Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, July 4, 2020
 
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện năm 2019
 
2019-11-07 15:31:42

           Với mục tiêu ngày càng nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho khách hàng, đáp ứng tốt yêu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng, nâng cao chất lượng cung cấp điện của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc. Năm 2019, tiếp tục là một năm Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong điều kiện lưới điện còn nhiều khó khăn, bất cập do nguồn cấp và nhu cầu phụ tải tăng cao. Đặc biệt các chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện năm 2019 được giao giảm mạnh so với năm trước. Cụ thể chi tiêu tổng hợp các trường hợp được giao năm 2019 là MAIFI: 0,96 lần; SAIDI: 473,8 phút; SAIFI: 6,08 lần.

          Đứng trước tình hình khó khăn với nhiều thách thức về điều kiện lưới điện và công tác triển khai các dự án nguồn điện của các đơn vị khác trên địa bàn lưới điện do PCVP quản lý. Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã thành lập Ban chỉ đạo (BCĐ) để thực hiện tốt các chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện của Công ty do Ông Phan Thanh An – Phó Giám đốc Công ty làm Trưởng ban chỉ đạo, thành viên BCĐ gồm các ông bà trưởng phòng ban khối kỹ thuật vận hành và các Ông Giám đốc các Điện lực trực thuôc Công ty.

                            (Ảnh: Họp ban chỉ đạo “Nâng cao độ tin cậy cung cấp điện" của PCVP)

 

Ngày 15/10/2019. Ban chỉ đạo nâng cao độ tin cậy cung cấp điện của PCVP đã tổ chức họp định kỳ để đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu độ TCCĐ tháng 9 và 9 tháng đầu năm 2019 và kế hoạch thực hiện quý IV/2019. Chủ trì cuộc họp do Ông Phan Thanh An - PGĐ Công ty- Trưởng BCĐ, tham gia cuộc họp có đầy đủ các thành viên BCĐ và tổ giúp việc. Sau khi nghe báo cáo của Phòng Điều độ – Thành viên thường trực ban chỉ đạo, các thành viên tích cực tham gia để phân tích cụ thể những nguyên nhân, tồn tại, khó khăn. Từ đó đề ra 05 nhóm giải pháp rất cụ thể cần triển  khai kịp thời để đạt được những mục tiêu kế hoạch Tổng Công ty giao về các chỉ tiêu độ TCCĐ năm 2019: Giải pháp tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành;  Nhóm giải pháp giảm chỉ số độ tin cậy kế hoạch;  Nhóm giải pháp giảm sự cố lưới điện; Giải pháp đẩy mạnh việc ứng dụng, công nghệ vào QLVH; Nhóm giải pháp công tác vận hành phần mềm OMS.

Tại cuộc họp, Ông Phan Thanh An -Trưởng BCĐ đã kết luận, giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên BCĐ và các đơn vị liên quan khẩn trương triển khai các nhóm giải pháp đã đề ra để hoàn thành mục tiêu kế hoạch của Công ty năm 2019.

Bằng sức mạnh trí tuệ tập thể và ý chí quyết tâm của ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên. Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nâng cao độ tin cậy cung cấp điện mà Tổng Công ty giao năm 2019 và các năm tiếp theo.

                                                                                               Trần Đức Tài – Phòng Điều Độ

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Tăng cường công tác QLVH hệ thống VTDR&CNTT để nâng cao hiệu quả SXKD và năng suất lao động
Ngành Điện minh bạch trong việc kiểm tra hóa đơn tiền điện của khách hàng
PC Vĩnh Phúc tăng cường công tác kiểm tra giám sát mua bán điện
EVNNPC triển khai phổ biến sổ tay hướng dẫn xây dựng phương án ứng phó tương ứng với các cấp độ rủi ro thiên tai
PC Vĩnh Phúc nỗ lực đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức diễn tập công tác PCTT và TKCN, xử lý sự cố, an toàn năm 2020
Lãnh đạo Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tham gia cuộc thi tìm hiểu quy định pháp luật và QCQLNB do EVN tổ chức
Tổ chức sát hạch Quy trình Kinh doanh năm 2020
Tổ công tác giám sát thực hiện kế hoạch SXKD - ĐTPT 5 năm 2016-2020 của EVNNPC làm việc tại PC Vĩnh Phúc

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien