Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, December 10, 2019
 
Tôn vinh phụ nữ Việt Nam nhân ngày 20-10
 
2019-11-07 15:26:08

          Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc nói chung và Công đoàn phòng Thanh tra bảo vệ & pháp chế nói riêng luôn quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV trong Công ty đặc biệt nhất là các chị em phụ nữ- những bông hoa tươi thắm của Công ty.  Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn đã tổ chức bữa ăn thân mật cũng như gửi lời chúc mừng đến từng chị em nhằm tạo động lực về tinh thần giúp các chị em hăng say, phát huy tinh thần đoàn kết trong công ty để hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD Tổng công ty giao. 

         Nối tiếp những hành động bảo vệ quyền phụ nữ, tôn vinh phụ nữ, trong tháng 10 năm 2019, Phòng Thanh tra bảo vệ và Pháp chế đã tổ chức mừng ngày lễ 20-10. Đồng chí Phó trưởng phòng đã tặng lẵng hoa tươi thắm và có lời chúc mừng đến các chị em trong phòng.
 
(Đ/c Phó trưởng phòng và các đồng nghiệp phòng Pháp chế chung vui nhân dịp ngày 20-10)
         
          Bằng những tình cảm nồng hậu và đầy nhân văn của đồng nghiệp, các chị em phụ nữ đều được quan tâm và trân quý. Những hành động này là sợi dây gắn kết tình đồng nghiệp hòa thuận bền chặt trong ngôi nhà chung Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.
          Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã luôn duy trì nhiều việc làm thiết thực tôn vinh người phụ nữ, đây là nét đẹp truyền thống, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và thực hiện nề nếp văn hoá doanh nghiệp của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc./.
 
Hà Thạch Thảo- Phòng TTBV&PC
 
 
Tin cùng thư mục :

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien