Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, January 21, 2021
 
CBCNV Công ty Điện lực Vĩnh Phúc kiểm tra, sát hạch quy trình An toàn điện định kỳ năm 2020
 
2020-04-15 10:23:14
            Thực hiện kế hoạch 1939/PCVP-AT, ngày 6/11/2019 của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc về việc biên soạn tài liệu, kế hoạch huấn luyện, sát hạch quy trình an toàn điện và ATVSLĐ định kỳ năm 2020.

Trong tháng 03/2020, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tổ chức kiểm tra, sát hạch Quy trình an toàn điện định kỳ 2020, đối với CBCNV liên quan đến công tác An toàn vệ sinh lao động, kết quả các đợt kiểm tra, sát hạch đạt chất lượng tốt.

Tại buổi kiểm tra, sát hạch, Ông Phan Thanh An - Phó Giám đốc Công ty đã phát biểu và có ý kiến chỉ đạo nhằm thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động như sau:

Về mục đích : Kiểm tra sát hạch quy trình an toàn điện định kỳ hàng năm nhằm trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn; nhận diện mối nguy, áp dụng các biện pháp an toàn để phòng tránh.

Về mục tiêu : Đảm bảo an toàn cho người lao động, hạn chế đến mức thấp nhất hoặc không để xảy ra tai nạn, chấn thương trong lao động.

Toàn thể CBCNV trong Công ty “Không ngừng học hỏi để nắm và hiểu được quy trình, quy định về an toàn cũng như chuyên môn nghiệp vụ; không ngừng thực hành các kỹ năng trong công việc thường ngày thực hiện để thành thạo tay nghề; luôn luôn gương mẫu chấp hành kỷ luật lao động và nhắc nhở mọi người cùng thực hiện đúng đủ các biện pháp an toàn được quy định trong khi làm việc; kiên quyết từ chối làm việc khi chưa đảm bảo các điều kiện an toàn tại nơi làm việc”.

Kết quả của công tác kiểm tra, sát hạch định kỳ hàng năm sẽ là căn cứ, tiêu chí, thước đo quan trọng để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ và xét thi đua, khen thưởng hàng năm cho người lao động.

Việc chấp hành quy trình an toàn điện, quy định về an toàn vệ sinh lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, để phát triển sản xuất và tăng năng suất lao động. Công tác an toàn vệ sinh lao động nói chung sẽ đạt kết quả tốt khi người lao động tự giác và nghiêm túc thực hiện đúng các quy định về đảm bảo an toàn khi làm việc.

  

 CBCNV làm bài kiểm tra sát hạch quy trình an toàn điện định kỳ

Với phương châm “ Học để biết, học để làm, học để khẳng định mình, học để cùng chung sống”, toàn thể CBCNV trong Công ty Điện lực Vĩnh Phúc luôn tích cực học tập, rèn luyện kĩ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Công ty  Điện lực Vĩnh Phúc rất vinh dự và tự hào trong suốt nhiều năm qua không để xảy ra tai nạn lao động, tai nạn rủi ro, toàn thể CBCNV đồng lòng quyết tâm giữ vững, duy trì thành tích đã đạt được, phấn đấu năm 2020 và các năm tiếp theo không để xảy ra tai nạn lao động ./. 

Nguyễn Ngọc Anh Xuân - Phòng An toàn

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc khuyến cáo khách hàng sử dụng điện an toàn, phòng chống cháy nổ mùa mưa bão
Nguyên nhân dẫn đến cháy nổ và các giải pháp phòng chống cháy nổ trong sản xuất kinh doanh điện
Đảm bảo an toàn hành lang lưới điện mùa mưa bão
An toàn điện mùa mưa bão
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tập huấn thiết bị đo phóng điện cục bộ (PD)
PC Vĩnh Phúc: Cảnh báo vi phạm hành lang lưới điện
Đội QLVH LĐCT với công tác đảm bảo cấp điện mùa hè và mùa mưa bão năm 2020 đối với lưới điện 110kV
Tập huấn Quy trình An toàn điện định kỳ năm 2020
Chung tay bảo vệ tài sản quốc gia
Chương trình diễn tập PCTT&TKCN, xử lý sự cố, diễn tập an toàn năm 2019

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien