Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, February 27, 2020
 
Trung tâm Điều độ HTĐ miền Bắc làm việc với PC Vĩnh Phúc về công tác phối hợp vận hành TTĐKX
 
2019-07-29 08:29:40

                 Với mục đích nâng cao chất lượng công tác phối hợp vận hành theo quy trình phối hợp hai bên đã ký giữa Trung tâm điều độ hệ thống điện miền Bắc (A1) và Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PCVP).  Ngày 18/7/2019  PCVP đã có buổi làm việc với A1 về những nội dung trong công tác phối hợp vận hành giữa hai bên. Công tác vận hành Trung tâm điều khiển xa Điện lực Vĩnh Phúc (TTĐKX-B25) và các Trạm biến áp 110kV không người trực (TBA110kV KNT). Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo A1 – Ông Tô Hồng Long – Phó Giám đốc TTĐĐMB, Các ông bà lãnh đạo và chuyên viên Phòng Công nghệ TTĐĐMB. Đại diện phía Công ty Điện lực Vĩnh Phúc có Ông Phan Thanh An – Phó Giám đốc Công ty, các Ông trưởng, phó TTĐKX-B25, các ông bà trưởng các Phòng KT, CNTT,Đội QLCT và các chuyên viên TTĐKX.

  

(Ảnh: Trao đổi công tác phối hợp vận hành PCVP-A1)

Tại cuộc họp đại diện TTĐKX-B25 báo cáo tình hình vận hành TTĐKX các TBAKNT từ khi thành lập TTĐK đến nay và kết quả triển khai công tác phối hợp vận hành với A1, những khó khăn bất cập trong công tác vận hành, những kiến nghị đề xuất với A1, với EVNNPC nhằm nâng cao chất lượng quản lý vận hành TTĐKX; Phòng Công nghệ –A1 trao đổi về Công tác chuyên sâu trong lĩnh vực vận hành hệ thống SCADA và công tác phối hợp kiểm tra nghiệm thu End to End tín hiệu SCADA từ TBA110kV, từ TTĐKX về A1 đối với những TBA110kV xây mới và cải tạo sửa chữa.

 Sau khi nghe báo cáo của các bên. Đại diện lãnh đạo A1 và đại diện lãnh đạo PCVP đã có những chỉ đạo các bộ phận chức năng liên quan của hai bên (A1 và PCVP) trong thời gian tới, tăng cường sự gắn kết, trao đổi chuyên sâu hơn nữa giữa các bộ phận chuyên môn của các bên để công tác phối hợp vận hành TTĐKX và các TBA110kV KNT ngày càng thuận lợi và an toàn để rút ngắn hơn nữa thời gian phối hợp thao tác xa đối với những thiết bị thuộc quyền điều khiển của A1 có sự ủy quyền thao tác cho TTĐKX-B25 nhằm rút ngắn thời gian đóng cắt điện tại các TBA110kV của PCVP, nâng cao chất lượng cung cấp điện cho khách hàng khu vực Vĩnh Phúc ngày một tốt hơn.

                                            Người Viết: Trần Đức Tài – Phòng Điều Độ

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc kiểm tra công tác phòng chống dịch nCoV tại các Điện lực trực thuộc
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc nỗ lực đảm bảo cung ứng điện tại tâm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tích cực triển khai phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp tính do virut nCOV
Chỉ thị về triển khai phòng, chống dịch bệnh nCOV
Lãnh đạo Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đến thăm, chúc tết các đơn vị trực thuộc
Lãnh đạo tỉnh đến thăm, chúc tết Công ty Điện lực Vĩnh Phúc nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
PC Vĩnh Phúc đẩy nhanh tiến độ thay thế MBA T2 - TBA 110kV Thiện Kế đảm bảo cấp điện dịp tết Nguyên Đán năm 2020
Tập huấn sử dụng phiếu công tác, Lệnh công tác điện tử trên phần mềm ECP
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020, Tổng kết công tác SXKD năm 2019 & Triển khai nhiệm vụ năm 2020
Ưu đãi đóng tiền điện từ ECPAY

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien