Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, March 25, 2019
 
Điên Lực Lập Thạch tổ chúc họp giao ban tổng kết tuần và thực hiện kế hoạch công việc tuần tới
 
2018-12-28 15:01:54

     Để đảm bảo tốt trong công tác AT VSLĐ của đơn vị, hàng tuần, Điện lực Lập Thạch đều thường xuyên tiến hành họp giao ban an toàn tuần theo đúng quy định mà Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đề ra.

Ảnh: BGĐ Điện lực Lập Thạch chủ trì buổi giao ban tuần

 

CB CNV Điện lực Lập Thạch họp giao ban an toàn tuần

     Trong các cuộc họp giao ban an toàn tuần, đơn vị đều yêu cầu đánh giá cụ thể các công việc trong tuần đã làm có liên quan đến lưới điện, những biện pháp an toàn đề ra. Những công việc làm trên lưới điện của tuần tiếp theo, cụ thể thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn. Những công việc có liên quan đến cắt điện, yêu cầu làm phương án tổ chức thi công và biện pháp an toàn, thực hiện chế độ phiếu công tác đúng quy định. Trước khi tiến hành công việc phải phổ biến đầy đủ phương án tổ chức thi công và biện pháp an toàn cho đội công tác. Khi cấp phiếu công tác, người cấp phiếu và nhân viên trực vận hành phải kiểm tra chính xác tên trạm biến áp, tên thiết bị, tên đường dây trên đó sẽ thực hiện công việc. Phiếu công tác khi cấp phải được giao cho người cho phép để làm thủ tục cho phép làm việc tại hiện trường.

     Tại cuộc họp giao ban an toàn tuần, Lãnh đạo đơn vị cùng CBCNV rút ra những bài học kinh nghiệm, những nhược điểm khi thực hiện những công việc trên lưới trong tuần, không để lập lại những lỗi đã xảy ra trong những tuần làm việc tiếp theo. Đồng thời cũng nêu ra những ưu điểm, những công việc thực hiện tốt trong tuần để các CBCNV cùng tham khảo, trao đổi và học hỏi lẫn nhau./.

 

Đỗ Mạnh Cường - Điện lực Lập Thạch

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lập Thạch kết nạp hai đồng chí Đảng viên mới
Điện lực Bình Xuyên đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Điện Lực Vĩnh Yên triển khai các chương trình, hoạt động nhân tháng tri ân khách hàng năm 2018.
Các tổ đại biểu HĐND huyện Tam Đảo tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12
Điện lực Vĩnh Tường tổ chức chương trình “Trao niềm tin – Gửi yêu thương”, “Thắp sáng niềm tin” nhân tháng tri ân khách hàng
Công nhân Điện lực ra mắt đồng phục mới
Điện lực Yên Lạc tri ân khách hàng năm 2018
Điện lực Yên Lạc nghiệm thu đóng điện TBA Vĩnh Đoài 6
Điện lực TP Phúc Yên – Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phối hợp trường THCS Đồng Xuân – Phường Đồng Xuân TP Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện tổ chức “Trường học chung tay tiết kiệm điện năm 2018”
Điện lực Bình Xuyên tiếp tục thay thế công tơ 1 pha cơ khí sang công tơ 1 pha điện tử cho toàn bộ khách hàng xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien