Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, March 25, 2019
 
Tập huấn công tác vận hành thiết bị đóng cắt trên lưới điện trung áp của PCVP
 
2019-03-11 15:52:45

 

Thực hiện chủ trương chỉ đạo của Tập đoàn EVN về việc hiện đại hóa ngành Điện, từng bước xây dựng lưới điện thông minh . Công ty Điện lực Vĩnh Phúc từng bước đẩy mạnh áp dụng công nghệ hiện đại, lắp đặt các thiết bị đóng cắt thông minh vào lưới điện trung áp của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.

Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, từng bước nắm bắt kiến thức vận hành và làm chủ công nghệ mới. Ngày 02/03/2019, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức buổi tập huấn công tác vận hành, khai thác và cài đặt, chỉnh định rơ le trên các thiết bị đóng cắt lưới điện trung áp cho các cán bộ, công nhân viên trực tiếp vận hành thiết bị tại các đơn vị trực thuộc Công ty.

Thành phần tham dự tập huấn có các lãnh đạo và toàn bộ nhân viên các Phòng: Điều độ, Kỹ thuật, PXTN điện, các Điện lực trực thuộc Công ty; Đại diện các nhà phân phối các sản phẩm Recloser tại Việt Nam: Sneichder, NoJa, Novai, Seng Sung.  

Tại buổi tập huấn có các chuyên gia đại diện các hãng Recloser đã giới thiệu về thiết bị và hướng dẫn vận hành trực tiếp trên thiết bị thực tế cho các học viên, thực hành công tác cài đặt và khai thác rơle trên thiết bị thực tế. Các học viên tham gia tập huấn tham gia trao đổi và đặt câu hỏi rất sôi nổi tạo không khí học tập thoải mái và hiệu quả của buổi tập huấn, các chuyên gia đã giải đáp các thắc mắc của học viên một cách rất nhiệt tình và chuyên nghiệp.

 Sau buổi tập huấn các đơn vị nhận tài liệu vận hành chi tiết và tiếp tục nghiên cứu để nâng cao kiến thức chuyên môn về thiết bị.

 
Tin cùng thư mục :
PC Vĩnh Phúc triển khai rút người trực tại các TBA110kV năm 2019
Điện lực Vĩnh Tường tiến hành diễn tập phương án PCTT-TKCN và diễn tập an toàn năm 2019
PC Vĩnh Phúc triển khai công tác thí nghiệm định kỳ TBA110kV năm 2019
Tổng kết công tác QLKH-VH, ATVS-LĐ năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 2019.
Điện lực Vĩnh Tường triển khai công tác ký lại hợp đồng mua bán điện năm 2019
Điện lực Bình Xuyên tăng cường công tác tuyên truyền cảnh báo về nguy cơ cháy nổ, mất an toàn về điện
Bản tin EVN số 7, tuần 3, tháng 02/2019
Bản tin EVNNPC số 9, tháng 02/2019
Bản tin EVN số 6, tuần 2 tháng 02 năm 2019
Bản tin EVN NPC tuần 8 tháng 01/2019

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien