lập Thạch 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Bình Xuyên tiếp tục thay thế công tơ 1 pha cơ khí sang công tơ 1 pha điện tử cho toàn bộ khách hàng xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên
Vi phạm hành lang lưới điện
Điện Lực Vĩnh Yên: Đảm bảo cấp điện phục vụ Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng đông bắc lần thứ X; đón nhận bằng UNESCO ghi danh nghi lễ và trò chơi kéo co là di sản văn hóa phi vật thể.
Điện lực thành phố Phúc Yên tham gia diễn tập “Vệ sinh cách điện lưới điện phân phối đang mang điện bằng nước áp lực cao”.
Điện lực Vĩnh Tường thực hiện các dự án xây dựng cơ bản chống quá tải máy biến áp năm 2018
Điện lực Tam Dương tổ chức hoạt động ngoại khóa Trường học chung tay tiết kiệm điện năm 2018
Tổ chức thực hành thiết bị vệ sinh cách điện Hotline
Cảm ơn ngày 20/10/2018
Điện lực Lập Thạch gặp gỡ chia tay các CB CNV về nghỉ hưu theo chế độ
Điện lực Vĩnh Tường đẩy mạnh công tác tập huấn – huấn luyện an toàn lao động cho CBCNV

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien