Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, December 10, 2019
 
PC Vĩnh Phúc sát hạch chức danh cán bộ quản lý trước khi bổ nhiệm lại
 
2019-10-16 15:31:16

 

Ngày 27/9/2019 Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức sát hạch chức danh cán bộ quản lý đến hạn bổ nhiệm lại. Hội đồng sát hạch gồm các đồng chí trong Ban giám đốc, Trưởng phòng chức năng Công ty và Giám đốc các Điện lực trực thuộc.

Đến dự và phát biểu tại buổi sát hạch, ông Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc Công ty cho biết: Chương trình sát hạch chức danh này sẽ giúp Công ty không ngừng nâng cao chất lượng cán bộ, từ đó xây dựng đội ngũ ngày càng vững mạnh, đáp ứng tốt hơn các nhiệm vụ trong SXKD. Việc sát hạch phải đảm bảo công khai, dân chủ, khách quan, trung thực, công tâm.

(Toàn cảnh buổi sát hạch)

Năm 2018 với chủ đề "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực", hiện nay chủ trương về thi sát hạch cán bộ đã được thực hiện ở Tập đoàn Điện lực Việt Nam và thực tế cho thấy khi cán bộ trải qua những cuộc thi sát hạch, có sự đánh giá của cả một Hội đồng chấm thi thì những cán bộ đó luôn chủ động, không ngừng học hỏi và nâng cao năng lực bản thân để đáp ứng được yêu cầu thực tế của công việc.

 

(Ông Nguyễn Quang Phúc – Trưởng phòng Kỹ thuật thuyết trình Chương trình hành động trước Hội đồng)

Các cán bộ tham gia đợt sát hạch sẽ thuyết trình để báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, trình bày chương trình hành động nếu được bổ nhiệm lại và trả lời các câu hỏi của thành viên trong Hội đồng sát hạch.

Cùng với đó, nội dung Văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những yêu cầu sát hạch được chú trọng, làm nền tảng cho Chương trình đánh giá hiệu quả lãnh đạo văn hóa doanh nghiệp năm 2019.

Đợt sát hạch là cơ hội để các cán bộ tham gia sát hạch cùng nhìn lại quá trình làm việc, công tác của mình trong thời gian qua để rút ra những bài học kinh nghiệm, cả những kết quả đạt được và những tồn tại cần khắc phục, cải thiện trong công tác quản lý. Từ đó, mỗi cán bộ tham gia sát hạch sẽ có những điều chỉnh cần thiết cho công việc trong tương lai; đồng thời, nâng cao  kỹ năng quản lý, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khả năng xử lý linh hoạt trong công việc hàng ngày, góp phần xây dựng Công ty Điện lực Vĩnh phúc nói riêng và Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung ngày càng phát triển./.

 

                                                   Quang Đạt - Phòng TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Lãnh đạo Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tham gia thi tìm hiểu quy định pháp luật và QCQLNB giành cho lãnh đạo Công ty Điện lực năm 2019 do EVN tổ chức
PC Vĩnh phúc diễn tập xử lý sự cố ATTT mạng OT năm 2019
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức trao đổi vận hành thiết bị điện với chuyên gia Quốc tế
Tham dự Hội nghị công tác pháp chế năm 2019
Kiểm tra chéo cấp Công ty về công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2019
Tham dự tọa đàm thực hiện Quy chế quản lý nội bộ do Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức tại miền Trung
Hoạt động bình đẳng giới chuẩn bị cho chương trình đánh giá cấp Chứng chỉ Bình đẳng giới toàn cầu EDGE của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc năm 2019
PC Vĩnh Phúc đẩy nhanh tiến độ sửa chữa lớn các trạm 110kV năm 2019
Đóng điện thành công dự án chuyển đấu nối chữ T thành chuyển tiếp trên đường dây 110kV GĐ 2- KV1
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tích cực Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2019

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien