Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Sunday, July 21, 2019
 
Điện lực Yên Lạc tham gia Trung tâm Hành chính công huyện Yên Lạc
 
2019-05-15 07:38:42

            Trong không khí hân hoan kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2018) và kỷ niệm 132 năm Ngày Quốc tế Lao động (1-5-1886 - 1-5-2018), ngày 24/4/2019 UBND huyện Yên Lạc công bố Quyết định mở dịch vụ cấp điện tại Trung tâm Hành chính công huyện. Từ đây Điện lực Yên Lạc đã tiến thêm một bước mới trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp, các tổ chức, đồng thời thực hiện các giải pháp để nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân và rút ngắn thời gian cũng như tăng cường việc minh bạch hóa chi phí trong quá trình cung cấp dịch vụ điện cho khách hàng.

 

Ảnh: UBND Huyện Yên Lạc công bố quyết định

Điện lực Yên lạc tham gia Trung tâm Hành chính công

 

 Ảnh: Lãnh đạo UBND Huyện Yên Lạc tặng hoa chúc mừng

Điện lực Yên Lạc tham gia Trung tâm Hành chính công

          Danh mục và thủ tục hành chính Điện lực Yên Lạc thực hiện tại Trung tâm hành chính công huyện Yên Lạc bao gồm: Cấp điện cho tổ chức, cá nhân đầu tư xây dựng trạm biến áp đấu nối vào lưới điện trung áp có tổng công suất trạm biến áp tại một địa điểm mua điện 2.000 kVA. Cấp điện theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân mua điện cho mục đích sinh hoạt, ngoài sinh hoạt lắp công tơ 01 pha, 03 pha từ lưới điện hạ áp sau trạm biến áp công cộng khu vực lưới điện do Điện lực Yên lạc quản lý.

Việc tham gia cung cấp các dịch vụ điện tại Trung tâm hành chính công của Điện lực Yên Lạc cho thấy đơn vị đang tiếp tục cải cách mạnh mẽ thủ tục hành chính để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng phấn đấu thực hiện như cam kết của Tập đoàn điện lực Việt nam:

(1) Đáp ứng mọi yêu cầu cung cấp dịch vụ điện hợp háp của khách hàng, đúng chất lượng công bố, đúng nội dung và thời gian yêu cầu;

(2) Thực hiện theo “cơ chế 01 cửa” từ khi tiếp nhận đến kết thúc dịch vụ, khách hàng chỉ đến địa điểm giao dịch không quá 01 lần.

(3) Đơn giản, thuận tiện, công khai, dễ kiểm tra, giám sát

Điện lực Yên Lạc kỳ vọng với phương châm tiếp cận mới, khách hàng và nhân dân huyện Yên Lạc sẽ ủng hộ, tham gia ý kiến để đơn vị được phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn./.

                                                             Thế Anh – Điện lực Yên Lạc

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Vĩnh Tường thực hiện giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện
Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
Phát quang hành lang trước mùa mưa bão
Điện Lực Vĩnh Yên đẩy mạnh phát triển điện mặt trời áp mái.
Điện Lực TP Vĩnh Yên đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
Điện lực Lập Thạch kết hợp phát triển mới với chỉnh trang lưới điện hạ thế
Điện lực Lập Thạch triển khai thu thập Zalo khách hàng
Điện Lực Vĩnh Yên đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng năm 2019.
Điện Lực TP Vĩnh Yên khuyến cáo khách hàng sử dụng điện các biện pháp an toàn điện và một số hành vi bị nghiêm cấm để đảm bảo an toàn cung cấp điện mùa mưa bão năm 2019.
Điện lực Tam Dương Nỗ lực cung ứng và sử dụng tiết kiệm điện năm 2019

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien