Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, August 5, 2020
 
Hoạt động bình đẳng giới chuẩn bị cho chương trình đánh giá cấp Chứng chỉ Bình đẳng giới toàn cầu EDGE của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc năm 2019
 
2019-11-28 10:58:16

 

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cũng như Công ty Điện lực Vĩnh Phúc luôn đề cao vai trò của việc tổ chức tuyên truyền bình đằng giới, kỷ niệm các ngày lễ tôn vinh phụ nữ 8/3, 20/10. Lập các kế hoạch về công tác VSTBPN, thực hiện lồng ghép bình đẳng giới trong các chương trình, chính sách do Tổng công ty ban hành nhằm tạo điều kiện và cơ hội thuận lợi để lao động nữ phát huy năng lực sáng tạo và thể hiện mình.


Trong năm 2019 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Tổng Công ty, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã thực hiện rà soát các văn bản pháp lý, các QCQLNB liên quan đến chế độ, chính sách đối với người lao động để đưa vấn đề bình đẳng giới vào các Quy chế, Quy định, các văn bản pháp lý.

Công ty đã tăng cường cập nhật phổ biến, tuyên truyền các thông tin cho cán bộ CNV về công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ, chương trình đánh giá cấp Chứng chỉ Bình đẳng giới toàn cầu EDGE của Tổng công ty.

Công ty Điện lực Vĩnh Phúc luôn là mái ấm thứ hai của các cán bộ CNV, nơi các chị em luôn được tôn trọng, yêu mến, quan tâm. Nhờ đó tạo động lực trong công việc ngày càng trơn chu, phát triển. Các chị em cùng xây dựng hình ảnh, vẻ đẹp của phụ nữ Công ty Điện lực Vĩnh Phúc theo phẩm chất chung của phụ nữ Việt Nam “Công, dung ngôn, hạnh”./.

Chú thích:

EDGE là một phương pháp đánh giá và chứng chỉ tiêu chuẩn kinh doanh hàng đầu về bình đẳng giới được phát triển bởi tổ chức EDGE Certified Foundation (Thụy Sỹ), được đưa ra tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới năm 2011.

EDGE giúp xác định vị trí của doanh nghiệp về sự cân bằng giới tính trong nguồn nhân lực, bình đẳng tiền lương, độ hiệu quả của chính sách và thực hành để đảm bảo tiến trình phát triển sự bình đẳng giữa nam và nữ, cũng như sự đa dạng bao trùm trong văn hóa doanh nghiệp.

EDGE hiện đang được áp dụng tại gần 200 tổ chức ở 50 quốc gia, hoạt động trong 23 ngành công nghiệp.

Phòng TTBV&PC

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Lễ khai mạc Huấn luyện lực lượng tự vệ cụm 8 năm 2020
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
Ban chỉ đạo ATTT và an ninh mạng EVNNPC làm việc tại PC Vĩnh Phúc
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Tăng cường công tác QLVH hệ thống VTDR&CNTT để nâng cao hiệu quả SXKD và năng suất lao động
Ngành Điện minh bạch trong việc kiểm tra hóa đơn tiền điện của khách hàng
PC Vĩnh Phúc tăng cường công tác kiểm tra giám sát mua bán điện
EVNNPC triển khai phổ biến sổ tay hướng dẫn xây dựng phương án ứng phó tương ứng với các cấp độ rủi ro thiên tai
PC Vĩnh Phúc nỗ lực đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức diễn tập công tác PCTT và TKCN, xử lý sự cố, an toàn năm 2020

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien