Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Friday, February 22, 2019
 
Tổ chức Tập huấn nghiệp vụ treo tháo, kiểm tra hệ thống đo đếm điện năng năm 2018
 
2018-09-27 14:48:27

 

        Từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 9 năm 2018, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc  đã tổ chức triển khai Tập huấn nghiệp vụ treo tháo, kiểm tra định kỳ hệ thống đo đếm điện năng theo thông báo số 456/TB-PCVP-TC&NS ngày 14/9/2018 cho CBCNV là người làm công tác treo tháo của các Điện lực trực thuộc. Đây là hoạt động thường niên được Công ty tổ chức nhằm mục đích nâng cao kiến thức cho công nhân viên các đơn vị về quản lý hệ thống đo đếm điện năng trên địa bàn, nâng cao hiệu quả trong công việc.


   

 

          Lớp tập huấn diễn ra trong bốn ngày 24 đến ngày 27 tháng 9 năm 2018 với sự tham gia của hơn 80 công nhân viên của 08 Điện lực trực thuộc. Nhận thức rõ về tầm quan trọng của công tác đo đếm và sự cải tiến không ngừng về mặt công nghệ, do vậy, công tác nâng cao trình độ cho các CBCNV được giao nhiệm vụ treo tháo công tơ, niêm phong kẹp chì, nghiệm thu hệ thống đo đếm cho khách hàng là hết sức cần thiết. Khi tham gia lớp tập huấn, công nhân viên tại các Điện lực được trang bị và chia sẻ các thông tin rất hữu ích về các vấn đề như nguyên lý hoạt động của từng chủng loại công tơ đo đếm điện năng, quy trình về quản lý hệ thống đo đếm, cách kiểm tra hệ thống đo đếm điện năng, cách lắp đặt đấu nối từng sơ đồ mạch khác nhau, hướng dẫn đọc và phân tích các thông số trong công tơ điện tử,…

         Nhằm đánh giá kết quả lớp tập huấn,các CBCNV tham dự được kiểm tra sát hạch bằng hình thức thi viết và thi thực hành. Lớp tập huấn cũng là dịp để các CBCNV giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và­ vận dụng vào thực tiễn những kỹ năng trong việc quản lý hệ thống đo đếm nhằm củng cố và nâng cao chất lượng công tác treo tháo, kiểm tra hệ thống đo đếm điện năng trong thời gian tới.

 

Phòng kinh doanh

 
Tin cùng thư mục :

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien