Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, January 21, 2020
 
Lãnh đạo Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tham gia thi tìm hiểu quy định pháp luật và QCQLNB giành cho lãnh đạo Công ty Điện lực năm 2019 do EVN tổ chức
 
2019-12-13 11:17:20

 

Tập đoàn Điện lực Việt Nam luôn đổi mới và có nhiều hình thức phong phú trong việc thực hiện phổ biến, tuyên truyền, hướng dẫn áp dụng các văn bản pháp luật và QCQLNB. Thực hiện tổ chức các lớp học tập huấn bồi dưỡng pháp luật cho các đơn vị để cập nhật, củng cố kiến thức chuyên môn nghiệp vụ trong giải quyết công việc Công ty nói chung, ngạch pháp chế - thanh tra nói riêng.

Để lãnh đạo các Công ty điện lực trực thuộc có cơ hội cọ sát, nghiên cứu thêm về quy định pháp luật và QCQLNB, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật và QCQLNB đang có hiệu lực.

Công ty Điện lực Vĩnh Phúc có ông Nguyễn Văn Quý – Phó giám đốc Công ty tham gia thi tìm hiểu quy định pháp luật và QCQLNB cho lãnh đạo Công ty Điện lực năm 2019 do EVN tổ chức vào ngày 28/11/2019.

* Nội dung thi bao gồm quy định tại các văn bản:

Các quy chế quản lý nội bộ áp dụng trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam;

Bộ luật Lao động, Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại, Luật Đấu thầu, Luật Điện lực, Điều lệ tổ chức và hoạt động của EVN.

*Đề thi gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm được trả lời trong vòng 45 phút. Điểm chấm trên thang điểm 50, mỗi đáp án đúng được 1 điểm.

Đây đều là những kiến thức pháp luật và QCQLNB được giảng dạy, phát tài liệu trong các lớp tập huấn Pháp luật năm 2019 do EVN, EVNNPC tổ chức. Đồng thời cũng là những văn bản được chú trọng khi các đơn vị áp dụng xử lý công việc.

Với mục tiêu hoàn thiện không ngừng công tác quản trị doanh nghiệp trong toànTập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã trang bị cho các lãnh đạo & CBCNV bộ phận chuyên trách các kiến thức nghiệp vụ thiết thực và phong phú để thực hiện, áp dụng các qui định của Pháp luật, các qui chế, qui định của Tổng Công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty nói riêng và toàn Tổng Công ty nói chung được thực hiện nghiêm túc, nhanh chóng đảm bảo không có trường hợp nào vi phạm quy định công ty và pháp luật nhà nước./.

 

Hà Thạch Thảo - Phòng TTBV&PC

 
Tin cùng thư mục :
PC Vĩnh Phúc đẩy nhanh tiến độ thay thế MBA T2 - TBA 110kV Thiện Kế đảm bảo cấp điện dịp tết Nguyên Đán năm 2020
Tập huấn sử dụng phiếu công tác, Lệnh công tác điện tử trên phần mềm ECP
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020, Tổng kết công tác SXKD năm 2019 & Triển khai nhiệm vụ năm 2020
Ưu đãi đóng tiền điện từ ECPAY
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức nhiều hoạt động tri ân khách hàng
Giới thiệu xây dựng bộ tiêu chuẩn năng lực trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức HNTH tập huấn tính toán độ tin cậy cắt điện theo kế hoạch năm trên phần mềm OMS
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ V
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV năm 2020
Tập huấn, diễn tập thực hành phòng cháy chữa cháy – cứu nạn cứu hộ dành cho CBCNV trong Công ty Điện lực Vĩnh Phúc

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien