Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Friday, April 26, 2019
 
Tập huấn Quy trình kinh doanh và Quy trình KTGSMBĐ năm 2019
 
2019-04-01 07:31:35

               Đây là hoạt động thường niên được Công ty tổ chức tập huấn và kiểm tra theo đúng quy định trong bộ Quy trình kinh doanh do Tập Đoàn Điện lực Việt Nam ban hành và cũng là dịp để người lao động nâng cao hơn nữa kiến thức liên quan chuyên môn nghiệp vụ, cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp khách hàng nhằm phục vụ công tác kinh doanh bán điện ngày càng tốt hơn. 

  Chỉ đạo tại lớp tập huấn, Ông Lê Đức Thuận - Phó Giám đốc Công ty đã nhấn mạnh sự cần thiết, trách nhiệm của các CBCNV làm công tác kinh doanh phải  nắm vững và hiểu sâu về quy trình kinh doanh điện năng và kinh nghiệm giải quyết tình huống, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc dịch vụ khách hàng, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh điện năng trong năm 2019.


Đồng chí Lê Đức Thuận – Phát biểu tại buổi Tập huấn

Tại buổi tập huấn, Lãnh đạo phòng Kinh doanh Công ty đã hướng dẫn các học viên thực hiện các quy trình, quy định mới thuộc Bộ Quy trình kinh doanh điện năng áp dụng trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Tất cả các quy trình đều được viết lưu đồ nghiệp vụ để CBCNV dễ nhớ, dễ tiếp cận, dễ thực hiện. Đồng thời giải đáp các ý kiến thắc mắc, kiến nghị, khó khăn trong công tác của CBCNV. Năm 2019, bên cạnh việc Tập huấn Quy trình, các quy định trong bộ Quy trình kinh doanh điện năng, Công ty đã đưa thêm bộ quy tắc ứng xử Văn hóa doanh nghiệp trong Tổng Công ty Điện lực miền Bắc được ban hành kèm theo quyết định số 2629/QĐ-EVNNPC ngày 31/8/2017 của EVNNPC) phổ biến tới toàn thể CBCNV. Bộ quy tắc đề ra phù hợp với truyền thống văn hóa dân tộc và định hướng xây dựng đội ngũ CBCNV-LĐ ngành điện chuyên nghiệp, hiện đại, góp phần tăng cường kỷ luật lao động, các kỹ năng cần thiết để xây dựng môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở, góp phần  xây dựng văn hóa đặc trưng của EVNNPC, tạo thương hiệu và nâng cao uy tín của EVNNPC đối với xã hội.

  Kết thúc buổi tập huấn, các phòng ban nghiệp vụ Công ty căn cứ nội dung bộ quy trình kinh doanh năm 2017 thực hiện soạn thảo trên 300 câu hỏi trắc nghiệm để phục vụ kiểm tra việc nắm vững Quy trình, nâng cao nghiệp vụ cho các CBCNV trong Công ty. Các Điện lực bố trí thời gian ôn luyện để CBCNV nắm tốt Quy trình nghiệp vụ và thi đạt kết quả cao.

(Phạm Thị Minh Đức - Phòng Kinh doanh)

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Bình Xuyên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Vĩnh Phúc từng bước hiện đại hóa lưới điện
Tổ chức sát hạch Quy trình Kinh doanh năm 2019
Điện lực Vĩnh Tường đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho buổi lễ công nhận Lễ hội đền Ngự Dội là di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia và khánh thành đền Ngự Dội
Điện lực Yên Lạc tổng kết công tác SXKD năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
Cẩn thận với các nhà máy thủy điện mini
Quyết tâm mang lại sự hài lòng cho khách hàng
PC Vĩnh Phúc triển khai rút người trực tại các TBA110kV năm 2019
Điện lực Vĩnh Tường tiến hành diễn tập phương án PCTT-TKCN và diễn tập an toàn năm 2019
PC Vĩnh Phúc triển khai công tác thí nghiệm định kỳ TBA110kV năm 2019

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien