Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, August 5, 2020
 
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức trung thu cho con CBCNV
 
2019-09-25 15:37:10

Tối ngày 11/9, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tổ chức Trung thu cho các cháu nhỏ là con em CBCNV trong Công ty. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo CBCNV cùng với hơn 250 cháu thiếu nhi đến từ các huyện, thị, thành phố trong địa bàn tỉnh.

Đến dự và phát biểu, bà Trịnh Thị Thu Hiền – Phó chủ tịch Công đoàn chuyên trách Công ty đã thay mặt BCH Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc chúc các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu thiếu nhi luôn mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc và tận hưởng một đêm trung thu đầy ý nghĩa. Đồng thời, thể hiện mong muốn rằng các cháu hãy cố gắng học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức; biết kính trọng thầy giáo, cô giáo, ông bà, cha mẹ; đoàn kết, giúp đỡ các bạn, làm nhiều việc tốt, rèn luyện theo Năm điều Bác Hồ dạy; ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới; tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, trở thành con ngoan, trò giỏi, mai sau tiếp bước cha anh, xây dựng Tổ quốc ta ngày càng hùng cường, đất nước ta ngày càng giàu mạnh, góp phần làm rạng danh thế hệ trẻ Việt Nam, sánh vai với các cường quốc năm châu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Bà Trịnh Thị Thu Hiền – PCT Công đoàn Chuyên trách phát biểu tại đêm hội Trung thu 2019

Cùng với đó, bà cũng mong muốn các tổ chức đoàn thể và các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi trong dịp tết trung thu, để các cháu tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác hồ, để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước sau này.

Đêm hội Trung thu mở đầu bằng màn múa lân náo nhiệt trong tiếng trống rộn rã. Các cháu bé hào hứng theo sát từng nhịp chân của hai chú lân màu đỏ và vàng rực rỡ từ ngoài sảnh vào bên trong hội trường nơi diễn ra buổi lễ. Ngoài ra, chương trình còn mang đến cho các bé thiếu nhi nhiều tiết mục đặc sắc như trò chuyện với chú cuội và chị hằng, chơi những trò chơi rất vui nhộn và kèm theo đó là những bài học bổ ích.

Trong đêm hội, em nào cũng tươi tắn, háo hức khi được đón nhận món quà tinh thần bổ ích và lý thú. Đưa con đến tham dự đêm hội, các phụ huynh cũng tỏ ra hết sức thích thú trước không khí vui vẻ và gắn kết của ngày hội trăng rằm.

 

Các cháu thiếu nhi là con CBCNV Công ty tại đêm hội trung thu

Đây là cơ hội để các cháu vừa được giao lưu, kết bạn, rèn luyện sự tự tin cho bản thân vừa được nhận những phần quà bất ngờ, chắc hẳn sẽ khiến các bé thích thú vô cùng. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đối với thế hệ mầm non tương lai của đất nước./.

                                                                                                                Quang Đạt – Phòng TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Họp BCH Đảng bộ, thống nhất quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ các đồng chí Ủy viên BCH Đảng ủy Công ty nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức thành công đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị công tác cán bộ chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025
Đại hội Chi bộ Điện lực Vĩnh Tường lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2023
Đại Hội Chi Bộ Điện Lực Tam Đảo Nhiệm Kỳ 2020-2023
Đại hội Chi bộ Kế hoạch – Tài chính tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2023
Điện Lực Yên Lạc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023
Chi bộ kỹ thuật tổ chức thành công đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023
Điện lực Tam Dương tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2023
Điện lực TP Phúc Yên tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2023

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien