Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Sunday, September 22, 2019
 
Điện lực Lập Thạch kết hợp phát triển mới với chỉnh trang lưới điện hạ thế
 
2019-06-28 15:15:17

Lưới điện hạ thế trên địa bàn hai  huyện Lập Thạch và Sông Lô đã được nâng cấp và sửa chữa nhiều lần. Do trước đây, hệ thống công nghệ thông tin chưa phát triển nên lưới điện còn gọn gàng, nhưng với sự phát triển ồ ạt của hệ thống cơ sở hạ tầng kéo theo sự phát triển của các lĩnh vực như những nhà mạng Viettel, VNPT…sử dụng phương tiện truyền dẫn chung trên cột điện của nghành điện, bên cạnh đó cộng với sự phát triền của người dân trong nhu cầu sử dụng điện ngày càng nhiều nên lưới điện ngày càng trở nên chằng chịt.

Thực hiện theo chỉ đạo của ban Giám đốc công ty Điện lực Vĩnh Phúc và với chủ trương phát triển khách hàng mới, đảm bảo lưới điện ngăn nắp, gọn gàng an toàn cho mọi người và mỹ quan. Điện lực Lập Thạch đã phối hợp với các  nhà mạng trên địa bàn tiến hành chỉnh trang, thực hiện 5S lưới hạ thế các vị trí  cột có nhiều hòm công tơ nhằm tạo mỹ quan và đảm bảo an toàn cho người dân cũng như công nhân khi treo lên cột thao tác.

Công tác thực hiện 5S lưới điện bao gồm những công việc: bó gọn các loại cáp điện lực, cáp viễn thông, dồn các công tơ đơn lẻ vào chung các hòm chứa nhiều công tơ H2, H4, H6 đã mang đến một hình ảnh mới trên lưới điện, không còn là những cụm dây thừa, chằng chịt, cột điện trở nên gọn gàng không gây nguy hiểm đến người dân và công nhân trong công tác sửa chữa điện cho khách hàng.

Ảnh: trước khi chỉnh trang lưới điện

Ảnh: sau khi chỉnh trang lưới điện

Trong thời gian tới, Điện lực Lập Thạch vẫn tiếp tục thực hiện phát triển mới khách hàng kèm theo chỉnh trang lưới điện, xóa hết các vị trí nguy hiểm  trên lưới. Với mục tiêu của Điện lực Lập Thạch không những thực hiện 5S trong từng bộ phận trụ sở nơi làm việc mà còn thực hiện 5S trên toàn bộ lưới điện trên địa bàn đơn vị quản lý./.

Đỗ Mạnh Cường – Điện Lực Lập Thạch 

 
Tin cùng thư mục :
Chi Bộ Điện lực Vĩnh Tường kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Vĩnh Tường thực hiện giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện
Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
Phát quang hành lang trước mùa mưa bão
Điện Lực Vĩnh Yên đẩy mạnh phát triển điện mặt trời áp mái.
Điện Lực TP Vĩnh Yên đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
Điện lực Lập Thạch triển khai thu thập Zalo khách hàng
Điện Lực Vĩnh Yên đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng năm 2019.
Điện Lực TP Vĩnh Yên khuyến cáo khách hàng sử dụng điện các biện pháp an toàn điện và một số hành vi bị nghiêm cấm để đảm bảo an toàn cung cấp điện mùa mưa bão năm 2019.
Điện lực Tam Dương Nỗ lực cung ứng và sử dụng tiết kiệm điện năm 2019

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien