Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, March 25, 2019
 
Điện lực Bình Xuyên tăng cường công tác tuyên truyền cảnh báo về nguy cơ cháy nổ, mất an toàn về điện
 
2019-03-11 15:51:45

 

Trong thời gian vừa qua, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và huyện Bình Xuyên nói riêng xảy ra nhiều vụ cháy làm thiệt hại đến tài sản của nhân dân, vật tư nghành điện và gây sự cố lưới điện, làm ảnh hưởng đến việc cung cấp điện cho khách hàng mà nguyên nhân chủ yếu là do việc chủ quan, thiếu hiểu biết của người dân đã đốt rơm, rác tại chân cột điện, dưới gầm đường dây dẫn điện gây cháy và gây sự cố lưới điện.

Để đảm bảo an toàn điện trong nhân dân, phòng chống cháy nổ tại các cột điện, trạm điện và đường dây 400V. Điện lực Bình Xuyên đã phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh để khuyến cáo, cảnh báo cho người dân về các nguy cơ mất an toàn về điện, các nguy cơ cháy nổ…. Đồng thời tổ chức triển khai công nhân viên đến khách hàng, hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn, các điều cần biết để đảm bảo an toàn điện, phát sổ tay PCCC điện….

 

Ảnh công nhân Điện lực Bình Xuyên hướng dẫn người dân các điều cần biết để đảm bảo an toàn điện, phát sổ tay PCCC điện

 

Ngoài ra, Điện lực Bình Xuyên còn tích cực tuyên truyền khách hàng hạn chế sử dụng điện vào giờ cao điểm, sử dụng điện hợp lý, sử dụng các thiết bị có tính năng tiết kiệm điện, đặc biệt chú trọng công tác bảo đảm an toàn lưới điện, tránh gây chập, cháy hệ thống điện./.

 

 

 

                                                   Hoàng Trung Thông – Điện lực Bình Xuyên

 

 

 
Tin cùng thư mục :

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien