Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, August 5, 2020
 
Điện lực Tam Đảo triển khai phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona
 
2020-02-13 09:38:28

Dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (ncoV) gây ra tại Trung Quốc và lây lan rất nhanh tới nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là bệnh dịch nguy hiểm nhưng đến nay vẫn chưa có vác xin và thuốc điều trị đặc hiệu. Trên địa bàn huyện Tam Đảo cũng đã xuất hiện một vài trường hợp bị mắc dịch này và dịch bệnh còn nguy cơ lây lan cao.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra. Điện lực Tam Đảo đã triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng, chống dịch bênh ncoV theo tinh thần chỉ đạo của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.

Theo đó, Giám đốc điện lực Tam Đảo đã triển khai họp toàn thể đơn vị để phổ biến đến 100% CBCNV biết cách phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra theo đúng hướng dẫn của Bộ y tế.

 

 

 

 

Ảnh: CBCNV Điện lực Tam Đảo đeo khẩu trang theo khuyến cáo của Bộ y tế

          Để chủ động, kịp thời phòng ngừa, phát hiện, xử lý bệnh dịch, đảm bảo sức khỏe cho CBCNV lao động phục vụ sản xuất và kinh doanh điện an toàn liên tục. Giám đốc Điện lực Tam Đảo đã quán triệt đến toàn thể CBCNV và yêu cầu thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 492/CT-EVN ngày 31/01/2020 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts Corona  gây ra, Chỉ thị số 387/CT- EVNNPC ngày 03/02/2020 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh nCoV.

Cụ thể, CBCNV phải thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ sau:

- Hạn chế hội họp đông người, không đi du lịch hoặc đến làm việc vùng đang có dịch, bệnh, lưu ý đặc biệt không đến các địa bàn giáp biên giới Trung Quốc và các địa phương đã công bố dịch.

          - Thường xuyên nghe phổ biến về cách phòng, chống dịch bệnh trên các phương tiện thông tin đại chúng và cơ quan y tế địa phương để nắm bắt diễn biến của dịch trong khu vực.

          - CBCNV lao động đã đến làm việc hoặc tiếp xúc với các đối tượng tại vùng có dịch bệnh, cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị y tế chức năng tại địa bàn để có phương án theo dõi chặt chẽ.

- Hàng ngày vệ sinh sạch sẽ phòng làm việc và các khu vực xung quanh, đảm bảo thoáng mát, làm tốt công tác vệ sinh môi trường tại trụ sở làm việc.

- Đeo khẩu trang y tế, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch kháng khuẩn thường xuyên.

  Về công tác truyền thông: Điện lực Tam Đảo đã niêm yết đầy đủ những khuyến cáo với người dân khi đến giao dịch tại Điện lực về Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona mới (2019- ncoV) theo khuyến cáo của các cơ quan y tế, phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng khi đến giao dịch tại trụ sở Điện lực.

 

Ảnh: Điện lực Tam Đảo phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng khi đến giao dịch.

 

Bằng việc thực hiện đồng bộ các biện pháp để phòng, chống dịch bệnh đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra. Điện lực Tam Đảo mong muốn góp phần nhỏ trong công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện Tam Đảo nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.

Thân Văn Thảo - ĐL Tam Đảo

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tam Dương đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ đại hội Đảng bộ các cấp trên địa bàn
Điện lực Bình Xuyên tiếp tục triển khai nhiều giải pháp đảm bảo cung cấp điện khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp
Điện Lực Yên Lạc đồng hành cùng kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2020
Điện lực Tam Dương tăng cường kiểm soát chặt chẽ trong công tác phát hành hóa đơn tiền điện
Điện lực Vĩnh Tường tăng cường thực hiện các giải pháp quản lý kỹ thuật vận hành, đảm bảo cung cấp điện
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021
Điện lực Bình Xuyên áp dụng nhiều giải pháp nỗ lực đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trong mùa nắng nóng, mưa bão năm 2020
Điện lực Bình Xuyên tăng cường tuyên truyền cảnh báo xe phun bê tông tươi chuyên dụng vi phạm hành lang an toàn lưới điện
CBCNV Điện lực Lập Thạch làm việc trong thời tiết nắng nóng
Điện lực Vĩnh Tường đảm bảo cung cấp điện phục vụ đại hội Đảng các xã, thị trấn

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien