Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, July 4, 2020
 
Vai trò, tầm quan trọng của công tác truyền thông nội bộ trong Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc
 
2018-09-28 16:27:00

              Trong môi trường doanh nghiệp, truyền thông nội bộ là một trong những yếu tố tạo nên thành công. Không thể có văn hóa doanh nghiệp lành mạnh khi không có kênh truyền thông đối nội tốt. Truyền thông nội bộ đóng vai trò cực kì quan trọng trong toàn bộ hoạt động của tổ chức; nó vừa là động lực vừa là công cụ triển khai chiến lược kinh doanh. Truyền thông nội bộ hiệu quả giúp gia tăng giá trị của doanh nghiệp và thúc đẩy tăng trưởng

Truyền thông nội bộ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ tốt giữa các phòng/ban trong doanh nghiệp, các công ty con trong một tập đoàn, quan hệ giữa cấp lãnh đạo quản lý với nhân viên để toàn doanh nghiệp đều có chung một hướng nhìn, một ý chí phát triển doanh nghiệp. Truyền thông nội bộ sẽ làm nhiệm vụ chuyển tải những thông tin về mục tiêu, kế hoạch thực hiện của doanh nghiệp tới các nhân viên đồng thời gắn kết các bộ phận liên quan, biểu dương và điều chỉnh kịp thời những sai sót và bất hợp lý trong quá trình thực hiện.

           Truyền thông nội bộ cũng kết hợp với các bộ phận khác trong doanh nghiệp như nhân sự, thi đua khen thưởng, công đoàn, đoàn thanh niên… trong việc tổ chức các hoạt động đa dạng và phong phú cho các thành viên, góp phần xây dựng những nét văn hóa đẹp trong doanh nghiệp.

         Hiểu rõ vai trò của truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp, những năm gần đây cùng với đẩy mạnh thực hiện “Hành trình văn hóa”, Tổng công ty Điện lực Miền Bắc rất quan tâm đào tạo cán bộ cơ sở các cấp từ cấp Tổng, cấp công ty và các đơn vị Điện lực trực thuộc các công ty Điện lực về công tác truyền thông nội bộ. Trong tháng 09/2018, Tổng công ty Điện lực Miền bắc có tổ chức các lớp đào tạo cán bộ truyền thông cho các công ty Điện lực trực thuộc. Tham gia khóa đào tạo Công ty Điện lực Vĩnh Phúc có 09 đồng chí, thuộc công ty và các Điện lực học tập 3 ngày từ 11 đến 13 tháng 09 tại Hà Nội.

Các học viên của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tham gia khóa học truyền thông nội bộ của EVNNPC

Khóa học trang bị cho các học viên nhiều kiến thức kỹ năng cần thiết cho một cán bộ truyền thông nội bộ như:

-         Kiến thức, hiểu biết về các vấn đề mang tính nền tảng của VHDN nói chung, văn hóa trong Tổng công ty Điện lực Miền Bắc nói riêng.

-         Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của EVNNPC

-         Kỹ năng xây dựng nội dung  tuyên truyền một cách chuyên nghiệp

-         Kỹ năng thuyết trình

-         Kỹ năng chụp ảnh sự kiện truyền thông

 

         Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, công tác truyền thông nội bộ sẽ được nâng cao vai trò, gắn kết các thành viên trong Điện lực, Công ty Điện lực, Tổng Công ty ĐL Miền Bắc cùng đoàn kết hướng tới mục tiêu chung mà EVNNPC đã đề ra: Phấn đấu trở thành nhà phân phối và kinh doanh điện năng hàng đầu ở Việt Nam, tiến tới ngang tầm các Công ty điện lực ở các nước phát triển trong khu vực Đông Nam Á, dựa trên nền tảng văn hóa mạnh, nguồn nhân lực chất lượng cao, công nghệ tiến tiến hiện đại và hệ thông dịch vụ xuất sắc.

 

  

                                Nguyễn Thị Thanh Hương – Điện lực TP Phúc Yên

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức sinh nhật cho CBCNV
BCH Công đoàn đồng hành cùng CBCNV Điện lực Yên Lạc
Hiệu quả mô hình 5S tại phòng KTGSMBĐ
Phòng Tài chính kế toán – Công ty Điện lực Vĩnh Phúc thực hiện duy trì tiết kiệm điện
Điện lực Thành phố Vĩnh Yên tổ chức sinh nhật cho CBCNV trong đơn vị sau giãn cách xã hội
Đội QLVH LĐCT áp dụng sáng kiến, cải tiến kỹ thuật vào thực tế vận hành, góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện
Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Bắc kiểm tra tình hình cấp điện và động viên CBCNV mùa nắng nóng tại Điện lực Vĩnh Tường - PCVP
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc: Cải thiện môi trường làm việc từ văn hóa doanh nghiệp
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc trao tặng bồn rửa tay cho trường THCS Hương Sơn
Tập thể Phòng Kinh doanh: Đơn vị điển hình trong xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien