Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, January 21, 2020
 
Hoạt động bình đẳng giới chuẩn bị cho chương trình đánh giá cấp Chứng chỉ Bình đẳng giới toàn cầu EDGE của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc năm 2019
 
2019-11-28 10:58:16

 

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cũng như Công ty Điện lực Vĩnh Phúc luôn đề cao vai trò của việc tổ chức tuyên truyền bình đằng giới, kỷ niệm các ngày lễ tôn vinh phụ nữ 8/3, 20/10. Lập các kế hoạch về công tác VSTBPN, thực hiện lồng ghép bình đẳng giới trong các chương trình, chính sách do Tổng công ty ban hành nhằm tạo điều kiện và cơ hội thuận lợi để lao động nữ phát huy năng lực sáng tạo và thể hiện mình.


Trong năm 2019 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Tổng Công ty, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã thực hiện rà soát các văn bản pháp lý, các QCQLNB liên quan đến chế độ, chính sách đối với người lao động để đưa vấn đề bình đẳng giới vào các Quy chế, Quy định, các văn bản pháp lý.

Công ty đã tăng cường cập nhật phổ biến, tuyên truyền các thông tin cho cán bộ CNV về công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ, chương trình đánh giá cấp Chứng chỉ Bình đẳng giới toàn cầu EDGE của Tổng công ty.

Công ty Điện lực Vĩnh Phúc luôn là mái ấm thứ hai của các cán bộ CNV, nơi các chị em luôn được tôn trọng, yêu mến, quan tâm. Nhờ đó tạo động lực trong công việc ngày càng trơn chu, phát triển. Các chị em cùng xây dựng hình ảnh, vẻ đẹp của phụ nữ Công ty Điện lực Vĩnh Phúc theo phẩm chất chung của phụ nữ Việt Nam “Công, dung ngôn, hạnh”./.

Chú thích:

EDGE là một phương pháp đánh giá và chứng chỉ tiêu chuẩn kinh doanh hàng đầu về bình đẳng giới được phát triển bởi tổ chức EDGE Certified Foundation (Thụy Sỹ), được đưa ra tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới năm 2011.

EDGE giúp xác định vị trí của doanh nghiệp về sự cân bằng giới tính trong nguồn nhân lực, bình đẳng tiền lương, độ hiệu quả của chính sách và thực hành để đảm bảo tiến trình phát triển sự bình đẳng giữa nam và nữ, cũng như sự đa dạng bao trùm trong văn hóa doanh nghiệp.

EDGE hiện đang được áp dụng tại gần 200 tổ chức ở 50 quốc gia, hoạt động trong 23 ngành công nghiệp.

Phòng TTBV&PC

 
Tin cùng thư mục :
PC Vĩnh Phúc đẩy nhanh tiến độ thay thế MBA T2 - TBA 110kV Thiện Kế đảm bảo cấp điện dịp tết Nguyên Đán năm 2020
Tập huấn sử dụng phiếu công tác, Lệnh công tác điện tử trên phần mềm ECP
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020, Tổng kết công tác SXKD năm 2019 & Triển khai nhiệm vụ năm 2020
Ưu đãi đóng tiền điện từ ECPAY
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức nhiều hoạt động tri ân khách hàng
Giới thiệu xây dựng bộ tiêu chuẩn năng lực trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức HNTH tập huấn tính toán độ tin cậy cắt điện theo kế hoạch năm trên phần mềm OMS
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ V
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV năm 2020
Tập huấn, diễn tập thực hành phòng cháy chữa cháy – cứu nạn cứu hộ dành cho CBCNV trong Công ty Điện lực Vĩnh Phúc

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien