Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Friday, July 3, 2020
 
PC Vĩnh Phúc: Tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019
 
2019-07-31 15:11:23

       Ngày 13/7/2019, tại hội trường tầng 8 trụ sở Công ty, BCH Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm 2019, Đồng chí Nguyễn Quốc Hưng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị.

        Tham dự hội nghị có đồng chí Ninh Viết Thủy, Phó bí thư Đảng ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc; cùng toàn thể 250 Đảng viên trực thuộc Đảng bộ Công ty.

       Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Hưng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty nhấn mạnh: Trong 6 tháng đầu năm Đảng ủy và lãnh đạo Công ty đã áp dụng nhiều giải pháp, thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh và đời sống sinh hoạt của nhân dân trong điều kiện kinh tế trong nước ổn định và tình hình kinh tế - xã hội của Vĩnh Phúc tiếp tục tăng trưởng cao (8,52% so với cùng kỳ). Trong 6 tháng đầu năm Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã vượt qua những khó khăn lớn như: Sự cố hỏng máy biến áp T1 63MVA ngày 7/5/2019, thời tiết tiếp tục có những diễn biến cực đoan các đợt nắng nóng xảy ra cuối tháng 5 và đầu tháng 6 gây quá tải cục bộ hệ thống truyền tải và phân phối ảnh hưởng đến công tác cấp điện, đặc biệt phải sa thải phụ tải lên đến 36MW ngày 28/6/2019 do sự cố đường dây 500kV Đà Nẵng – Hà Tĩnh; Nguồn vốn đầu tư phát triển khó khăn, vốn ODA tiếp tục cắt giảm, công tác giải ngân vốn tín dụng thương mại quá chậm gây khó khăn cho các đối tác,... tập thể cán bộ lãnh đạo và người lao động Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã nỗ lực phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2019.

        Dưới sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Vĩnh Phúc và Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã nắm bắt thuận lợi vượt qua khó khăn chỉ đạo sâu sát, phát huy sức mạnh của quần chúng, hoàn thành nhiệm vụ chính trị đảm bảo cung cấp điện an toàn toàn ổn định cho sản xuất kinh doanh, an sinh xã hội và các sự kiến chính trị trên địa bàn tỉnh nhà như: cấp điện ổn định cho các điểm thi tốt nghiệp THPT và tất cả các khu vực ăn nghỉ của thí sinh trên toàn tỉnh. Công tác xây dựng đảng luôn được Đảng ủy quan tâm. Đảng ủy đã triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đến toàn thể CB, đảng viên trong đảng bộ Công ty. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng luôn được chú trọng; Đảng ủy đã quán triệt đến tận cán bộ đảng viên và người lao động trong Công ty phải nhận thức đầy đủ, có lập trường tư tưởng vững vàng, tuyên truyền cho gia đình và người dân được biết, nêu cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin bịa đặt của các thế lực thù địch lợi dụng gây rối mất an ninh trật tự trên địa bàn; có thái độ đúng đắn trong việc sử dụng các mạng Facebook, blok cá nhân…..Tuyệt đối không tham gia bình luận, cóp nhặt những thông tin thất thiệt trên trang cá nhân, không tham gia bạo loạn, biểu tình, tụ tập đông người để đòi hỏi các yêu sách thiếu chính đáng. Hội nghị đã được nghe các tham luận từ đại diện các Chi bộ trực thuộc, các ý kiến đều tán thành và đánh giá của Bản báo cáo sơ kết hoạt động của Đảng bộ trong 6 tháng đầu năm, Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, nhất là đánh giá cao sự chỉ đạo kịp thời từ các đ/c trong BTV đảng ủy, BCH đảng bộ cũng như Chi ủy các Chi bộ trong thời gian qua.

/Portals/0/2019-07/IMG5349.JPG

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019

            Kết thúc Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty kết luận: Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm hết sức khó khăn, nặng nề, vì vậy cần tập trung định hướng công tác tư tưởng chính trị; tăng cường công tác xây dựng đảng- đặc biệt là duy trì sinh hoạt chi bộ hàng tháng và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, trong sinh hoạt phải cung cấp thông tin thời sự kịp thời cho đảng viên. Trong phát triển đảng phải quan tâm tới vấn đề chất lượng, không chạy theo số lượng. CB đảng viên phải đầu tàu gương mẫu trong việc tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân trong việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đó là đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho sản xuất kinh doanh, an sinh xã hội cũng như các sự kiện chính trị diễn ra trong 6 tháng cuối năm 2019. Hưởng ứng Chỉ thị liên tịch của Giám đốc và Công đoàn Công ty về hoàn thành các chỉ tiêu 6 tháng cuối năm và cả năm 2019 thiết thực chào mừng 50 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, 65 năm ngày thành lập Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Tiếp tục duy trì và thực hiện tốt chương trình quản lý chất lượng 5S; xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong toàn Công ty. BCH Đảng ủy Công ty Điện lực Vĩnh Phúc kêu gọi toàn thể CB đảng viên, người lao động hơn bao giờ hết phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết đồng lòng vượt qua mọi khó khăn thách thức, tiếp tục xây dựng Đảng bộ Công ty Vĩnh Phúc trong sạch, vững mạnh cùng với đảng bộ, chính quyền và nhân dân Vĩnh Phúc đảm bảo an ninh trật tự, vượt qua mọi khó khăn thách thức./.

Nguyễn Bốn - Điện lực Thành phố Phúc Yên

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức thành công đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức thành công đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị công tác cán bộ chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025
Đại hội Chi bộ Điện lực Vĩnh Tường lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2023
Đại Hội Chi Bộ Điện Lực Tam Đảo Nhiệm Kỳ 2020-2023
Đại hội Chi bộ Kế hoạch – Tài chính tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2023
Điện Lực Yên Lạc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023
Chi bộ kỹ thuật tổ chức thành công đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023
Điện lực Tam Dương tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2023
Điện lực TP Phúc Yên tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2023

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien