Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, July 4, 2020
 
PC Vĩnh Phúc tổ chức chương trình đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho cán bộ quản lý
 
2019-08-26 16:16:12

           Ngày 20/8/2019, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã phối hợp cùng với Công ty cổ phần PeopleOne tổ chức chương trình đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho cán bộ quản lý. Học viên tham gia lớp học là Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Công ty. Các học viên đều đã được đào tạo trực tuyến chương trình S-learning và làm bài kiểm tra trước khi tham gia đào tạo trực tiếp. Tham dự lễ khai mạc có Ông Nguyễn Quốc Hưng - Trưởng ban chỉ đạo xây dựng VHDN Công ty, các đồng chí trong BGĐ và các thành viên trong BCĐ xây dựng VHDN; về phía đối tác có Ông Hồ Chí Dũng - TP. Đào tạo, cùng các giảng viên Công ty Cổ phần PeopleOne.

Ông Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc, Trưởng BCĐ xây dựng VHDN Công ty phát biểu tại lễ khai giảng

         Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Nguyễn Quốc Hưng - Giám đốc, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng VHDN Công ty đã nhấn mạnh tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp đối với sự phát triển của đơn vị, đồng thời đề nghị các học viên phát huy tinh thần trách nhiệm; tập trung tiếp thu; tích cực thảo luận, tương tác nhóm; hoàn thành các bài tập, bài kiểm tra để khóa đào tạo đạt được những mục đích, yêu cầu đề ra. Từ đó, vận dụng những kiến thức đã được học tập vào thực tiễn công tác tại đơn vị mình. 

        Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các giảng viên đến từ Công ty Cổ phần PeopleOne, lớp học đã diễn ra sôi nổi và đầy hứng khởi, các học viên đã được học những kiến thức đầy bổ ích về văn hóa và có cơ hội thực hành các kỹ năng như: Kỹ năng làm việc nhóm, lập kế hoạch, thuyết trình, giải quyết vấn đề, …Cuối mỗi buổi học đều có bài kiểm tra để tóm tắt lại nội dung bài học và kiểm tra khả năng của mỗi học viên.



Giảng viên từ Công ty cổ phần PPO trao quà cho các học viên có thành tích cao trong khóa đào tạo

            Chương trình đào tạo là dịp để gắn kết giữa các đơn vị tại PC Vĩnh Phúc, là cơ hội để các cán bộ quản lý nâng cao năng lực bản thân, từ đó có những chỉ đạo, quyết định sáng suất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.



Quang Đạt – PC Vĩnh Phúc

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức sinh nhật cho CBCNV
BCH Công đoàn đồng hành cùng CBCNV Điện lực Yên Lạc
Hiệu quả mô hình 5S tại phòng KTGSMBĐ
Phòng Tài chính kế toán – Công ty Điện lực Vĩnh Phúc thực hiện duy trì tiết kiệm điện
Điện lực Thành phố Vĩnh Yên tổ chức sinh nhật cho CBCNV trong đơn vị sau giãn cách xã hội
Đội QLVH LĐCT áp dụng sáng kiến, cải tiến kỹ thuật vào thực tế vận hành, góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện
Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Bắc kiểm tra tình hình cấp điện và động viên CBCNV mùa nắng nóng tại Điện lực Vĩnh Tường - PCVP
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc: Cải thiện môi trường làm việc từ văn hóa doanh nghiệp
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc trao tặng bồn rửa tay cho trường THCS Hương Sơn
Tập thể Phòng Kinh doanh: Đơn vị điển hình trong xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien