Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, June 25, 2019
 
Điện lực Tam Đảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ lễ hội Tây Thiên 2019
 
2019-05-15 07:41:32

           Lễ hội Tây Thiên xuân Kỷ Hợi năm 2019 với nhiều hoạt động chính như Chương trình khai mạc lễ hội. Lễ rước kiệu tại các đền thờ Mẫu ở xã Đại Đình, Hội hoa đăng tại Trung tâm văn hóa lễ hội Tây Thiên cùng các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao có sức hấp dẫn, lôi cuốn du khách trong hành trình đến với Phật, về với Mẫu.

 

 

Ảnh: Tổng quan lễ hội

           Lễ hội Tây Thiên là một trong những hoạt động văn hóa tiêu biểu của địa phương, xác định tầm quan trọng của sự kiện, Điện lực Tam Đảo đã chủ động phối hợp với các đơn vị có liên quan của huyện Tam Đảo kiểm tra, khảo sát hiện trường   để chuẩn bị phương án cấp điện an toàn liên tục cho lễ hội. Lãnh đạo Điện lực Tam Đảo giao nhiệm vụ cho Đội Quản lý Đường dây và TBA của Điện lực bố trí trực thay phiên nhau; Tổ chức tăng cường kiểm tra lưới điện trong khu vực đặc biệt là đường dây trung thế cấp điện cho khu vực lễ hội và các trạm biến áp Thiền Viện 320 kVA - 22(10)/0.4kV; Trạm biến áp Thiền Viện 2 - 250 kVA 22/0,4KV để kịp thời phát hiện các tồn tại và phải xử lý xong trước ngày 15/3/2018; Đề xuất với Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phương thức vận hành an toàn lưới điện đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục cho  đường dây 471E25.4 trạm 110 kV Thiện Kế. Phối hợp cùng cán bộ vận hành máy phát để kiểm tra hoạt động bình thường của máy phát điện 250kVA; thực hiện lắp đặt, vận hành máy phát cấp điện phục vụ lễ hội.

 

          Trong những ngày diễn ra lễ hội từ ngày 18/3/2019 đến hết ngày 24/3/2019, Điện lực Tam Đảo đã bố trí công nhân trực thường xuyên, sẵn sàng xử lý nếu có sự cố xảy ra. Để tăng cường ổn định cấp điện, bộ phận cán bộ kỹ thuật được giao nhiệm vụ trực vận hành máy phát dự phòng, sẵn sàng cấp điện khi điện lưới bị sự cố.

 

          Lễ hội Tây Thiên xuân Kỷ Hợi năm 2019 là một sự kiện văn hóa lớn của huyện. Điện lực Tam Đảo đã chủ động chuẩn bị phương án chu đáo để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ lễ hội đóng góp vào thành công của Lễ hội Tây Thiên./.

Ngọc Bách - ĐL Tam Đảo

 
Tin cùng thư mục :
Thực hiện kiểm tra giá bán điện tại Điện lực Phúc
Hoạt động bình đẳng giới, tháng hành động vì trẻ em, ngày gia đình Việt nam 2019
Bản tin EVN số 23, tuần 3, tháng 6/2019
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tập huấn nghị định 44/NĐ-CP, ngày 15/6/2016 về công tác an toàn-vệ sinh lao động năm 2019
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc sát hạch chức danh cán bộ trước khi bổ nhiệm lại
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo cung ứng điện mùa hè năm 2019
PC Vĩnh Phúc phối hợp triển khai đóng điện an toàn dự án nâng công suất MBAT1 Vĩnh Tường
Kiểm tra các thiết bị đóng cắt trung áp đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng 2019
Điện lực Bình Xuyên triển khai các biện pháp ứng phó mùa mưa bão năm 2019
Điện lực Vĩnh Tường chuẩn bị cho công tác đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien