Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Sunday, September 22, 2019
 
Điện lực Yên Lạc hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019
 
2019-04-03 08:43:59

 Sự kiện Giờ trái đất sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày thứ bảy 30/03/2019, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng. Bộ Công Thương đã chính thức phát động chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2019 với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng bảo vệ trái đất”, các hộ gia đình, cơ quan doanh nghiệp tắt các đèn chiếu sáng và thiết bị điện khoogn cần thiết trong thời gian 01 giờ đồng hồ.

 

Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, Điện lực Yên Lạc thực hiện nhiều hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2019, nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Ngay từ những ngày đầu tháng 3, đơn vị thực hiện treo băng rôn khẩu hiệu tại trụ sở điện lực, phát tờ rơi tuyên truyền chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019, dán Poster Giờ trái đất tại điểm giao dịch, các điểm thu tiền điện, các cụm công nghiệp, làng nghề,…

 

Điện lực đã phối hợp với Đài truyền thanh của huyện, các điểm truyền thanh của xã/thị trấn tuyên truyền tới người dân, vận động các cơ quan tổ chức, các Doanh nghiệp lớn như Công ty Cổ Phần Trường Biện, Công ty Cổ Phần Công nghiệp Việt Nam, Công ty TNHH Thép Việt Nga,… tắt  hệ thống điện chiếu sáng sân, vườn, quảng cáo…các thiết bị không cần thiết tại trụ sở đơn vị trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ trái đất năm 2019.

          Đồng thời, toàn thể CBCNV đơn vị tích cực tham gia, vận động người thân và gia đình tự giác tắt các đèn chiếu sáng và thiết bị điện không cần thiết tại gia đình trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất.

                                                                    Thanh Huyền – ĐL Yên Lạc

 
Tin cùng thư mục :
Chi Bộ Điện lực Vĩnh Tường kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Vĩnh Tường thực hiện giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện
Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
Phát quang hành lang trước mùa mưa bão
Điện Lực Vĩnh Yên đẩy mạnh phát triển điện mặt trời áp mái.
Điện Lực TP Vĩnh Yên đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
Điện lực Lập Thạch kết hợp phát triển mới với chỉnh trang lưới điện hạ thế
Điện lực Lập Thạch triển khai thu thập Zalo khách hàng
Điện Lực Vĩnh Yên đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng năm 2019.
Điện Lực TP Vĩnh Yên khuyến cáo khách hàng sử dụng điện các biện pháp an toàn điện và một số hành vi bị nghiêm cấm để đảm bảo an toàn cung cấp điện mùa mưa bão năm 2019.

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien