Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, October 23, 2018

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 
Chi Đoàn Điện lực Tam Đảo giao lưu bóng đá với chi Đoàn Viettel Tam Đảo nhân dịp ngày Quốc khánh 2/9
 
2018-10-01 14:49:11

             Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng Tết Độc lập - kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1945- 2-9-2018).Ngày 01 tháng 9 năm 2018 được sự thống nhất của Lãnh đạo hai đơn vị Chi đoàn Điện lực Tam Đảo và Chi đoàn Viettel Tam Đảo tổ chức buổi giao lưu bóng đá.

Tại buổi giao lưu bóng đá có Ông Đỗ Thanh Tuấn – Giám đốc Chi nhánh Viettel tỉnh Vĩnh Phúc, Đại diện ban Giám đốc Điện lực Tam Đảoban Giám đốc Viettel Tam Đảo; tới dự và tặng hoa, chúc mừng hai đội bóng ngoài ra còn có các cổ động viên  là đoàn viên thanh niên của hai Chi đoàn Điện lực Tam Đảo và Viettel Tam Đảo.

 

Ảnh: Ông Đỗ Thanh Tuấn – Giám đốc Viettel Vĩnh Phúc và ông Nguyễn Ngọc Khánh – P.Giám đốc Điện lực Tam Đảo tặng hoa và cờ lưu niệm cho hai đội tham gia giao lưu

        Hưởng ứng phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hưởng ứng ngày kỷ niệm kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, chính quyền cũng như trong những năm qua  ngoài công tác quản lý vận hành kinh doanh bán điện, Điện lực luôn trú trọng phong trào thể dục thể thao của đội ngũ đoàn viên thanh niên, đã tổ chức giao lưu thể dục thể thao với nhiều đơn vị trên địa bàn vào các ngày lễ lớn.

           Chỉ thi đấu sau thời gian ngắn của buổi giao lưu các cầu thủ của hai Chi đoàn đã cống hiến hết mình với nhiều pha bóng hay, gay cấn, cổ động viên hai đội cổ vũ nhiệt tình đóng góp cho sự thành công của buổi giao lưu.Sau trận đấu cầu thủ hai đội đã bắt tay nhau thể hiện tinh thần thể thao  Fair play.

 

Ảnh: Hai lãnh đạo cùng đội bóng chụp ảnh lưu niệm

        Thông qua buổi giao lưu thể thao các đoàn viên thanh niên của cả hai đơn vị đã biết nhau hơn, thân thiện, đoàn kết và phối hợp đồng bộ  trong công tác chỉnh trang lưới điện trên địa bàn huyện Tam Đảo./.

Hoàng Văn Thắng - ĐL Tam Đảo

 
Tin cùng thư mục :
Vĩnh Phúc kéo giảm tổn thất điện năng về mức thấp nhất miền Bắc
Phối hợp với các Điện lực trực thuộc đảm bảo giá bán lẻ điện cho sinh viên người lao động thuê nhà để ở theo đúng quy định
Điện lực Tam Đảo tặng quà Hội cựu TNXP huyện Tam Đảo
ĐIỆN LỰC TAM ĐẢO THỰC HIỆN TỐT TIÊU CHÍ SỐ 4 VỀ ĐIỆN GÓP PHẦN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI.
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm”
Tập huấn nâng cao năng lực vận hành hệ thống CNTT và VTDR.
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc thực hiện cấp điện tại Trung tâm hành chính công tỉnh Vĩnh Phúc
Tổ chức Tập huấn nghiệp vụ treo tháo, kiểm tra hệ thống đo đếm điện năng năm 2018
Hội thi AT VSV giỏi năm 2018 của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
Tập huấn, diễn tập thực hành phòng cháy và chữa cháy – cứu nạn cứu hộ dành cho CBCNV của đội xung kích trong Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien