Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, September 26, 2020
 
Đại hội Chi bộ Tổ chức & nhân sự - Văn phòng nhiệm kỳ 2020-2023
 
2020-03-27 14:37:07

Chiều ngày 20 tháng 3 năm 2020 tại trụ sở Công ty Điện lực Vĩnh Phúc. Chi bộ Tổ chức & nhân sự - Văn phòng đã tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ 2020 – 2023. Theo báo cáo tại Đại hội, Chi bộ có tổng số 23 đảng viên, trong đó có 16 đảng viên Nam, 07 Đảng viên Nữ.

Trong nhiệm kỳ, Chi ủy đã lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, đạt được những chỉ tiêu đề ra. Theo đó, công tác giáo dục chính trị tư tưởng được coi trọng. Việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được quan tâm đúng mức và có nhiều cải tiến trên nhiều phương diện.

Công tác xây dựng Đảng được quan tâm đẩy mạnh và có chuyển biến tích cực. Những kết quả trên đã khẳng định vai trò lãnh đạo của Chi bộ, Chi ủy, sự nỗ lực phấn đấu của công chức, đảng viên trong đơn vị, đã tạo tiền đề cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, chương trình kế hoạch công tác của đơn vị và các tổ chức trong giai đoạn tiếp theo.

 

Đ/C Nguyễn Quốc Hưng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo Chính trị của Chi bộ các đảng viên dự đại hội đã có nhiều tham luận, ý kiến tập trung vào các nội dung, như: Việc xây dựng Đảng “Trong sạch – Vững mạnh” và nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt Chi bộ; Vai trò lãnh đạo của Đảng trong công tác phát triển đảng trong Chi bộ; Vai trò lãnh đạo của Đảng với tổ chức đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh …

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Quốc Hưng – Bí thư Đảng ủy Công ty khẳng định những thành tích của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã được thể hiện trong báo cáo chính trị của Chi bộ trình bày tại Đại hội; đồng thời, đề nghị các ý kiến góp ý cho Báo cáo chính trị cần làm rõ thành tựu đạt được, những hạn chế của nhiệm kỳ trước, chỉ ra những nguyên nhân khách quan, chủ quan, từ đó có phương hướng để thực hiện những nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ mới. Trong đó tập trung làm rõ vai trò cơ quan tham mưu cho lãnh đạo Công ty về tổ chức, bộ máy, nhân sự; về công tác lãnh đạo chuyên môn của Công ty… Trước các yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị, đội ngũ cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động cần liên tục nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, nắm vững các văn bản, quy định của Nhà nước và Công ty để bảo đảm sự thông suốt.

 

Đ/c Nguyễn Quốc Hưng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần công tâm, khách quan, dân chủ, Đại hội đã bầu ra được Ban Chi uỷ mới có phẩm chất, năng lực, trách nhiệm trong thực thi công vụ, tích cực vì sự phát triển chung của Chi bộ, đơn vị cũng như góp phần trong sự phát triển của Công ty. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2023 với 3 đồng chí; Bầu Bí thư, Phó bí thư, và đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Công ty.

 

Đ/c Nguyễn Quốc Hưng - Bí thư Đảng bộ và Đ/c Nguyễn Văn Quý - PGĐ Công ty chúc mừng Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2023

Tại đại hội, 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua Dự thảo Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Phát biểu bế mạc Đại hội, Bí thư Chi bộ Hà Xuân Minh đã cảm ơn đồng chí Bí thư Đảng ủy; cảm ơn các quý vị đại biểu đã về dự đại hội. Ban Chi uỷ mới khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020-2023.

Mạnh Hùng - Văn phòng Công ty

 

 
Tin cùng thư mục :
Phát triển Đảng viên Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Họp BCH Đảng bộ, thống nhất quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ các đồng chí Ủy viên BCH Đảng ủy Công ty nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức thành công đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị công tác cán bộ chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025
Đại hội Chi bộ Điện lực Vĩnh Tường lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2023
Đại Hội Chi Bộ Điện Lực Tam Đảo Nhiệm Kỳ 2020-2023
Đại hội Chi bộ Kế hoạch – Tài chính tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2023
Điện Lực Yên Lạc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023
Chi bộ kỹ thuật tổ chức thành công đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023
Điện lực Tam Dương tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2023

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien