Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, February 18, 2020
 
Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
 
2019-07-09 07:51:37

        Hơn 31 năm cống hiến cho xã hội, trong đó có hơn 24 năm công tác trong nghành điện đồng chí Lê Thị Thọ nay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người mẹ, người vợ, người công dân nơi cư trú. 

 

Đại diện lãnh đạo Điện lực Vĩnh Tường tặng hoa cho đ/c Lê Thị Thọ đứng giữa tại buổi chia tay.

       Ai rồi cũng đến lúc phải nghỉ hưu, cuộc chia tay nào cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi, lưu luyến. Trong niềm xúc động này, chiều ngày 28/06/2019 lãnh đạo Điện lực Vĩnh Tường, phòng Kinh doanh, phòng Tổng hợp, phòng KHKT, Đội QLVH ĐZ & TBA Điện lực Vĩnh Tường tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Lê Thị Thọ – Thủ quỹ Điện lực Vĩnh Tường nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/7/2019.

        Hơn 32 năm công tác trong Ngành Điện nói chung, Điện lực Vĩnh Tường nói riêng, trải qua nhiều đơn vị và cương vị khác nhau, ở bất cứ vị trí nào đồng chí cũng cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào thành tích chung của Điện lực Vĩnh Tương. Đại diện Lãnh đạo Điện lực Vĩnh Tường, đồng chí Lê Hải Hưng – Giám đốc Điện lực đã tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Lê Thị Thọ, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Thọ đối với đơn vị; chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ Điện lực tại địa phương, dõi theo sự phát triển của ngành cũng như quan tâm, góp ý để Điện lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà Nước và Công ty giao cho.

        Trong niềm xúc động, đồng chí Lê Thị Tho đã gửi tới tập thể lãnh đạo Điện lực Vĩnh Tường và toàn thể cán bộ, Điện lực Vĩnh Tường lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc  tập thể lãnh đạo Điện lực Vĩnh Tường, các thế hệ cán bộ Điện lực  luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Điện lực Vĩnh Tường ngày một lớn mạnh./.

 Lê Hải Hưng – Giám đốc Điện lực Vĩnh Tường

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Bình Xuyên quyết tâm chống dịch Covid-19
Điện lực Vĩnh Tường chung tay đẩy lùi virus Covid-19
Điện lực Vĩnh Tường tập trung phòng chống dịch bệnh CoVid-19
PC Vĩnh Phúc lắp đặt, sửa chữa thiết bị điện tại các khu cách ly và bệnh viện dã chiến, đảm bảo cấp điện chống dịch Covid-19 (nCoV)
Điện lực Tam Đảo triển khai phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona
Điện lực Yên Lạc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 và Tổng kết công tác SXKD năm 2019-Triển khai nhiệm vụ năm 2020
Điện lực Tam Đảo tổ chức hội nghị người lao động 2020
Điện lực Lập Thạch tổ chức hội nghị người lao động năm 2020
Điện Lực Yên Lạc thực hiện chỉnh trang lưới điện
Điện lực Bình Xuyên sẵn sàng đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ Tết Nguyên đán 2020

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien