Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, December 10, 2019
 
Điện Lực Yên Lạc nghiệm thu đóng điện trạm biến áp Hùng Vỹ 3
 
2019-10-02 09:38:49

 

Trong những năm qua, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Yên Lạc, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, UBND huyện, sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, ngành, địa phương, Đảng bộ và nhân dân xã Đồng Văn Huyện Yên Lạc đã có nhiều cố gắng, nỗ lực, đoàn kết một lòng, phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và góp phần thiết thực nâng cao đời sống nhân dân. Từ một xã nghèo, thuần nông, đến nay, Đồng Văn đã trở thành một trong những điểm sáng của huyện Yên Lạc về phát triển kinh tế, xã hội theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa với tỷ trọng ngành công nghiệp ngày càng cao.

 Trước nhu cầu phát triển kinh tế và sự lớn mạnh của làng nghề nói riêng, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng của các hộ dân nói chung trên địa bàn xã Đồng Văn. Trong kế hoạch đầu tư xây dựng năm 2019, Điện lực Yên Lạc đã trình duyệt Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phương án xây dựng TBA Hùng Vỹ 3 chống quá tải (CQT) Trạm biến áp Hùng Vỹ 1 và đã được Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phê duyệt. Hiện tại, khu vực thôn Hùng Vỹ xã Đồng Văn có TBA Hùng Vỹ 1 công suất 400 kVA cấp điện cho 375 khách hàng, bao gồm các hộ dân sinh hoạt và chủ yếu là các khách hàng sử dụng điện 3 pha cho sản xuất, kinh doanh dịch vụ với công suất lớn. Khu vực làng nghề Đồng Văn sử dụng máy móc ngày càng hiện đại công suất lớn, nên trạm biến áp Hùng Vỹ 1 hay bị quá tải, đặc biệt là vào giờ cao điểm khi các hộ dân sử dụng điện đồng loạt cả sinh hoạt và sản xuất.

 

 

Ảnh: Trạm biến áp Hùng Vỹ 3 đưa vào vận hành

Trong quá trình thực hiện đơn vị đã đã phối hợp với chính quyền UBND xã Đồng Văn và nhân dân địa phương thực hiện công tác giải phóng mặt bằng nhanh chóng, đúng quy định để tiến hành xây dựng đường dây TBA Hùng Vỹ 3 đúng tiến độ. Ngày 19/07/2019, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc và Điện lực Yên Lạc đã thực hiện nghiệm thu đóng điện TBA Hùng Vỹ 3 công suất 400KVA, cấp điện cho 290 khách hàng san tải cho TBA Hũng Vỹ 1

        Trạm biến áp Hùng Vỹ 3 vào hoạt động cấp điện liên tục ổn định phục vụ phát triển kinh tế và sinh hoạt cho người dân trên địa bàn xã Đồng Văn, góp phần đưa xã Đồng Văn trở thành một trong những xã tiêu biểu của huyện Yên Lạc ngày càng giàu đẹp, văn minh

                                                                               Thanh Huyền – ĐL Yên Lạc

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tam Đảo thực hiện nâng công suất máy biến áp trên địa bàn
Điện lực Tam Đảo tổ chức tập huấn '' Ghi chỉ số công tơ cho công nhân các tổ dịch vụ điện ''
Lễ khởi Công xây dựng Dự Án Đường Dây & TBA 110 kV - Tam Đảo Vĩnh Phúc
Điện lực Vĩnh Tường mở rộng kênh thanh toán không dùng tiền mặt
Điện lực TP Vĩnh Yên chỉnh trang lưới điện theo tiêu chí “5S”
Điện lực Lập Thạch tổ chức mừng sinh nhật cho CBCNV có ngày sinh trong tháng 9/2019
Điện lực Tam Đảo triển khai lắp đặt 3200 công tơ điện tử SF80C-21
Đoàn thanh niên Điện lực TP Vĩnh Yên phối hợp với Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Trung thu cho con em cán bộ công nhân viên trong Ngành.
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc hợp tác với ngân hàng quân đội (MB) thực hiện việc thu hộ tiền điện tại Điện lực TP Vĩnh Yên.
Điện lực Yên Lạc đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng và mưa bão năm 2019

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien