Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, February 18, 2020
 
Tham gia lớp tập huấn kiến thức pháp luật năm 2019
 
2019-08-22 10:24:17

 

       Để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của tổ chức pháp chế các đơn vị trực thuộc, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức pháp luật năm 2019 với các đối tượng cán bộ có công việc thường xuyên cần sự hỗ trợ về kiến thức pháp luật. 

Thời gian tập huấn là 2 ngày từ ngày 10 đến 11/08/2019 tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc


Ảnh: Ông Hà Xuân Minh – Trưởng phòng TC&NS Công ty Điện lực Vĩnh Phúc khai mạc lớp học.


Ảnh: Ông Nguyễn Quang Thành - Ban Pháp chế Tổng công ty Điện lực miền Bắc

Tham dự lớp tập huấn gồm có 128 người, với thành phần gồm:

+ Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng, phó các Phòng chức năng Công ty.

+ Chuyên viên các Phòng: TTBV&PC, TC&NS, KH&VT, Kinh doanh, QLĐT.

+ Cấp Điện lực: Ban Giám đốc, Chủ tịch công đoàn, Trưởng, phó các Phòng Kinh doanh, Tổng Hợp, Nhân viên làm công tác: TTBV&PC, tổ KTGS MBĐ, Giao dịch viên.

Lớp tập huấn được  Trưởng ban Pháp chế và các chuyên viên chính Ban pháp chế Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tham gia giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm. Các học viên tham gia tập huấn sôi nổi trao đổi và đặt nhiều câu hỏi tình huống thường gặp trong công việc; không khí học tập thoải mái và hiệu quả của buổi tập huấn, các chuyên viên Ban pháp chế đã nhiệt tình giải đáp tất cả các câu hỏi, thắc mắc của học viên đồng thời còn chia sẻ, tâm sự những kinh nghiệm thực tiễn của bản thân trong quá trình thực hiện công tác pháp chế một cách rất tâm huyết và chuyên nghiệp cao.

Các cán bộ nhân viên qua lớp tập huấn đã được nâng cao thêm sự hiểu biết về những kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng cơ bản khi áp dụng các bộ Luật Khiếu nại, Luật tố cáo, Luật PCTN, Luật dân sự - Những kiến thức rất cần thiết và bổ ích phục vụ cho quá trình hoạt động thực thi pháp luật nơi làm việc. Ngoài ra còn có những kiến thức về tra cứu, rà soát, tìm hiểu các Quy chế quản lý pháp luật.

Đây chính là nguồn kiến thức mà Tổng công ty Điện lực miền Bắc trang bị cho các CBCNV bộ phận chuyên trách biết để thực hiện, áp dụng các qui định của Pháp luật, các qui chế, qui định của Tổng Công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty nói riêng và toàn Tổng Công ty nói chung được thực hiện nghiêm túc, nhanh chóng.

Sau buổi tập huấn các đơn vị nhận tài liệu hướng dẫn chi tiết và tiếp tục nghiên cứu để nâng cao kiến thức về pháp luật để không xảy ra các trường hợp vi phạm đáng tiếc./.

Trong thời gian tới, rất mong Công ty sẽ duy trì và phát huy tăng  cường mở nhiều các lớp tập huấn về pháp luật như thế này để đội ngũ những người làm công việc tại đơn vị trực thuộc được vững vàng về kiến thức cần thiết và luôn luôn được trang bị thêm kinh nghiệm sắc bén để hoàn thành tốt hơn nữa công việc được giao và góp phần xây dựng đơn vị có các hoạt động sản xuất kinh doanh thượng tôn pháp luật và phát triển bền vững./.

Hà Thạch Thảo - Phòng TTBV&PC

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc kiểm tra công tác phòng chống dịch nCoV tại các Điện lực trực thuộc
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc nỗ lực đảm bảo cung ứng điện tại tâm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tích cực triển khai phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp tính do virut nCOV
Chỉ thị về triển khai phòng, chống dịch bệnh nCOV
Lãnh đạo Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đến thăm, chúc tết các đơn vị trực thuộc
Lãnh đạo tỉnh đến thăm, chúc tết Công ty Điện lực Vĩnh Phúc nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
PC Vĩnh Phúc đẩy nhanh tiến độ thay thế MBA T2 - TBA 110kV Thiện Kế đảm bảo cấp điện dịp tết Nguyên Đán năm 2020
Tập huấn sử dụng phiếu công tác, Lệnh công tác điện tử trên phần mềm ECP
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020, Tổng kết công tác SXKD năm 2019 & Triển khai nhiệm vụ năm 2020
Ưu đãi đóng tiền điện từ ECPAY

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien