Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, December 10, 2019
 
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc triển khai khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV
 
2019-10-02 09:33:08

 

          Vừa qua ngày 21/6/2019, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các CBCNV làm những công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm, làm việc trên cao, ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện và CBCNV có sức khoẻ loại 4 trong lần khám 6 tháng đầu năm 2019.

Các cán bộ công nhân viên đã được lấy mẫu để xét nghiệm tổng phân tích máu,; kiểm tra các bệnh lý về đường máu, các bệnh về gan, thận; kiểm tra chiều cao, cân nặng, huyết áp, điện tim đồ, siêu âm,.… Ngoài ra, người lao động còn được khám tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, da liễu,….

 

Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ là hoạt động hết sức ý nghĩa của Công ty nhằm phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khoẻ của người lao động, giúp người lao động phòng ngừa, chữa trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe tốt nhất tham gia lao động. Nhờ kết quả khám sức khoẻ định kỳ, mỗi cán bộ nhân viên sẽ có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khoẻ, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

 

Kết quả khám sức khoẻ giúp cho Lãnh đạo Công ty nắm được tình hình sức khoẻ của người lao động và đưa ra những định hướng nâng cao sức khoẻ và sắp xếp công việc phù hợp, đồng thời mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khoẻ và tinh thần, tạo động lực gắn kết dài lâu, cùng xây dựng Công ty Điện lực Vĩnh Phúc ngày một phát triển hơn./.

 

Nguyễn Quang Đạt - Phòng TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Lãnh đạo Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tham gia thi tìm hiểu quy định pháp luật và QCQLNB giành cho lãnh đạo Công ty Điện lực năm 2019 do EVN tổ chức
PC Vĩnh phúc diễn tập xử lý sự cố ATTT mạng OT năm 2019
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức trao đổi vận hành thiết bị điện với chuyên gia Quốc tế
Tham dự Hội nghị công tác pháp chế năm 2019
Kiểm tra chéo cấp Công ty về công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2019
Tham dự tọa đàm thực hiện Quy chế quản lý nội bộ do Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức tại miền Trung
Hoạt động bình đẳng giới chuẩn bị cho chương trình đánh giá cấp Chứng chỉ Bình đẳng giới toàn cầu EDGE của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc năm 2019
PC Vĩnh Phúc đẩy nhanh tiến độ sửa chữa lớn các trạm 110kV năm 2019
Đóng điện thành công dự án chuyển đấu nối chữ T thành chuyển tiếp trên đường dây 110kV GĐ 2- KV1
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tích cực Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2019

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien