Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Sunday, July 5, 2020
 
Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Vũ Anh Phương làm việc tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
 
2019-08-02 10:06:02

         Ngày 30/7/2019, Ông Vũ Anh Phương - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc có buổi làm việc với Công ty Điện lực Vĩnh Phúc về công tác quản lý kỹ thuật vận hành và tình hình cung ứng điện trên địa bàn. Tham dự đoàn công tác có Ban Kỹ thuật, Ban An toàn, Ban Quản lý đầu tư, Ban quản lý dự án lưới điện, Ban quản lý dự án phát triển điện lực. Về phía Công ty Điện lực Vĩnh Phúc có Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo các phòng chuyên môn Công ty.

Thay mặt Công ty Điện lực Vĩnh Phúc Ông Nguyễn Quốc Hưng - Giám đốc Công ty đã báo cáo với đoàn công tác về tình hình thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, công tác quản lý vận hành và tình hình cung ứng điện các tháng đầu năm 2019 và kế hoạch thực hiện các tháng cuối năm 2019. Mặc dù các dự án lưới điện 110kV trên địa bàn vào chậm đã gây khó khăn rất lớn cho công tác cấp điện nhưng Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã triển khai cấp điện theo các kịch bản đã xây dựng với các tình huống thời tiết cực đoan, khắc nghiệt trong thời gian vừa qua để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh các tháng đầu năm vẫn đang thực hiện tốt và trong tầm kiểm soát.

 

Quang cảnh buổi làm việc

 

Phát biểu, chỉ đạo tại buổi làm việc, Ông Vũ Anh Phương - Phó Tổng Giám đốc EVNNPC đã biểu dương sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc trong suốt thời gian qua. Ông hy vọng Công ty Điện lực Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2019 và các năm tiếp theo. Bên cạnh đó, Ông cũng chỉ đạo các Ban chuyên môn Tổng Công ty phối hợp chặt chẽ với Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, Ban quản lý dự án lưới điện và Ban quản lý dự án phát triển điện lực bám sát với chính quyền địa phương trong công tác đền bù giải phóng mặt bằng để đẩy nhanh tiến độ các dự án 110kV trên địa bàn đáp ứng tốt nhu cầu điện cho sản xuất và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn, đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế - xã hội và thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Lĩnh hội, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, Ông Nguyễn Quốc Hưng - Giám đốc Công ty hứa với đồng chí Phó Tổng Giám đốc EVNNPC sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm thực hiện các chương trình kế hoạch đã đặt ra từ đầu năm để phấn đấu hoàn thành xuất sắc toàn diện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh mà Tổng Công ty giao năm 2019 và các năm tiếp theo./.

 

Nguyễn Bá Tuyên - Phòng Kỹ thuật

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Tăng cường công tác QLVH hệ thống VTDR&CNTT để nâng cao hiệu quả SXKD và năng suất lao động
Ngành Điện minh bạch trong việc kiểm tra hóa đơn tiền điện của khách hàng
PC Vĩnh Phúc tăng cường công tác kiểm tra giám sát mua bán điện
EVNNPC triển khai phổ biến sổ tay hướng dẫn xây dựng phương án ứng phó tương ứng với các cấp độ rủi ro thiên tai
PC Vĩnh Phúc nỗ lực đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức diễn tập công tác PCTT và TKCN, xử lý sự cố, an toàn năm 2020
Lãnh đạo Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tham gia cuộc thi tìm hiểu quy định pháp luật và QCQLNB do EVN tổ chức
Tổ chức sát hạch Quy trình Kinh doanh năm 2020
Tổ công tác giám sát thực hiện kế hoạch SXKD - ĐTPT 5 năm 2016-2020 của EVNNPC làm việc tại PC Vĩnh Phúc

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien