Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, October 23, 2018

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 
ĐIỆN LỰC TAM ĐẢO THỰC HIỆN TỐT TIÊU CHÍ SỐ 4 VỀ ĐIỆN GÓP PHẦN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI.
 
2018-10-01 14:50:22

       Huyện Tam Đảo thực hiện chương trình xây dựng NTM, khi bắt đầu triển khai rà soát từ năm 2011, các xã trên đại bàn huyện có xuất phát điểm thấp mới chỉ đạt  trung bình 5; 6/19 tiêu chí, thu nhập của người dân còn thấp, cơ sở hạ tầng còn thiếu và yếu, y tế, giáo dục chưa được quan tâm đầu tư đúng mức, văn hóa tinh thần của người dân còn thấp. Với sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương, sau 7 năm thực hiện chương trình xây dựng NTM bộ mặt nông thôn của các xã đã có sự thay đổi rõ rệt. Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ với phương châm "Nhà nước và nhân dân cùng làm", Nhà nước hỗ trợ, dân đóng góp tổ chức thực hiện.

 

Ảnh: Đồng chí Phan Tiến Dũng- Giám đốc Điện lực Tam Đảo tham dự lễ công bố xã Đại Đình đạt chuẩn nông thôn mới

  Trong đó tiêu chí số 4 về điện, chấm điểm theo Quyết định số: 4293/QĐ-BCT, ngày 28 tháng 10 năm 2016 được đánh giá cao, ngành điện đã có đầu tư cải tạo, lưới điện cao, hạ áp, xây dựng them nhiều trạm biến áp, nâng công suất đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của nhân dân trên địa bàn sinh hoạt và phát triển kinh tế, đặc biệt là lưới điện hạ áp nông thôn các xã sau tiếp nhận, Điện lực thực hiện tốt công tác chỉnh trang lưới điện ngày càng khoa học, đẹp đẽ, góp phần xây dựng tiêu chí nông thôn mới.

 

 Ảnh: Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện trao bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới 2017 cho xã Đại Đình.

      Huyện Tam Đảo gồm có 8 xã, đã được công nhận 7/8 xã còn xã Đạo Trù, UBND huyện đang chỉ đạo hoàn thiện nốt một số tiêu chí, để đủ điều kiện công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới và huyện cũng làm đề nghị công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2018./.

                                                         Nguyễn Viết Phúc - ĐL Tam Đảo

 

 
Tin cùng thư mục :
Vĩnh Phúc kéo giảm tổn thất điện năng về mức thấp nhất miền Bắc
Phối hợp với các Điện lực trực thuộc đảm bảo giá bán lẻ điện cho sinh viên người lao động thuê nhà để ở theo đúng quy định
Điện lực Tam Đảo tặng quà Hội cựu TNXP huyện Tam Đảo
Chi Đoàn Điện lực Tam Đảo giao lưu bóng đá với chi Đoàn Viettel Tam Đảo nhân dịp ngày Quốc khánh 2/9
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm”
Tập huấn nâng cao năng lực vận hành hệ thống CNTT và VTDR.
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc thực hiện cấp điện tại Trung tâm hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc
Tổ chức Tập huấn nghiệp vụ treo tháo, kiểm tra hệ thống đo đếm điện năng năm 2018
Hội thi AT VSV giỏi năm 2018 của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
Tập huấn, diễn tập thực hành phòng cháy và chữa cháy – cứu nạn cứu hộ dành cho CBCNV của đội xung kích trong Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien