Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, August 5, 2020
 
Đoàn Thanh Niên ĐL TP Phúc Yên giao lưu bóng đá Chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
 
2019-03-29 13:54:00


Chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) chiều ngày 26 tháng 3 năm 2019 tại sân vận động thể thao Hùng Vương – Phường Hùng Vương – TP Phúc Yên, Đoàn thanh niên Điện lực TP Phúc Yên (FC-ĐPY) và Đoàn thanh niên Điện lực Bình Xuyên (FC-ĐBX) đã tổ chức thi đấu giao lưu bóng đá mini 7 người, chào mừng mùa xuân mới,  đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên của hai đơn vị.

 

 

 

Ảnh: Hai đội chụp ảnh lưu niệm.

 

Với tinh thần thể thao và đoàn kết, tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, trận bóng đá giao hữu giữa hai đội đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của cả hai đội, cổ vũ hết sức sôi động, tiếp sức thêm cho các cầu thủ trong sân. các cầu thủ ra sân với quyết tâm cao, thi đấu hết mình. Từng đường bóng phối hợp ăn ý, những lần bứt phá giữa các cầu thủ của cả hai đội đã tạo nên sức hút mãnh liệt của môn thể thao vua, cống hiến những pha bóng đẹp mắt, cho khán giả.

 

 

 

 Một số  hình ảnh trận đấu 

          Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí cởi mở, hữu nghị, để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho 2 đội bóng giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và kết thúc trận đấu với tỷ số 0-5 nghiêng về đội Điện lực TP Phúc Yên (FC-ĐPY). Có thể nói điều quan trọng còn lại ở trận đấu không phải là thắng thua hay tỷ số mà ở tinh thần thể thao cũng như sự giao lưu gắn kết, gần gũi tình cảm của thanh niên hai đơn vị. Đây là một trong chuỗi các hoạt động của đoàn thanh niên Điện lực TP Phúc Yên, nằm trong kế hoạch thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019. tích cực hưởng ứng các hoạt động văn hóa, thể thao do Đoàn Thanh niên tổ chức./.

Lê Văn Việt – Phòng kinh doanh- Điện lực TP Phúc Yên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien