Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, June 25, 2019
 
Tập huấn Quy trình kinh doanh và Quy trình KTGSMBĐ năm 2019
 
2019-04-01 07:31:35

               Đây là hoạt động thường niên được Công ty tổ chức tập huấn và kiểm tra theo đúng quy định trong bộ Quy trình kinh doanh do Tập Đoàn Điện lực Việt Nam ban hành và cũng là dịp để người lao động nâng cao hơn nữa kiến thức liên quan chuyên môn nghiệp vụ, cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp khách hàng nhằm phục vụ công tác kinh doanh bán điện ngày càng tốt hơn. 

  Chỉ đạo tại lớp tập huấn, Ông Lê Đức Thuận - Phó Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh sự cần thiết, trách nhiệm của các CBCNV làm công tác kinh doanh phải  nắm vững và hiểu sâu về quy trình kinh doanh điện năng và kinh nghiệm giải quyết tình huống, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc dịch vụ khách hàng, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh điện năng trong năm 2019.


Đồng chí Lê Đức Thuận – Phát biểu tại buổi Tập huấn

Tại buổi tập huấn, Lãnh đạo phòng Kinh doanh Công ty đã hướng dẫn các học viên thực hiện các quy trình, quy định mới thuộc Bộ Quy trình kinh doanh điện năng áp dụng trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Tất cả các quy trình đều được viết lưu đồ nghiệp vụ để CBCNV dễ nhớ, dễ tiếp cận, dễ thực hiện. Đồng thời giải đáp các ý kiến thắc mắc, kiến nghị, khó khăn trong công tác của CBCNV. Năm 2019, bên cạnh việc Tập huấn Quy trình, các quy định trong bộ Quy trình kinh doanh điện năng, Công ty đã đưa thêm bộ quy tắc ứng xử Văn hóa doanh nghiệp trong Tổng Công ty Điện lực miền Bắc được ban hành kèm theo quyết định số 2629/QĐ-EVNNPC ngày 31/8/2017 của EVNNPC) phổ biến tới toàn thể CBCNV. Bộ quy tắc đề ra phù hợp với truyền thống văn hóa dân tộc và định hướng xây dựng đội ngũ CBCNV-LĐ ngành điện chuyên nghiệp, hiện đại, góp phần tăng cường kỷ luật lao động, các kỹ năng cần thiết để xây dựng môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở, góp phần  xây dựng văn hóa đặc trưng của EVNNPC, tạo thương hiệu và nâng cao uy tín của EVNNPC đối với xã hội.

  Kết thúc buổi tập huấn, các phòng ban nghiệp vụ Công ty căn cứ nội dung bộ quy trình kinh doanh năm 2017 thực hiện soạn thảo trên 300 câu hỏi trắc nghiệm để phục vụ kiểm tra việc nắm vững Quy trình, nâng cao nghiệp vụ cho các CBCNV trong Công ty. Các Điện lực bố trí thời gian ôn luyện để CBCNV nắm tốt Quy trình nghiệp vụ và thi đạt kết quả cao.

(Phạm Thị Minh Đức - Phòng Kinh doanh)

 
Tin cùng thư mục :
Thực hiện kiểm tra giá bán điện tại Điện lực Phúc
Hoạt động bình đẳng giới, tháng hành động vì trẻ em, ngày gia đình Việt nam 2019
Bản tin EVN số 23, tuần 3, tháng 6/2019
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tập huấn nghị định 44/NĐ-CP, ngày 15/6/2016 về công tác an toàn-vệ sinh lao động năm 2019
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc sát hạch chức danh cán bộ trước khi bổ nhiệm lại
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo cung ứng điện mùa hè năm 2019
PC Vĩnh Phúc phối hợp triển khai đóng điện an toàn dự án nâng công suất MBAT1 Vĩnh Tường
Kiểm tra các thiết bị đóng cắt trung áp đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng 2019
Điện lực Bình Xuyên triển khai các biện pháp ứng phó mùa mưa bão năm 2019
Điện lực Vĩnh Tường chuẩn bị cho công tác đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien