Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Sunday, September 22, 2019
 
Điện lực Tam Đảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ lễ hội Tây Thiên 2019
 
2019-05-15 07:41:32

           Lễ hội Tây Thiên xuân Kỷ Hợi năm 2019 với nhiều hoạt động chính như Chương trình khai mạc lễ hội. Lễ rước kiệu tại các đền thờ Mẫu ở xã Đại Đình, Hội hoa đăng tại Trung tâm văn hóa lễ hội Tây Thiên cùng các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao có sức hấp dẫn, lôi cuốn du khách trong hành trình đến với Phật, về với Mẫu.

 

 

Ảnh: Tổng quan lễ hội

           Lễ hội Tây Thiên là một trong những hoạt động văn hóa tiêu biểu của địa phương, xác định tầm quan trọng của sự kiện, Điện lực Tam Đảo đã chủ động phối hợp với các đơn vị có liên quan của huyện Tam Đảo kiểm tra, khảo sát hiện trường   để chuẩn bị phương án cấp điện an toàn liên tục cho lễ hội. Lãnh đạo Điện lực Tam Đảo giao nhiệm vụ cho Đội Quản lý Đường dây và TBA của Điện lực bố trí trực thay phiên nhau; Tổ chức tăng cường kiểm tra lưới điện trong khu vực đặc biệt là đường dây trung thế cấp điện cho khu vực lễ hội và các trạm biến áp Thiền Viện 320 kVA - 22(10)/0.4kV; Trạm biến áp Thiền Viện 2 - 250 kVA 22/0,4KV để kịp thời phát hiện các tồn tại và phải xử lý xong trước ngày 15/3/2018; Đề xuất với Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phương thức vận hành an toàn lưới điện đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục cho  đường dây 471E25.4 trạm 110 kV Thiện Kế. Phối hợp cùng cán bộ vận hành máy phát để kiểm tra hoạt động bình thường của máy phát điện 250kVA; thực hiện lắp đặt, vận hành máy phát cấp điện phục vụ lễ hội.

 

          Trong những ngày diễn ra lễ hội từ ngày 18/3/2019 đến hết ngày 24/3/2019, Điện lực Tam Đảo đã bố trí công nhân trực thường xuyên, sẵn sàng xử lý nếu có sự cố xảy ra. Để tăng cường ổn định cấp điện, bộ phận cán bộ kỹ thuật được giao nhiệm vụ trực vận hành máy phát dự phòng, sẵn sàng cấp điện khi điện lưới bị sự cố.

 

          Lễ hội Tây Thiên xuân Kỷ Hợi năm 2019 là một sự kiện văn hóa lớn của huyện. Điện lực Tam Đảo đã chủ động chuẩn bị phương án chu đáo để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ lễ hội đóng góp vào thành công của Lễ hội Tây Thiên./.

Ngọc Bách - ĐL Tam Đảo

 
Tin cùng thư mục :
Câu hỏi thường gặp về điện mặt trời mái nhà
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp
Đoàn đại biểu quốc hội Tỉnh làm việc với Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
Tham gia lớp tập huấn kiến thức pháp luật năm 2019
Áp dụng công nghệ cao trong sửa chữa, đấu nối hệ thống điện trên đường dây trung áp (6,10, 22kV )đang vận hành, không cắt điện ( Hotline)
Đại hội Đại biểu chi hội AT-VSLĐ Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
Điện lực Bình Xuyên triển khai chương trình điều chỉnh phụ tải (DR)
Triển khai tập huấn nâng cao nhận thức an toàn thông tin.
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tăng cường gắn kết với Công ty truyền tải điện 1 trong phối hợp vận hành
Bản tin EVN số 31 - tuần 2 tháng 8/2019

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien