Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, December 10, 2018
 
Điện lực Tam Đảo tặng quà Hội cựu TNXP huyện Tam Đảo
 
2018-10-01 14:54:08

          Ngày 03/8/2018, Tại Hội trường đa năng UBND Huyện Tam Đảo Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) huyện Tam Đảo tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III nhiệm kỳ 2018 – 2023. Về dự chỉ đạo đại hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội Cựu TNXP tỉnh, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND, MTTQ Huyện Tam Đảo, các cơ quan đoàn thể, ban ngành đóng trên địa bàn huyện và 190 hội viên cựu TNXP qua các thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

     Nhân dịp này Hội cựu thanh niên xung phong huyện Tam Đảo phát động chương trình quyên góp đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn ủng hộ quỹ “Vì nghĩa tình đồng đội và đền ơn đáp nghĩa năm 2018- 2019” tặng quà cho các hội viên gặp khó khăn.

 

Ảnh: Lãnh đạo Điện lực Tam Đảo tặng quà cho các cựu TNXP

        Chiến tranh nay đã lùi xa, nhưng những dư âm đau thương, mất mát do các cuộc chiến tranh chống quân xâm lược còn để lại đối với dân tộc ta, nhất là các chiến sỹ bộ đội và TNXP đã quên mình vì đất nước, nhiều người đã hy sinh, nhiều người đã để lại một phần xương máu nơi chiến trường, nhiều người đã dâng hiến cả tuổi thanh xuân để xung phong vào trận chiến, chống lại quân xâm lược để dành lại độc lập cho dân tộc.

Phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”,  Đất nước Việt nam chúng ta hiện nay đã hoàn toàn được giải phóng, dân tộc Việt Nam hoàn toàn được độc lập tự do, đất nước đang trên con đường phát triển xã hội chủ nghĩa là nhờ vào sự hy sinh cao cả của các Cô Chú, các Bác… Tuy nhiên sau khi hoàn thành nghĩa vụ phần lớn các Cô, Chú trở về quê tham gia sản suất, hiện nay cuộc sống rất khó khăn ốm đau, bệnh tật nghiêm trọng nhiều người không có phụ cấp cuộc sống vô cùng khó khăn vất vả…

             Hưởng ứng chương trình phát động quyên góp ủng hộ quỹ “Vì nghĩa tình đồng đội và đền ơn đáp nghĩa năm 2018- 2019” Cán bộ CNV Điện lực Tam Đảo đã  quyên góp và trao 10 xuất quà cho các Cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

Thu Hồng – Điện lực Tam Đảo

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tham dự Hội thi An toàn vệ sinh viên cấp NPC năm 2018
Kiểm soát tốt chất lượng vật tư thiết bị trước khi đưa vào sử dụng.
Chỉ thị của Chủ tịch Tổng Công ty
Chỉ thị về việc triển khai các hoạt động trong "Tháng tri ân khách hàng" năm 2018 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Điện lực Bình Xuyên tuyên truyền cảnh báo xe phun bê tông tươi chuyên dụng vi phạm hành lang an toàn lưới điện
PC Vĩnh Phúc phát động hưởng ứng Ngày Pháp luật 09/11/2018
Kết luận thanh tra hoạt động Điện lực tại Điện lực Lập Thạch và Điện lực Tam Đảo.
Bản tin EVN NPC số 3 tháng 11 năm 2018
Nâng cao ý thức tự giác của người lao động trong công tác an toàn vệ sinh lao động.
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tham gia tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XIV cùng với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien